Diệt mối Củ Chi? cảnh báo chớ làm dại điều này nếu không sẽ phải trả giá cực đắt

Diệt mối Củ Chi, những sai lầm tai hại khi bạn không nghe sự tư vấn của công ty diệt mối tận gốc tại huyện Củ Chi. Bạn sẽ phải trả giá cực kỳ đắt cho những sai lầm tai hại của mình. Trong quá trình tư vấn thiết kế thi công diệt và phòng chống mối cho các công trình xây dựng nhà ở. Các cơ quan xí nghiệp, kho hàng… Chúng tôi xin chia sẻ cho quý vị những kinh nghiệm. Phương thức diệt mối hiệu quả nhất.

Hãy cùng Thiên Lộc theo dõi hết bài viết này của chùng tôi. Bạn hãy lưu lại hoặc chia sẻ để cho mọi người hiểu rõ. Cùng nắm được công tác quan trọng để giúp công trình bền vũng, an toàn. Đặc biệt là bạn sẽ không phải trả quá nhiều tiền sửa chữa, thay thế đồ nội thất của gia đình.

Diệt mối tận gốc cho nhà gỗ tại huyện Củ Chi
Hình ảnh mối phá hoại nhà gỗ tại huyện Củ Chi

Xem thêm:>>> tìm hiểu bí mật để tránh khỏi mối phá hoại cho công trình ở Bình Chánh

Những sai lầm tai hại khi tự diệt mối tại Củ Chi của khách hàng

Việc chống mối cho công trình xây dựng mới khá quan trọng. Khi bạn không có công tác này thì nhà có mối là điều hiển nhiên. Nhưng tai hại và nguy hiểm hơn nữa lại là cách diệt mối tận gốc của chính bạn. Không đúng phương pháp, ngại khi thuê công ty diệt mối vì sợ tốn kém.

Trong quá trình tư vấn và diệt mối huyện Củ Chi. Thiên Lộc gặp rất nhiều trường hợp như vậy. Khi gọi đến chúng tôi, thì tất cả các đồ gỗ trong nhà hầu nhu đã bị phá hoại hoàn toàn. Dưới đây là một vài lý do khách hàng chủ quan trong quá trình diệt mối tận gốc.

 1. Không có công tác phòng chống mối ngay từ đầu.
 2. Xịt những dung dịch có mùi lạ để xua đuổi mối.
 3. Diệt mối theo cách dân gian.
 4. Đặt hộp nhử mối và rắc thuốc mối không đúng cách.

Xem thêm:>>> Những tác hại của mối gây ra bạn cần biết

Cách phòng tránh mối cho công trình và cây xanh tại Củ Chi hiệu quả nhất hiện nay

Cách phòng chống diệt mối tại Củ Chi cho công trình xây dựng

Phương pháp này áp dụng cho các công trình xây dựng mới và công trình cải tạo sửa chữa. Tùy từng công trình và địa chất của đất nền mà có những phương pháp phòng chống mối khác nhau. Nhưng về cơ bản thì bạn sẽ dùng thuốc phòng mối dạng bột hoặc dạng nước cho công trình.

Đối tượng sử dụng sẽ là nền, móng, tường và sàn cho công trình xây dựng. Tạo hàng rào bảo vệ để tránh sự xâm nhập của mối từ mọi phía. Cách này giúp bảo vệ công trình và đồ gỗ nội thất một cách tối đa nhất và toàn diện nhất.

Diệt mối tại huyện củ chi
Cách phòng và diệt mối mặt nền cho công trình xây dựng tại Củ Chi

Xem thêm:>>> Cách phòng chống và diệt côn trùng hiệu quả tại Tphcm

Cách phòng, diệt mối cho cây xanh bằng thuốc nước

Để diệt và phòng mối cho cây xanh thì bạn có thể áp dụng 1 trong 3 phương pháp dưới dây theo Quyet-dinh-56-TWH-2020

 1. Đào một rãnh xung quanh gốc cây rộng: 40cm, sâu 40cm-50cm, cách gốc cây từ 50cm-150cm (cây nhỏ thì đào gần gốc hơn, cây to thì đào xa gốc hơn). Sau đó phun ép dung dịch dạng EC hoặc SC xuống rãnh đào. (định mức theo Mã hiệu B.20).
 2. Dùng khoan có đường kính mũi khoan phi từ 18-22 mm khoan sâu xuống đất ≥ 25 cm mũi khoan cách gốc cây 50-150 cm (cây nhỏ thì đào gần gốc hơn, cây to thì đào xa gốc hơn). Sau đó phun ép thuốc dung dịch trừ mối xuống rồi lấp các lỗ khoan và hoàn trả lại mặt bằng, (định mức tính theo Mã hiệu B.11)
 3. Dùng thuốn có đường kính mũi khoan phi 22-25 mm, Thuốn sâu xuống đất từ 30 – 50 cm, cách gốc cây 50-150cm. Sau đó phun thuốc dung dịch trừ mối xuống rồi lấp các lỗ thuốn và hoàn trả mặt bằng. (Định mức tính theo Mã hiệu B12).

Xem thêm:>>> Công ty diệt mối tại Bình Thạnh chuyên nghiệp

Chi phí thuê công ty diệt mối tận gốc Củ Chi hết bao nhiêu?

Để có giá chính xác và chuẩn nhất cho công tác này. Các công ty diệt mối sẽ đến khảo sát theo tình hình thực tế. Sau đó đưa ra biện pháp thi công khác nhau. Từ đó sẽ có những đơn giá khác nhau cho công tác diệt mối tận gốc trọn gói.

Nhưng thông thường một chi phí thuê trung bình cho một công ty diệt mối tận gốc tại Củ Chi sẽ mất khoảng từ 3 triệu cho tới 5 triệu đồng. Thậm trí có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy từng thể loại công trình, mức độ xâm hại của mối và nhu cầu của chủ đầu tư.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất tại củ chi của công ty cổ phần trừ mối côn trùng Thiên Lộc.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt chuột tại quận 1

Các dịch vụ khác của công ty trừ mối Thiên Lộc tại Củ Chi

Ngoài cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Củ Chi. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác về phòng chống mối và côn trùng như:

 1. Tư vấn thiết kế hồ sơ dự toán phòng chống mối.
 2. Dịch vụ diệt mọt cho đồ gỗ.
 3. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, chuột…
 4. Mua bán các chế phẩm diệt mối và côn trùng. Giao hàng tận nơi tại Củ Chi.
Công ty bán thuốc diệt mối và côn trùng tại huyện Củ Chi
Công ty bán thuốc diệt mối và côn trùng tại huyện Củ Chi

Xem thêm:>>> Cách phòng chống mối bằng thuốc bột

Liên hệ công ty diệt mối Củ Chi

Nếu thực sự bạn đang cần một công ty diệt mối Củ Chi chuyên nghiệp và thực sự hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn cách diệt mối hoàn toàn miễn phí. Điện thoại : 0783536969. Email: dietmoithienloc@gmail.com . Website: www.dietmoikhutrung.com.vn.

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi: