Dịch vụ diệt chuột

Dịch vụ diệt chuột ,công ty bán thuốc diệt chuột hiệu quả ngay trong lần sử dụng bả đầu tiên, báo giá dịch vụ bắt chuột tại nhà tphcm trọn gói. Bạn đã biết được sự nguy hiểm của chuột. Những nguy cơ tiềm ẩn về bệnh tật mà chúng mang đến cho con người. Kèm theo đó là những sự phá hoại đồ đạc, dây điện ảnh hưởng đến mùa màng, cây trồng. Bạn đang băn khoăn không biết dùng cách nào hiệu quả nhất. Chúc mừng bạn đã tìm tới chúng tôi. Trung tâm kiểm soát chuột hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ diệt chuột
Dịch vụ diệt chuột

Báo giá dịch vụ diệt chuột tại nhà Tphcm

Để kiểm soát chuột tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên diệt định kỳ có thể hàng tháng, 02 hoặc 03 tháng/ 1 lần. Tùy thuộc vào môi trường sống xung quanh công trình. Thiên Lộc xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ kiểm soát chuột của chúng tôi.

Bảng báo giá dịch vụ diệt chuột tại tphcm
Bảng báo giá dịch vụ diệt chuột tại tphcm

Bảng báo giá trên có thể thay đổi khi đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Thiên Lộc xuống khảo sát thực tế. Quý khách hàng cần hỗ trợ hay tư vấn về biện pháp diệt chuột xin vui lòng liên hệ theo số Hotline : 078.353.6969 để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi

Các biện pháp diệt và bắt chuột tốt nhất hiện nay

Cách bắt chuột dùng lồng bẫy

Bạn có thể tìm mua bẫy chuột một cách đơn giản. Chỉ cần đặt mồi vào trong lồng để hấp dẫn chuột tới ăn. Khi ăn mồi, cửa lồng bẫy sẽ đóng lại. Khi đó chuột không thể thoát được ra ngoài.

Phương pháp bắt chuột bằng bẫy lồng
Phương pháp bắt chuột bằng bẫy lồng

Phương pháp dùng bẫy dập chuột

Giống như lồng sắt. Bạn cho mồi ngon và đặt vào những vị trí chuột thường xuyên qua lại và hấp dẫn chúng. Khi chúng ăn hoặc vô tình chạm vào bẫy. Thì bẫy sẽ sập xuống một cách nhanh chóng khiến chúng bị kẹp lại không thể di chuyển và không kịp phản ứng.

dịch vụ bắt chuột tại nhà tphcm
Bắt chuột bằng bẫy dập chuột

Xem thheem:>>> Tìm hiểu về dịch vụ diệt muỗi tại nhà quận 2

Dịch vụ diệt chuột bằng bả

Storm là loại thuốc diệt chuột thế hệ mới. Chỉ cần ăn một lượng nhỏ mà chúng không chết ngay. Khi chúng mang mồi về tổ các chuột khác sẽ ăn và nhiễm độc. Thậm trí chuột đang cho con bú các con chuôt con cũng sẽ bị chết. Phương pháp này là cách hiệu quả nhất để diệt chuột.

Bạn chỉ cần một vài viên, đặt vào những nơi chúng thường qua lại hoặc những nơi như thùng rác, cống rãnh… chúng tìm đến và tha về tổ. Sản phẩm của CHLB Đức. An toàn với môi trường, sức khỏe con người và vật nuôi. Không cần trộn thêm bất cứ mồi nào khác.

Thuốc diệt chuột thế hệ mới Storm
Thuốc diệt chuột thế hệ mới Storm

Xem thêm:>>> hướng dẫn cách diệt mối tận gốc hiệu quả

Công ty diệt chuột taị Tphcm chuyên nghiệp

Thiên Lộc là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kiểm soát chuột hiệu quả hàng đầu tại Tphcm. Đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản chuyên sâu về tập tính của nhiều loại côn trùng gây hại. Đặc biệt là chuột.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt và kiểm soát côn trùng định kỳ cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe… Hiệu quả chuột sẽ không còn xuất hiện trong khu vực được kiểm soát.

xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi 

Quy trình dịch vụ diệt chuột tại nhà Tphcm

  1. Bước 01: Khảo sát khu vực cần kiểm soát chuột
  2. Bước 02: Báo giá dịch vụ kiểm soát.
  3. Bước 03: Đặt bẫy lồng, keo dính chuột hoặc Bả chuột…
  4. Bước 04: Thu dọn xác chuột

Xem thêm:>>> Khám phá sự thật về công ty diệt muỗi tại nhà

Dịch vụ bắt chuột tại nhà tphcm

Ngoài dịch vụ diệt chuột. Khách hàng còn có thể lựa chọn thêm gói bắt chuột tại nhà của công ty diệt chuột Thiên Lộc. Chúng tôi sẽ sử dụng bắt chuột bằng phương pháp bẫy, keo dính. Dùng mồi dẫn dụ chuột vào mục tiêu cố định. Sau đó chúng sẽ không thoát ra ngoài được. Khi đó chuột sẽ không còn khả năng chốn chạy nữa.

Trong dịch vụ bắt chuột tại nhà tphcm thì Thên lộc sẽ thường xuyên cử kỹ thuật tới kiểm tra. Bạn cũng có thể gọi điện cho chúng tôi khi chuột đã bị sập bẫy. Chúng tôi sẽ ngay lập tức tới hiện trường và sử lý giúp bạn.

Dịch vụ bắt chuột tại nhà tphcm
Dịch vụ bắt chuột tại nhà tphcm

Xem thêm: Dịch vụ diệt chuột tại quận 1

Liên hệ công ty dịch vụ kiểm soát chuột

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ diệt chuột, bắt chuột tại nhà. Mua chế phẩm diệt côn trùng hay bả diệt chuột sinh học thế hệ mới. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và giao hàng miễn phí cho bạn với đơn hàng giá trị từ 500.000 vnđ trở lên. Chi tiết xin liên hệ thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRỪ MỐI CÔN TRÙNG THIÊN LỘC

Trụ sở: 262A – Đường Ht17 – Kp2 – Phường Hiệp Thành – Quận 12- Tphcm

Cửa hàng : 894 – Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Tp.HCM

Email: dietmoithienloc@gmail.com

Website: www.dietmoikhutrung.com.vn