Diệt mối tại quận 6

Diệt mối tại quận 6, công ty dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 6.  Hiện nay có rất nhiều công ty hay cá nhân làm dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà. Uy tín có, chuyên nghiệp có và đương nhiên cũng có điều ngược lại. Trong bài viết này  diệt mối Thiên Lộc xin gửi đến quý khách hàng. Các công tác diệt mối tận gốc như thế nào chúng ta cần tìm hiểu về các loài mối. Từ đó có phương án xử lý đạt hiệu quả cao nhất. Ít tốn chi phí nhất. Bây giờ hãy cùng bắt đầu tìm hiểu nhé.

Công ty dịch vụ dệt mối tận gốc tại quận 6
Công ty dịch vụ dệt mối tận gốc tại quận 6

Giới thiệu về công ty diệt mối tại quận 6

Công ty diệt mối Thiên Lộc. Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu ngành hoạt động trong lĩnh vực phòng chống mối và kiểm soát côn trùng gây hại hàng đầu tại Tphcm. Được thành lập năm 2013. thiên Lộc đã thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ trên khắp khu vực miền trung, miền nam, miền tây. Với các công trình từ nhà nước đến các công trình tư nhân và nước ngoài. Thiên Lộc đã thực hiện bài bản và chuyên nghiệp. Được rất nhiều đối tác tin tưởng và ký hợp đồng định kỳ và dài hạn.

Công ty diệt mối tận gốc tại quận 6
Công ty diệt mối tận gốc tại quận 6 Thiên Lộc

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt chuột quận 1

Cách diệt mối tận gốc quận 6 tại nhà hiệu quả nhất

Đây là phương pháp diệt mối hiệu quả nhất. Phương pháp lây truyền nhiễm bệnh. Cơ chế hoạt động dựa trên đường đi của đàn mối lính và mối thợ. Chúng ta sẽ dẫn dụ toàn bộ đàn mối này về một chỗ sau đó thả chúng về tổ. Khi đó chúng sẽ mang thuốc lây truyền về cho mối chúa và tiêu diệt nó. Khi mối chúa bị tiêu diệt thì cả đàn sẽ tự động chết. Vậy bạn cần chuẩn bị những thứ như sau:

Hộp nhử mối

Hộp nhử mối là gì?

Là một hộp catton, hình chữ nhật. Bên trong có chứa gỗ thông trắng có tẩm chất dẫn dụ. Hộp có tác dụng dụ toàn bộ đàn mối lính và mối thợ vào trong.

Cách sử dụng hộp nhử mối để diệt mối tại quận 6

 1. Làm ướt hôp nhử bằng cách ngâm vào nước có pha với đường. khoảng 5 lít cho tới 10 lít pha với 1 chén đường hòa tan.  Sau đó để cho để ráo nước, hoặc vảy hộp cho nước trong hộp ra hết.
 2. Đặt hộp nhử mối vào vị trí đường đi của mối ăn. Mỗi vị trí đặt khoảng từ 2 cho tới 3 hộp. Mỗi vị trí cách nhau khoảng 2m.
Hướng dẫn đặt hộp nhử mối đúng cách tại quận 6

Xem thêm:>>> Cách phòng mối bằng thuốc nước

Thuốc diệt mối tận gốc pmc 90

Là loại thuốc diệt mối tận gốc dạng bột. Thành phần có trong thuốc là Đồng Sunfat, Natri Florua Silicat, Axit boric và các chất phụ gia khác. Thuốc hoạt động trên cơ chế lây nhiễm. Mối sẽ không chết ngay. Mà trong quá trình di chuyển về tổ chúng sẽ va chạm lẫn nhau, truyền thuốc lây cho nhau. Khi về tới tổ mối chúa sẽ bị nhiễm thuốc và sẽ chết. Khi mối chúa chết thì tổ mối sẽ được tiêu diệt hoàn toàn.

Thuốc diệt mối tận gốc Pmc 90 DP

Xem thêm:>>> Cách diệt côn trùng hiệu quả

Dịch vụ diệt mối quận 6 có thực sự hiệu quả không?

