Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 7

Diệt mối quận 7, công ty dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 7 Thiên Lộc. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế, thi công các hạng mục phòng chống mối cho các công trình xây dựng. Ngoài ra Thiên Lộc còn cung cấp dịch vụ diệt côn trùng gây hại như: Ruồi, Muỗi, kiến, gián… Với phương châm tạo ra sự an toàn cho các công trình, sức khỏe cho con người và môi trường xung quanh. Thiên Lộc luôn mong muốn mang lại một cuộc sống trong lành. Không dịch bệnh. Nhất là các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con người.

Công ty diệt mối tận gốc tại quận 7 Thiên Lộc
Công ty diệt mối tận gốc tại quận 7 Thiên Lộc

Xem thêm:>>> DỊch vụ phun thuốc muỗi tốt nhất bạn chưa biết

Tại sao phải diệt mối quận 7

Chỉ những ai mà nhà mình đã bị mối xâm hại thì đã cảm nhận được tác hại của loài mối. Chúng phá hủy các đồ gỗ và giấy tờ như thế nào. Và ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình ra sao rồi. Do vậy công tác phòng chống mối ngay từ khi bắt đầu xây dựng là điều hết sức cần thiết.

Không chỉ ảnh hưởng đến các công trình nhà ở. Chúng còn ảnh hưởng đến thiên nhiên như lũ lụt, sụt lún cầu đường, vỡ đê… Rồi đến tất cá các ngành kinh doanh, sản xuất cũng bị ảnh hưởng nặng nề, giảm doanh thu, phá hỏng sản phẩm. Bất cứ nơi đâu, hay cái gì chúng cũng có thể phá hủy khi chúng có mặt. Đặc biệt là đồ gỗ và giấy tờ là có sức phá hủy khủng khiếp nhất và nhanh nhất.

Nếu xét theo khía cạnh phong thủy. Khi mối xuất hiện trong nhà. Chúng cũng mang lại điều không may mắn cho những chủ nhân sống tại đó. Sẽ làm hao tốn tiền tài, làm ăn không gặp nhiều may mắn, hay có kẻ châm chọc và phá hoại sau lưng. Do vậy bạn đã biết tại sao cần phải diệt mối quận 7 rồi đúng không?

Công ty diệt mối quận 7
Công ty diệt mối quận 7

Xem thêm:>>> Cách diệt côn trùng gây hại hiệu quả

Công ty bán thuốc diêt mối tận gốc quận 7

Ngoài dịch vụ diệt mối tại quận 7. Thiên Lộc còn bán các sản phẩm diệt mối tận gốc và các chế phẩm diệt côn trùng như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột… Với chi phí thấp. Khách hàng cũng có thể hoàn toàn mua về tự làm để tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi. Theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng. Thiên Lộc cam kết tất cả các thuốc diệt mối quận 7 và thuốc diệt côn trùng đều là chính hãng. Không bán hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Quý khách hàng có thể kiểm tra ngay tại chỗ. Nếu thấy sản phẩm không đúng theo đơn hàng. Các bạn có quyền từ chối nhận hàng và chúng tôi cam kết bồi thường cho khách hàng nếu sử dụng phải hàng giả.

Công ty bán thuốc diệt mối và côn trùng tại quận 7
Công ty bán thuốc diệt mối và côn trùng tại quận 7

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi tại quận 1

Giới thiệu các loại thuốc diệt mối quận 7

Thuốc diệt mối Temize 200SC

Giới thiệu về thuốc diệt mối Temize 200SC

Là loại thuốc chuyên diệt và phòng trừ mối cho các công trình xây dựng, giao thồng , thủy lợi và các đồ đạc trang trí nội thất bằng gỗ trong nhà ở. Thành phần chính của thuốc Temize làImidacloprid 200g/lít và các phụ gia vừa đủ 1 lít.

Là một loại thuốc diệt mối cao cấp, thế hệ mới, không có mùi. không độc hại cho con người. Thay thế các thuốc diệt mối gây độc hại cho con người như trước dây.

Xem thêm:>>> Tìm hiểu sự thật về công ty phun thuốc muỗi và côn trùng tại nhà

Cách sử dụng thuốc diệt mối quận 7 Temize 200SC

 • Sử dụng cho các công trình xây dựng
 • Xử lý cho công trình đang xây dựng: Phun 5 lít thuốc đã pha cho 1 m2. Phun lên mặt nền trước khi đổ hoặc lót sàn.
 • Xử lý cho công trình đang sử dụng (nhà ở, bệnh viện, trường học, …): Khoan lỗ sâu 50 cm dọc theo chân tường và cách chân tường15cm. Bơm 5 – 6 lít/lỗ.
 • Pha 25ml cho 10 lít nước sạch
 • Sử dụng cho nội thất đồ gỗ
 • 12.5ml/ 10 lít nước
 • Dùng cọ quét lên gỗ hay pha vào bình phun.
 • Sử dụng cho cây ăn trái hoặc cây công nghiệp
 • 5ml/ 10 lít nước
 • Tới vào hồ trước khi trồng cây hoặc tưới vào gốc khi có dấu hiệu của mối tấn công
Thuốc diệt mối Temisize 200SC
Thuốc diệt mối Temisize 200SC

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi tại Quận 2

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP

Thuốc diệt mối quận 7 pmc 90DP là gì

Thuốc diệt mối PMC 90DP là loại thuốc diệt mối sinh học dạng bột hoạt động dựa trên nguyên lý lây truyền nhiễm bệnh. Thuốc diệt mối PMC 90DP được cấu thành bởi Đồng Sunfat, Natri Florua Silicat, Axit boric và các phụ gia. Được sử dụng chính là diệt mối trong nhà, khi đã có mối tấn công và cần diệt mối chúa.

