Phun thuốc diệt côn trùng tại nhà và những điều bạn cần quan tâm

Phun thuốc diệt côn trùng tại nhà, dịch vụ kinh doanh có điều kiện. Hãy cùng Hưng Phát tìm hiểu về ngành nghề dịch vụ này. Họ đã làm như thế nào và làm những gì để kiểm soát hoàn toàn các loại côn trùng gây hại. Nó có thực sự đúng như những gì cam kết. Quảng cáo hay có đáng tin hay không. Các loại côn trùng chúng là thiên địch hay là gây hại cho sức khỏe con người ra sao. Tất cả những phương pháp diệt côn trùng áp dụng ngày nay có thực sự tốt. Đó là điều chúng tôi muốn chia sẻ cùng với các bạn.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà
Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà

Tìm hiểu về các loại thuốc phun diệt côn trùng trong nhà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại thuốc. Mỗi loại thuốc hay chế phẩm sẽ diệt được từng loại côn trùng khác nhau. Do vậy để đạt hiệu quả cao nhất khi phun thuốc diệt côn trùng tại nhà. Bạn cần xác định chủng loại côn trùng mình cần tiêu diệt là loài côn trùng nào. Dưới đây là một số loại côn trùng phổ biến trong nhà và các loại thuốc đặc trị chúng. Bạn hãy tham khảo và áp dụng cho phù hợp nhé. Tránh sử dụng sai thuốc bởi vì chúng sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Fendona 10SC

 • Thành phần chính: Alpha-Cypermethrin 10%.
 • Nhà sản xuất: CHLB Đức.
 • Đối tượng diệt trừ: Ruồi, muỗi, kiến ba khoang, gián.
 • Quy cách sản phẩm : 5ml, 50ml, 500ml, 1000ml.
 • Sản phẩm không có mùi, an toàn với con người và môi trường sống.
Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC

Pernecide 50EC

 • Thành phần chính : Permethrin 50%
 • Nhà sản xuất:  Việt Nam ( Hợp Trí).
 • Đối tượng diệt trừ: Ruồi, muỗi.
 • Quy cách sản phẩm: 100ml, 1000ml.
 • Chế phẩm có mùi nhẹ, hạ gục nhanh đối tượng diệt trừ.
Thuốc diệt ruồi, muỗi Permecide 50EC

Maxforce Forte

 • Thành phần chính: Fipronil …… 0,05% w/w. Phụ gia …… 99,95% w/w
 • Nhà sản xuất : BAYER SAS – Pháp
 • Đối tượng diệt trù : Gián Mỹ, Gián Đức…
 • Quy cách sản phẩm: Dạng ống tuýp
Thuốc diệt gián hiệu quả Maxforce
Thuốc diệt gián hiệu quả Maxforce

Xem thêm:>>>  Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà tốt nhất bạn nên tham khảo

Cách phun thuốc diệt côn trùng tại nhà an toàn và không gây hại cho sức khỏe

Để sử dụng thuốc và cách phun thuốc tại nhà một cách hiệu quả. Đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của con người. Bạn hãy tuân thủ những nguyên tắc dưới đây.

Trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ lao động khi phun thuốc diệt côn trùng tại nhà

Các thiết bị bảo hộ lao đông nhủ: Khẩu trang, quần áo, găng tay… Nó thực sự cần thiết. Giúp bạn không tiếp xúc trực tiếp vào cơ thể ngay cả trong quá trình pha chế thuốc. Các dụng cụ pha chế cũng cần được đảm bảo an toàn và không sử dụng chung với các dụng cụ khác.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt ruồi

Phun thuốc diệt côn trùng tại nhà đúng thuốc, đúng thời gian, đúng địa điểm

Công tác này quan trọng nhất trong việc phun thuốc diệt côn trùng. Ban nên tìm hiểu kỹ từng loại thuốc sẽ có tác dụng diệt trừ cho một đối tượng côn trùng. Hãy tìm hiểu các thành phần của chế phẩm để áp dụng hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu tập tính sinh hoạt, thời gian hoạt động chính của chúng để có thời gian phun thuốc đạt hiệu quả tiêu diệt nhất. Phun trực tiếp và kỹ vào những nơi chúng thường ẩn náu, những địa điểm thường xuyên xuất hiện của côn trùng gây hại.

Thực hiện đúng quy trình thao tác

Thực hiện theo nguyên tắc. Phun từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Vừa phun vừa đi lùi và xuôi theo chiều gió. Tranh bật quạt và các thiết bị điện tử trong quá trình phun thuốc diệt côn trùng. Cách này sẽ mang lại hiệu quả và an toàn nhất cho công tác phun thuốc diệt côn trùng gây hại.

Phương pháp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà hiệu quả
Phương pháp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà hiệu quả

Xem thêm:>>> Lý do cách phun thuốc muỗi của bạn không mang lại hiệu quả

Giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà

Đơn giá của chúng tôi sẽ được tính theo m2 hoặc trọn gói. Tùy từng đối tượng diệt trừ. Khi khách hàng ký hợp đồng xử lý định kỳ. Hưng Phát sẽ có giá tốt nhất cho tất cả khách hàng. Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ diệt côn trùng tại nhà. Xin lưu ý bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo. Đã bao gồm chi phí nhân công, thuốc trọn gói cho công trình.

Bảng báo giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng
Bảng báo giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng

Xem thêm:>>>  Cùng khám phá sự thật về công ty diệt muỗi và côn trùng tại nhà

Các loại máy sử dụng trong dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà

Trên thị trường có rất nhiều loại máy xịt thuốc diệt côn trùng. Loại xịt bằng tay, bằng điện, hoặc máy chạy xăng. Tùy từng nhu cầu, mục đích sử dụng bạn có thể sử dụng các dòng máy cho phú hợp. Nếu bạn chỉ sử dụng cho gia đình thì chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng dòng máy nhỏ để tiết kiệm chi phí. Nếu như với không gian lớn hoặc sử dụng dịch vụ thì bạn nên trang bị cho mình những dòng máy có công suất lớn. Như vậy sẽ mang lại hiệu quả trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Các loại máy phun thuốc diệt côn trùng hiệu quả
Các loại máy phun thuốc diệt côn trùng hiệu quả

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi giá rẻ

Liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ xịt thuốc diệt côn trùng tại nhà của Hưng Phát. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết nhất. Hotline liên hệ: 078-353-69-69. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những kinh nghiệm phun thuốc muỗi của chúng tôi tại đây.