Đây cũng là điều mà nhiều người khá là đang băn khoăn. Để giải đáp thắc mắc cho khách hàng về dịch vụ diệt mối tại quận 6 có thực sự hiệu quả không. Điều này chắc chắn là mang lại hiệu quả, hơn nữa còn tiết kiệm cho khách hàng rất nhiều tiền, thời gian. Vì khi khách hàng tự mua sản phẩm về diệt mà không có chuyên môn dẫn đến mối không hết. Phải diệt đi diệt lại rất nhiều lần. Vừa tốn thời gian, tiền bạc mà hiệu quả lại không cao. Đây cũng là lý do mà bạn nên tìm công ty diệt mối tận gốc tại quận 6 qua xử lý cho bạn.

Điều đặc biệt nữa. Nếu bạn muốn nhà mình không có mối xuất hiện. Diệt mối Thiên Lộc luôn khuyên các chủ đầu tư. Trước khi khởi công xây dựng nhà hoặc trong quá trình thiết kế xây dựng. Chúng ta nên lưu ý công tác phòng chống mối cho công trình để đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty diệt mối tận gốc tại quận 6 hiệu quả
Công ty diệt mối tận gốc tại quận 6 hiệu quả

Xem thêm:>>> Diệt chuột an toàn và hiệu quả

Các dịch vụ khác của công ty diệt mối tại quận 6

Ngoài dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở quận 6. Thiên Lộc còn cung cấp các dịch vụ khác về kiểm soát côn trùng gây hại. Với phương án xử lý chuyên nghiệp, an toàn với môi trường và sức khỏe của con người. Hạn chế được tối đa côn trùng lây bệnh cho con người. Hãy hành động ngay để bảo vệ chính bạn và các thành viên trong gia đình tránh khỏi những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

 1. Dịch vụ phòng mối cho các công trình đang xây dựng.
 2. Dịch vụ diệt chuột
 3. Dịch vụ diệt muỗi tại nhà
 4. DỊch vụ diệt gián, kiến, bọ chét…
 5. Dịch vụ khử trùng, xông hơi cho các kho chứa hàng…
Các dịch vụ của công ty diệt mối tại quận 6
Các dịch vụ của công ty diệt mối tại quận 6

Xem thêm:>>> Công ty dịch vụ diệt mỗi tại quận 1

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối và côn trùng tại quận 6

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ căn cứ vào tình hình thực tế cũng như mức độ kiểm soát của các loài côn trùng. Khi bạn ký hợp đồng xử lý định kỳ hàng tháng. Chúng tôi luôn có giá ưu đãi nhất giành cho mọi khách hàng.

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối và côn trùng tại Tphcm

Xem thêm:>>> Phương pháp diệt mỗi an toàn và hiệu quả nhất

Những lưu ý quan trọng trước khi diệt mối tận gốc quận 6

Thuốc diệt mối không có tác dụng nguy hiểm với con người. Tuy nhiên chúng ta có thể bị ngộ độc nếu như uống phải những dung dịch hoặc tình cờ để thuốc diệt mối bám vào thức ăn chúng ta sử dụng. Để có biện pháp tốt nhất trong việc diệt mối tại quận 6. Và đảm bảo an toàn nhất cho gia đình. Chúng tôi khuyên như sau:

 1. Khi phát hiện mối không tự ý xịt bất kỳ loại hóa chất nào khác vào vị trí đường mối đi.
 2. Khi phun thuốc tránh phun vào thức ăn, đồ uống đang sử dụng.
 3. Khi xử lý thuốc nên đeo khẩu trang tránh hít trực tiếp.
 4. Không mở hộp nhử và di chuyển hộp nhử mối trong quá trình dụ đàn mối vào hộp.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi tại quận 2

Liên hệ dịch vụ diêt mối quận 6

Nếu bạn đang cần đơn vị diệt mối tại quận 6 tại nhà. Hoặc có nhu cầu về xử lý các loại côn trùng gây hại khác. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số điện thoại 078.353.69.69. Chúng tôi sẽ hẹn lích ngay sau khi nhận được yêu cầu xử lý từ khách hàng.

Bạn có thể xem thêm các dịch vụ diệt mối khác dưới đây của chúng tôi: