Thuốc diệt chuột sinh học

Thuốc diệt chuột sinh học Strom, Killrat có hiệu quả không, mua ở đâu tốt nhất, có hại cho con người hay không? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại thuốc trừ chuột và cách sử dụng đúng phương pháp để đạt hiệu quả cao nhất.  Như các bạn cũng đã biết. Để mua thuốc diệt chuột không có khó. Nhưng để mua được thuốc chất lượng và an toàn với môi trường. Không gây độc hại với con người thì không dễ dàng chút nào.

Thuốc diệt chuột sinh học là gì?

Là một loại thuốc diệt chuột thế hệ mới. Hoạt động theo cơ chế sịnh học chống máu đông. Khi chuột ăn vào sẽ bị mất nước đột ngột và sẽ đi kiếm nguồn nước gần nhất để uống. Khi chuột càng uống nước thì thuốc sẽ càng phản ứng mạnh. Và dần dần chuột sẽ chết trong 3 ngày cho tới 6 ngày. Điều đặc biệt của thuốc diệt chuột sinh học là chuột sẽ không hề biết mình ăn bả, với mùi vị thơm ngon, chuột sẽ báo động cho bây đàn. Khi đó cả đàn chuột sẽ được tiêu diệt một cách nhanh chóng và an toàn.

Thuốc diệt chuột Strom

Đây là thuốc dạng viên 20g với thành phần hoạt chất chính là Flocoumafen 0.005%. Sản phẩm của tập đoàn hàng đầu thế giới BASF ( CHLB Đức). Được phân phối độc quyền tại Việt Nam do công ty Hợp Trí cung cấp. Chỉ với một lượng nhỏ chuột ăn phải cũng đã đủ để tiêu diệt chúng. Với Strom thì sẽ diệt trừ tất cả các loại chuột, hiệu quả với ngay cả chuột đang cho con bú và đàn chuột con cũng sẽ bị tiêu diệt chỉ trong vòng 7 ngày cho tới 10 ngày.

Thuốc diệt chuột sinh học Strom
Thuốc diệt chuột sinh học Strom

Xem thêm:>>> DỊch vụ diệt chuột tại nhà

Cách sử dụng bả diệt chuột Strom

Cách sử dụng thuốc diệt chuột cho nhà ở, văn phòng

Đặt bả tại nơi chuột thường hay nui tới, những vị trí như góc bếp, cầu thang, những nơi ẩm thấp hoặc những nơi bạn thấy có phân chuột hoặc ngay cửa miệng hang chuột. Thông thường đặt khoảng 1 cho tới 2 viên cho mỗi vị trí.

Cách diệt chuột cho cây trồng, vườn cây ăn trái

Chắc chắn nhiều người vẫn không biết được sở thích của chuột ăn những loại trái cây nào. Chúng đam mê các loại trái cây như: Nho, lê, chuối, sung… Do vậy những ai mà đang trồng những loại vườn trái cây này thì nên lưu ý. Nếu bạn không diệt trừ chúng thì hiệu quả năng xuất sẽ giảm năng xuất rất nhiều.

Bạn có thể đặt 1 viên cho tới 2 viên ở chỗ ngay gốc cây hoặc miệng của hang, các bụi cây rậm. Hoặc những nơi bạn nghi ngờ chuột thường xuyên chạy qua hoặc nui tới.

Cách diệt chuột sinh học bằng thuốc Strom trên ruộng lúa, hoa màu

Nỗi khổ sở của các bác nông dân và ngành nghề cung cấp lương thực thực phẩm. Chuột phá hoại mùa màng ngay cả cây còn non, mới trổ đòng hoặc ngay cả khi chuẩn bị thu hoạch. Cách diệt chuột hiệu quả nhất là bạn đặt ngay vị trí chuột cắn phá, hoặc ngay cửa miệng hang. Hoặc đặt bả chạy dọc theo bờ ruộng. Lưu ý để thuốc diệt chuột sinh học Strom không bị vữa hoặc tan ra nhanh chóng. Bạn nên đặt lên trên đống chấu nhỏ hoặc tấm gỗ,hòn đá…

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt chuột tại Quận 1

Thuốc diệt chuột sinh học Killrat

Một trong loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhất mà nhiều người sử dụng. Đây là dòng sản phẩm được Trung Quốc sản xuất dưới dạng viên nén. Viên sẽ nhỏ hơn thuốc diệt chuột Strom. Bạn cũng dễ dàng phẩn bổ  hơn. Chỉ cần 5 viên cho tới 10 viên ở mỗi vị trí đặt. Mỗi vị trí cách nhau khoảng 3m cho tới 5m.

Thuốc diệt chuột hiệu quả nhất trong vòng 3 ngày cho tới 5 ngày. Chuột sẽ không còn xuất hiện và tỷ lệ chết lên tới 95% ở ngoài sáng. Do vậy chúng ta rất dễ phát hiện ra xác chuột và thuận lợi cho việc thu gom chuột chết.

Thuốc diệt chuột sinh học hiệu quả Killrat
Thuốc diệt chuột sinh học hiệu quả Killrat

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt chuột tại Quận 2

Bảng báo giá thuốc thuốc diệt chuột sinh học

Dưới đây là một giá một số loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhất bằng phương pháp sinh học. Các bạn có thể tham khảo qua. Lưu ý đơn giá chỉ mang tính chất tham khảo. Khi bạn chưa biết mua thuốc diệt chuột ở đâu đâu. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 078.353.69.69 để được tư vấn và các cách diệt chuột hiệu quả nhất.

Bảng giá thuốc diệt chuột
Bảng giá thuốc diệt chuột

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt chuột tại Quận 3

Thuốc diệt chuột có hại cho người không?

Đa số các loại thuốc diệt chuột hiện nay đều có hại cho con người đặc biệt là trẻ nhỏ. Nếu chúng ta không kiểm soát tốt. Những bất cẩn do người lớn thì nó sẽ vô cùng nguy hiểm. Thuốc diệt chuột hiệu quả nhất với chuột nhưng chúng cũng mang lại cho con người những sự nguy hiểm. Thuốc có tác hại với con người như sau: co giật, dối loạn nhịp tim, huy hô hấp, gây hôn mệ, suy gan, suy thận… Thậm trí dẫn tới tử vong. Do vậy viếc sự dụng thuốc diệt chuột sinh học cần hết sức lưu ý. Đảm bảo an toàn và tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Liên hệ tư vấn thuốc diệt chuột

Bạn đang cần tư vấn về thuốc diệt chuột sinh học, cách sử dụng thuốc, hoặc tìm hiểu các chủng loại thuốc diệt chuột cực mạnh. Sự nguy hiểm khi sử dụng thuốc sai cách. Hoặc bạn cũng đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ diệt chuột tại nhà của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 078.353.69.69. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất.