Công ty diệt mối thiên lộc

giới thiệu công ty diệt mối hưng phát

Công ty diệt mối Hưng phát  được thành lâp năm 2016. Với tên đầy đủ là công ty cổ phần trừ mối và côn trùng Hưng phát.  Hoạt động chính là lĩnh vực diệt, phòng chống mối cho các công trình xây dựng nhà ở, nội thất và kiểm soát côn trùng gây hại. Đồng thời chúng tôi còn phân phối các chế phẩm diệt mối và côn trùng chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Chế phẩm đều được Bộ Y Tế cho phép lưu hành.
Công ty diệt mối Hưng phát. Là một tập thể bao gồm các kỹ sư có kinh nghiệm. Tốt nhiệp các trường đại học chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, lâm nghiệp chất lượng tại Việt Nam. Đội ngũ công nhân xử lý đều được cấp chứng chỉ hành nghề. Với mong muốn mang lại giải pháp an toàn cho các công trình xây dựng và sức khỏe của cộng đồng.

Tầm nhìn của công ty

Công ty Hưng phát luôn nỗ lực không ngừng cho mục tiêu bảo vệ công trình và sức khỏe của con người. Thông qua những giải pháp diệt và phòng chống mối và côn trùng hiệu quả. Tiên tiến, an toàn với sức khỏe cho cộng đồng và môi trường sống. Chúng tôi luôn cố gắng trở thành thương hiệu hàng đầu của quốc gia về lĩnh vực diệt mối và côn trùng.

Sứ mệnh công ty diệt mối Hưng phát

Mang đến cho con người và xã hội cuộc sống trong lành. Không có bệnh tật. Bảo vệ môi trường sống an lành và công trình xây dựng an toàn. Mục tiêu của chúng tôi là sức khỏe của bạn và gia đình bạn được bảo vệ hoàn hảo.