Diệt mối quận 5

Diệt mối quận 5, bạn đang tìm công ty diệt mối tận gốc tại quận 5? Thiên Lộc là một công ty chuyên về diệt mối, phòng mối và kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp tại quận 5 nói riêng và tphcm nói chung. Trong phạm vi bài viết này. Thiên Lộc xin gửi đến quý khách hàng các biện pháp diệt, phòng trừ mối tận gốc cho công trình. Các danh mục hóa chất sử dụng trong công tác diệt mối tận gốc. Tất cả các biện pháp Thiên Lộc trình bày đều có trong tiêu chuẩn thiết kế xây dựng nhà ở. Định mức sử dụng thuốc phòng chống mối mọt.

Công ty diệt mối tận gốc tại quận 5
Công ty diệt mối tận gốc tại quận 5

Xem thêm:>>> Dịch vụ phun thuốc muỗi tốt nhất bạn nên tìm hiểu.

Tầm quan trọng của việc diệt mối quận 5

Như tất cả chúng ta đều biết đến tác hại, sức phá hủy của loài mối gây ra như thế nào rồi. Bạn càng để lâu thì hậu quả thiệt hại càng nghiêm trọng. Tất nhiên đi kèm với đó là bạn phải bỏ ra một kinh phí lớn để sửa chữa , thay mới các vật dụng nội thất.

Khi phát hiện sớm dấu hiệu mối bắt đầu tấn công nhà bạn. Cần xử lý diệt mối tận gốc ngay. Hoặc để phòng ngừa, đảm bảo an toàn, không có mối xuất hiện. Diệt mối Thiên Lộc luôn khuyên các bạn hãy phòng mối ngay từ đầu. Trong quá trình xây dựng nhà ở thì công tác này luôn được ưu tiên.

Bạn sẽ trành được những điều sau khi diệt mối quận 5:

 • Tiết kiệm chi phí tài chính.
 • Không lo chập cháy điện.
 • Không bị mối phá hủy giấy tờ quan trọng.
 • Đảm bảo an toàn cho các đồ nội thất bằng gỗ.
Phòng trừ mối tận gốc cho công trình
Phòng trừ mối tận gốc cho công trình

Xem thêm:>>>  Dịch vụ diệt côn trùng gây hại hiệu quả

Phương pháp diệt mối quận 5 tận gốc hiệu quả nhất

Một phương pháp diệt mối tận gốc và triệt để nhất hiện nay. Các công ty dịch vụ diệt mối quận 5 thường sử dụng nhất. Đó là diệt mối bằng phương pháp lây truyền nhiễm bệnh hay còn gọi là diệt mối sinh học. Phương pháp này sử dụng hộp nhử dẫn dụ mối. Sau đó phun thuốc diệt mối tận gốc pmc 90. Thuốc có tác dụng lây nhiễm cả tổ và tiêu diệt mối chúa rất hiệu quả.

Hộp nhử mối là gì?

Là dạng hộp hình chữ nhât với kích thước khoảng 10cm 10cm x 25cm. Thành phần chính là gỗ thông trắng nhập khẩu được ngâm tẩm chất dẫn dụ mối. Sản phẩm được đóng gói bằng bìa catton. Dễ dàng sử dụng, treo ở những vị trí khó. Nơi mà các đường mối thường xuất hiện.

Bán hộp nhử mối tại quận 5 giá rẻ
Bán hộp nhử mối tại quận 5 giá rẻ

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi quận 1

Thuốc diệt mối tận gốc pmc 90 là gì?

Là loại thuốc dạng bột. Được đóng chai có vòi xịt. Thành phần chính là Natri Florua Silicat 50%, Đồng Sunfat 30%, Axit boric 10%, Phụ gia 10%. Sau khi phun thuốc mối sẽ không chết ngay. Mà đem thuốc về tổ dưới dạng lây truyền. Sau 3 ngày cho tới 5 ngày thuốc sẽ có tác dụng và tổ mối sẽ toàn toàn bị tiêu diệt

Thuốc diệt mối tận gốc Pmc 90
Thuốc diệt mối tận gốc Pmc 90

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi quận 2

Bảng báo giá diệt mối quận 5 tại nhà

Đây là điều mà khách hàng thường băn khoăn nhất. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà quận 5 thường hết bao nhiêu tiền. Với một dịch vụ như vậy của Thiên Lộc khách hàng chỉ cần bỏ ra một chi phí từ 2.5tr cho tới 3tr đồng. Một dịch vụ trọn gói sẽ diễn ra khoảng từ 2 cho tới 3 tuần.

Tất nhiên đơn giá sẽ thay đổi. Chúng tùy thuộc vào mức độ mối ăn. Chúng tôi sẽ tới tận nhà, khảo sát và tư vấn miễn phí cho bạn tại quận 5. Khi có dấu hiệu của mối xuất hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi sẽ có giá ưu đãi nhát cho những khách hàng liên hệ sớm nhất.

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối và côn trùng tại quận 5
Bảng báo giá dịch vụ diệt mối và côn trùng tại quận 5

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt chuột quận 1

Cam kết công ty diệt mối quận 5

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Thiên Lộc. Chúng tôi cam kết với khách hàng về một dịch vụ diệt mối an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất:

 • Hoàn tiền nếu không đạt hiệu quả.
 • Không phát sinh chi phí bên ngoài.
 • Không thu thêm chi phí trong thời gian bảo hành công trình.
 • Hóa chất sử dụng chính hãng.

Ngoài dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà. Thiên lộc còn cung cấp các dịch vụ như sau:

 1. Dịch vụ diệt côn trùng gây hại.
 2. Phòng mối tận gốc cho các công trình xây dựng mới.
 3. Diệt ruồi, muỗi kiến, gián….
 4. Khử trùng, xông hơi cho kho hàng.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi

Liên hệ diệt mối thiên lộc

Quý khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ diệt mối quận 5. Hoặc kiểm soát các loại côn trùng gây hại xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 0783536969. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp diệt mối tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm: