Dịch vụ phun diệt côn trùng

Dịch vụ phun diệt côn trùng tại nhà HCM, hóa chất thuốc diệt côn trùng trong và ngoài nhà trên thị trường khá nhiều. Nhưng để kiếm một đơn vị chuyên về dịch vụ này thì không phải là dễ. Điều kiện cơ sở vật chất, máy móc, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Không phải công ty nào cũng đáp ứng đủ nhu cầu của tính chất công việc này. Công việc đòi hỏi phải am hiểu về các loại côn trùng gây hại. Đặc điểm, phương thức hoạt động. Cơ chế sinh học… Mỗi một loại hóa chất sử dụng cho những đối tượng khác nhau. Do vậy trước khi phun diệt côn trùng bạn cần phải tìm hiểu kỹ để có hiệu quả tốt nhất.

Công ty phun thuốc diệt côn trùng tại nhà hcm
Công ty phun thuốc diệt côn trùng tại nhà hcm

Các loại hóa chất thuốc diệt côn trùng trong nhà

Như chúng tôi cũng đã từng chia sẻ. Có hàng ngàn loại côn trùng khác nhau. Chúng có thể ở trong nhà và ngoài trời. Do vậy có rất nhiều hóa chất thuốc diệt côn trùng. Mỗi loại thuốc diệt côn trùng sẽ diệt trừ cho một đối tượng nhất định. Sau đây Hưng Phát xin giới thiệu đến các bạn. Một vài chủng loại thuốc diệt côn trùng trong nhà. Bạn hãy xem nhà mình có những loại côn trùng nào hay xuất hiện để tìm cho mình loại hóa chất diệt côn trùng cho phù hợp nhé.

Thuốc diệt côn trùng fendona 10SC

Với thành phần chính là Alpha-Cypermethrin 10%. Fendona 10SC là loại thuốc không mùi. Các công ty dịch vụ phun diệt côn trùng rất hay sử dụng .Chúng có thể tiêu diệt nhiều loại côn trùng như: Ruối, muỗi, kiến ba khoang và gián. Điều đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể tẩm mùng bằng cách như sau.

Pha 5ml chế phẩm với 1 lít nước sạch và xô hoặc chậu sau khi giặt. Ngâm kỹ trong vòng khoảng 30p sau đó đem phơi mùng ra ngoài bóng râm. Tránh ánh sáng trực tiếp đến khi khô hẳn. Thuốc có tác dụng khoảng 6 tháng cho tới 8 tháng đối với tẩm mùng mền.

Hóa chất diệt côn trùng Fendona 10SC
Hóa chấtsử dụng dịch vụ phun diệt côn trùng Fendona 10SC

Thuốc diệt côn trùng premecide 50EC

Sản phẩm dùng chuyên trị muỗi và ruồi hiệu quả với thành phần Permethrin 50%. Thuốc hơi có mùi nhẹ. Nhà có phụ nữ mang thai trong quá trình phun thuốc cần được cách ly và ra khỏi khu vực xử lý thời gian tối thiểu là 40 phút. Chế phẩm sử dụng có thể phun ở dạng tồn lưu hoặc ULV.

Chế phẩm diệt côn trùng Permecide 50EC
Chế phẩm diệt côn trùng Permecide 50EC

Xem thêm:>>> Công ty dịch vụ diệt muỗi tại nhà giá rẻ

Thuốc phun côn trùng Hantox 200

Điểm nổi bật của thuốc diệt côn trùng trong nhà Hantox 200 này là có thể sử dụng cho cà bên ngoài. Vởi tỷ lệ % là 3 EW Deltamethrin 3% rất cao. Tỷ lệ diệt ruồi, muỗi, kiến, gián lên tới 100%. Đặc biệt là loài muỗi gây bệnh sốt xuất huyết Aedes. Hiệu quả kéo dài 6 cho tới 8 tuần. Mỗi lần dịch vụ phun diệt côn trùng  tiếp theo cách nhau khoảng 10 ngày.

Thuốc phun côn trùng Hantox 200
Thuốc phun côn trùng Hantox 200

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi tại Quận 1

Hóa chất diệt côn trùng Agenda 25EC

Đây là một dòng sản phẩm đến từ CHLB Đức với thương hiệu của Bayer. Dòng sản phẩm này dùng để diệt mối dựa trên cơ chế sinh học lây truyền nhiễm bệnh. Chúng hiệu quả nhất là trong công tác phòng chống mối mọt ngay từ đầu. Với những công trình đang xây dựng thì hiệu quả rất cao.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC
Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Xem thêm:>>> Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà giá rẻ

Dịch vụ phun diệt côn trùng ở đâu uy tín tại hcm?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phun diệt côn trùng gây hại trọn gói tại HCM. Hưng Phát đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ từ bệnh viện, trường học,và các doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài. Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi như:

  • Sân bay Tân Sơn Nhất.
  • Công ty bia Sài Gòn.
  • Tập đoàn cafe Trung Nguyên.
  • Công ty Vedan.
  • Nhà máy sữa Vinamik.
  • Nhà máy Cocacola, Pepsi…
  • Các hệ thống ngân hàng như: Agribank, PVbank…
Hình ảnh phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây tại trọn gói theo yêu cầu

Xem thêm:>>> Những bí mật của dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng

Những yếu tố quan trọng để dịch vụ diệt phun diệt côn trùng hiệu quả nhất

Đầu tiên bạn cần phải xác định chính xác loại côn trùng cần xử lý. Sau đó sử dụng đúng loại hóa chất diệt trừ đúng đối tượng đó. Liều lượng pha thuốc để không ảnh hưởng đến sức khỏe cộng thêm với phương pháp phun. Các yếu đó cần thực hiện theo đúng quy chuẩn của công tác diệt côn trùng hcm. Như vậy mới có một kết quả tốt nhất.

Ngoài ra còn lưu ý rất quan trọng nữa. Bằng kinh nghiệm thực tế cho thấy. Bạn không nên sử dụng một loại hóa chất thuốc diệt côn trùng trong nhà liên tục. Bởi vì khi đó các côn trùng gây hại sẽ sinh ra kháng thuốc. Đó cũng là nguyên nhân mà các dịch vụ phun diệt côn trùng thường xuyên thay đổi hay kết hợp các loại chế phẩm với nhau.

Xem thêm:>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tốt nhất bạn nên tham khảo

Liên hệ dịch vụ phun diệt côn trùng hcm

Như vậy. Thông qua bài viết này các bạn cũng hiểu rõ được về các hóa chất diệt côn trùng. Các loại thuốc diệt côn trùng trong nhà và ngoài trời. Để trải nghiệm về dịch vụ phun diệt côn trùng tại nhà. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm soát và loại trừ chúng ra khỏi cuộc sống của bạn. Hãy làm điều đó ngay bây giờ đê bảo vệ sức khỏe của chính bạn và những người thân trong gia đình. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 078.353.69.69.