Các bạn hãy xem video cách phun thuốc diệt mối PMC 90 đúng cách nhé:

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối PMC 90DP

 • Khảo sát tình trạng mối phá hoại công trình nhằm mục đích xem mối phá hoại công trình ở cấp độ như thế nào. Tiếp theo đó đưa ra các biện pháp xử lý căn cứ vào tình hình thực tế của công trình. Trường hợp  mối xuất hiện nhiều tại nơi phá hoại  thì có thể xử lý ngay mà không cần kết hợp cùng hộp nhử mối. Trường hợp ngược lại nếu mối ít, khó thấy hoặc ít xuất hiện mặc dù có những dấu hiệu thì nên đặt hộp nhử.
 • Nếu như ít mối: Bạn đặt hộp dụ mối mối tại nơi mối đang tấn công như nẹp cửa, tủ quần áo, tủ bếp, sàn gỗ hoặc len chân tường, chân cầu thang. Đợi khoảng 15 ngày. Cho đến khi  mối tập trung một lượng cừa đủ vào hộp nhử. Khi đó  xử lý bằng bột PMC 90DP vào toàn bộ hộp nhử.
 • Nếu hộp mối nhiều: Bạn hoàn toàn có thể rắc trực tiếp vào con mối. Để chúng rút về tổ. Khi đó lượng thuốc sẽ đạt tiêu chuẩn tiêu diệt con mối chúa.
Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP và hộp nhử mối

Xem thêm:>>> Cách diệt chuột tại quận 1 an toàn và hiệu quả

Thuốc diệt mối tận gốc quận 7 PMS 100

Thuốc diệt mối quận 7 PMS 100 là gì

Là thuốc dạng bột với thành phần chính là  Natri flosilicat (Na2SiF6 80%) + Kẽm Clorua (ZnCL2 20%). Được đóng thành dạng bao nặng 20kg. Với đặc tính ít độc và ít tan trong nước nên không ảnh hưởng tới môi trường sống của con người.

Thuốc diệt mối PMS 100 dùng chuyên dụng trong công tác phòng trừ mối cho các công trình xây dựng. Ngoài ra còn sử dụng cho cây trồng nhằm ngăn ngừa tổ mối phá hoại cây. Thuôc không cần pha với nước mà trộn với đất, cát hoặc dùng trực tiếp vào hào, mặt nền của công trình.

Thuốc phòng mối PMS 100
Thuốc phòng mối PMS 100

Ngoài ra còn nhiều các loại thuốc phòng trừ mối hiệu quả khác. Thiên Lộc sẽ gửi đến quý khách hàng ở các bài viết khác. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết và cách sử dụng của từng hãng cho quý khách tham khảo.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi tại nhà hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối quận 7 PMS 100

Dùng bột rắc trực tiếp lên mặt nền, hào trong và hào ngoài của công trình. Sử dụng với định mức như sau. Đối với mặt nền thì từ 1kg-2kg cho 1m2. Hào bên ngoài công trình thì từ 12kg-18kg cho m3 hào. Hào bên trong công trình thì từ 12kg-18kg cho 1m3.

Quy trình diệt mối quận 7

Cách này áp dụng cho những công trình đã có mối xâm nhập hoặc các công trình đang xây dựng mới. Về phương pháp diệt mối tận gốc quận 7 thì có thể khác nhau về công tác xử lý. Nhưng về quy trình diệt và phòng mối thì chúng tôi có áp dụng quy trình chung như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 2. Báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc sơ bộ.
 3. Khảo sát hiện trạng thực tế và báo giá chính xác dựa trên hiện trạng công trình.
 4. Ký hợp đồng dịch vụ diệt mối tận gốc quận 7.
 5. Xử lý công tác phòng chống, diệt mối tận gốc.
 6. Nghiệm thu bàn giao công trình.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối quận 1

Các dịch vụ của công ty diệt mối tại quận 7

Diệt mối Thiên Lộc xin gửi đến quý khách hàng các dịch vụ khác tại nhà. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với số điện thoại hoặc gửi Email về cho Thiên Lộc. Chúng tôi sẽ phản hồi hoặc gọi điện cho bạn ngay khi nhận được thông tin từ các bạn. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 1. Phòng trừ mối cho các công trình xây dựng, thủy lợi…
 2. Diệt mối tận gốc.
 3. Phòng ngừa mối định kỳ.
 4. Diệt các côn trùng gây hại như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột…
Dịch vụ diệt muỗi định kỳ TPHCM

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối quận 2

Ngoài các dịch vụ trên. Thiên Lộc còn cung cấp các loại chế phẩm cho những khách hàng muốn mua về tư xử lý. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. Mọi chi tiết về các thoại thuốc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất và có giá tốt nhất.

Liên hệ công ty dịch vụ diệt mối quận 7

Bạn có nhu cầu về diệt mối quận 7 và kiểm soát côn trùng gây hại khác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng trên các quận tại Tphcm. Cam kết có mặt trong vòng 2 giờ từ khi nhận được thông tin của khách hàng.

Điện thoại : 0783536969

Email: dietmoithienloc@gmail.com

Website: www.dietmoikhutrung.com.vn

Xem thêm:>>>