Diệt mối quận 4

Diệt mối quận 4, công ty dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 4 chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. Bạn đang gặp rắc rối do loài mối gây ra. Chúng xâm nhập và phá hủy đồ gỗ quý giá và các giấy tờ quan trọng trong nhà. Bạn chưa tìm được giải pháp phù hợp để diệt mối tận gốc triệt để. Thiên Lộc là một trong những đơn vị diệt mối tận gốc hàng đầu tại quận 4. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi.

Chế độ bảo hành tốt. Thời gian xử lý nhanh chóng, an toàn cho công trình. Không ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình của mình. Phương pháp diệt mối sinh học. Hiệu quả tận gốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để có sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty diệt mối tận gốc quận 4
Công ty diệt mối tận gốc quận 4

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối quận 2

Công ty diệt mối quận 4 giá rẻ

Một gói dịch vụ diệt mối tận gốc, hiệu quả, giá rẻ là điều mà mọi người sinh sống ở quận 4 đều mong muốn.  Thiên Lộc không khuyến khích bạn tự diệt mối tận gốc. Bởi vì hiệu quả không cao so với thuê một công ty chuyên về diệt mối. So với chi phí bạn bỏ ra sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều.

Các công ty diệt mối quận 4. Họ biết cách đặt hộp nhử và phun thuốc diệt mối như thế nào cho hiệu quả nhất. Đặc biệt luôn có chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Không phát sinh chi phí khi mối còn xuất hiện trong nhà.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi tại quận 1

Cách phòng trừ mối tốt nhất cho nhà ở quận 4

Để giúp cho công trình nhà bạn không bị mối phá hoại và xuất hiện. Cách hiệu quả nhất là trong quá trình xây dựng mới. Bạn nên thực hiện công tác phòng mối ngay từ đầu. Mục đích là tạo một hàng rào bảo vệ công trình tránh sự xâm nhập của đàn mối.

Trường hợp bạn cải tạo công trình. Khi phát hiện có tổ mối cần xử lý ngay lập tức để tránh hậu quả về sau. Các công tác phòng trừ mối cho công trình về cơ bản sẽ như sau:

Phòng chống mối tận gốc quận 4 cho mặt nền công trình

Áp dụng cho công trình xây dựng mới. Hoặc công trình cải tạo có biện pháp róc bỏ lớp gạch nền. Phương pháp này sủ dụng thuốc diệt mối dạng bột hoặc dạng dung dịch được pha với nước. Tỷ lệ tiêu chuẩn là 5 lít dung dịch phòng trừ mối phun cho 1m2 nền.

Phòng chống mối tận gốc cho mặt nền công trình xây dựng mới quận 4
Phòng mối tận gốc cho công trình xây dựng mới quận 4

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối giá rẻ

Phòng mối hào và tường công trình xây dựng

Phòng mối hào công trình

Trong công tác phòng trừ mối. Thì hào phòng mối được chia ra làm hào trong và hào ngoài công trình. Giúp bảo vệ khỏi sự xâm nhập của mối từ bên ngoài vào công trình theo chân móng của công trình.

Hào chống mối ngoài là gì?

Là phần hào được đào sát phía ngoài sát với chân móng của công trình xây dựng nhà ở. Kích thước hào tiêu chuẩn rộng khoảng 50cm và sâu khoảng 80cm. Tùy theo cường độ đất mà từng bản vẽ có kích thước hào khác nhau.

Hào chống mối bên trong là gì?

Là phần hào được đào sát bên trong công trình. Phía tiếp giáp trực tiếp với nền công trình. Kích thước hào tiêu chuẩn rộng khoảng 40cm và sâu khoảng 60cm. Tùy theo thiết kế, hiện trạng mà có biện pháp thi công diệt mối quận 4, phòng chống mối hào bao trong khác nhau.

Tạo hàng rào hào chống mối mối cho công trình tại quận 4
Phòng trừ mối tận gốc cho công trình xây dựng quận 4

Xem thêm:>>> Hướng dẫn phòng mối cho công trình bằng thuốc bột

Tiêu chuẩn định mức phun thuốc phòng trừ mối tận gốc quận 4

ĐỊnh mức sẽ được pha 25ml cho 1 lít nước sạch. ĐỊnh mức sử dụng như sau:

  • 5 lít dung dịch sử dụng cho 1m2 nền.
  • 12 – 15 lít dung dịch cho m3 hào bảo vệ công trình.
  • 2 lít dung dịch cho 1 m2 tường công trình.

Biện pháp diệt mối quận 4 tận gốc hiệu quả nhất

Trong công trình mà đã có mối xuất hiện và đang tấn công phá hoại nhà ở. Thì biện pháp diệt mối quận 4 hiệu quả nhất và luôn được các công ty diệt mối tận gốc quận 4 hay sử dụng. Đó là phương pháp đặt hộp nhử hay còn gọi là phương pháp sinh hoặc hoặc lây truyền nhiễm bệnh.

Cơ chế của biện pháp này là dẫn dụ toàn bộ đàn mối lính mối thợ vào trong hộp dụ mối. Sau đó tiến hành phun thuốc diệt mối tận gốc Pmc 90 làm tê liệt sức phá hủy của mối. Mối sẽ không chết ngay khi phun thuốc này. Mà trong quá trình di chuyển về tổ. Chúng sẽ mang thuốc nhiễm bệnh về cho mối chúa. Sau khi mối chúa nhiễm thuốc cả đàn sẽ bị tiêu diệt trong vòng từ 3 cho tới 5 ngày.

Bạn có thể xem cách phun thuốc diệt mối tại quận 4 bằng thuốc bột dưới đây:

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt chuột tại quận 1

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối quận 4 và diệt côn trùng gây hại định kỳ

Ngoài dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 4. Thiên Lộc còn cung cấp dịch vụ diệt và kiểm soát các loại côn trùng gây hại như: ruồi, muuoix, kiến, gián và chuột… Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng các hạng mục của chúng tôi. Khi cần báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cho bạn ngay sau khi nhận được thông tin từ quý vị.

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối và côn trùng tại quận 4
Bảng báo giá dịch vụ diệt mối và côn trùng tại quận 4

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt côn trùng gây hại tphcm

Quy trình diệt mối tận gốc quận 4 mất bao lâu

Để đạt được hiệu quả tối đa nhất. Diệt tận gốc hoàn toàn tổ mối đang xuát hiện trong nhà. Một quy trình trọn gói cho diệt mối tận gốc tại quận 4 sẽ thực hiện trong khoảng thời gian từ 2 cho tới 3 tuần. Đây là một thời gian đủ để xử lý mối không còn xuất hiện trong nhà. Trường hợp bạn có ý định sửa chữa nhà khi phát hiện mối. Thiên lộc khuyến cáo. Hãy để công tác diệt mối xong thì tiến hành công tác xây dựng. Kết hợp với biện pháp phòng trừ mối từ nền, móng và tường. Như vậy sẽ đạt hiệu quả 100% không có mối xuất hiện trở lại.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi tại quận 2

Chế độ bảo hành khi diệt mối tận gốc tại quận 4 của Thiên Lộc

Khi công tác diệt mối tận gốc kết thúc. Bàn giao công trình cho chủ đầu tư. Thiên Lộc sẽ bảo hành ít nhất 1 năm cho khách hàng. Trong suốt thời gian bảo hành cho dịch vụ diệt mối tận gốc. Thiên Lộc cam kết như sau:

  • Diệt hoàn toàn miễn phí khi có dấu hiệu của mối xuất hiện.
  • Khảo sát định kỳ cho khách hàng.
  • Cam kết bảo hành ít nhất từ 12 tháng trở lên.
  • Tới hiện trường khảo sát trong vòng 2h từ khi nhận được thông tin của khách hàng.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối quận 1

Liên hệ công ty diệt mối tận gốc quận 4

Quý khách hàng khi có vấn đề cần đến dịch vụ diệt mối tận gốc quận 4. Hoặc cần kiểm soát côn trùng gây hại định kỳ, khử trùng, xông hơi cho các kho hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0783536969. Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất vinh dự khi được phục vụ quý khách hàng.

Bạn có thể xem thêm các dịch vụ diệt mối khác dưới đây: