Phun muỗi tại nhà và những kinh nghiệm tự xịt có hiệu quả nhất

Phun thuốc muỗi tại nhà, kinh nghiệm tự xịt thuốc diệt muỗi tại nhà hiệu quả và an toàn nhất. Bạn cũng không xa lạ gì về loại côn trùng mang bệnh truyền nhiễm này rồi. Bạn cũng đã thử nhiều phương pháp nhưng không hề hiệu quả. Đặc biệt khi mùa mưa chuẩn bị bắt đầu. Vào những ngày năng nóng rồi những cơn mưa tới, ẩm thấp xuất hiện nhiều. Lúc này là điều kiện để muỗi phát triển nhiều nhất. Chúng hoành hoành ngang dọc trong khắp nhà bạn. Mất kiểm soát và bệnh truyền nhiễm luôn dình dập bạn. Đặc biệt là trẻ nhỏ. Nay chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm phun thuốc muỗi tại nhà.

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà trọn gói
Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà trọn gói

Những lưu ý khi phun muỗi tại nhà

Để tránh bị ngộ độc do thuốc, hay bị dị ứng do tiếp xúc trực tiếp với thuốc diệt muỗi. Và để đạt hiệu quả cao nhất khi xịt muỗi tại nhà. Bạn cần lưu ý và thực hiện những điểm sau:

 1. Phun đúng chủng loại thuốc đặc trị muỗi.
 2. Phun đúng liều lượng pha chế.
 3. Sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động đầy dủ.
 4. Tránh phun thuốc diệt muỗi vào các đồ ăn thức uống.
 5. Dụng cụ sử dụng thường xuyên trong gia đình cần được rửa sạch sau khi tự phun thuốc muỗi tại nhà.
 6. Tránh xịt vào những nơi có hồ cá, bể cá thủy sinh hay hồ chứa hải sản tươi sống.
 7. Đưa vật nuôi, người già và trẻ nhỏ ra khỏi khi vực xử lý.
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà giá rẻ
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà giá rẻ

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi tại nhà theo yêu cầu

Thời điểm phun thuốc diệt muỗi tại nhà tốt nhất

Bằng kinh nghiệm phun thuốc diệt muỗi thực tế cho thấy. Có 02 thời điểm mà bạn cần phải lưu ý để diệt đúng tối tượng muỗi và đạt hiệu quả cao nhất. Đó là thời điểm vào buổi sáng. Thời điểm này thì các loài muỗi gây bệnh suốt xuất huyết sẽ hoạt động mạnh vào tầm 10h sáng. Tên thường gọi loại muỗi này là muỗi Aedes. Còn khung giờ thứ hai là vào thời điểm ban đêm từ 19 giờ cho tới 22 giờ đêm. Khoảng thời gian này thì loại muỗi gây ra bệnh viêm não Nhật Bản hoạt động mạnh nhất. Tên thường gọi loại muỗi này là muỗi Culex

Hai loại muỗi phổ biến nhất hiện nay
Hai loại muỗi phổ biến nhất hiện nay

Xem thêm:>>> Cách xịt muỗi tại nhà tốt nhất

Có nên tự phun thuốc muỗi tại nhà không?

Theo các chuyên gia có kinh nghiệm phun thuốc diệt muỗi và theo khuyến nghị của Sở Y Tế. Các bạn không nên tự xịt muỗi tại nhà. Bởi vì các nguyên nhân dưới đây. Nếu bạn không phải là những người chuyên gia trong nghành diệt côn trùng.

Ảnh hưởng đến môi trường sống

Thuốc diệt muỗi là loại thuốc có rất nhiều chất độc hại. Khi chúng phát tán trong không khí, thẩm thấu vào môi trường đất và nước. Những hóa chất này sẽ gây ảnh hưởng ô nhiễm đến nguồn nước và các sinh vật. Đặc biệt là cá. Do vậy việc tiêu hủy hay cách thức phun thuốc an toàn và hiệu quả. Không gây ô nhiễm đến hệ sinh thái đòi hỏi kỹ thuật viên xử lý có kiến thức. Kỹ năng và được đào tạo bải bản chuyên môn mới được thực hiện công tác phun muỗi tại nhà.

Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người

Chúng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới đường hô hấp, da và mắt thông qua quá trình tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp. Nếu trong gia đình của bạn có người bị bệnh tiểu đường. Hoặc các bệnh liên quan đến đường hô hấp như hen xuyền, viêm phế quản thì rất nhạy cảm với các thành phần của thuốc diệt muỗi.

Việc đảm bảo về phương pháp phun, cần che đạy hoặc di rời các thực phẩm, đồ uống, người già hay trẻ em. Đây là công tác cần thiết. Do vậy chúng tôi khuyên các bạn không nên tự phun thuốc muỗi tại nhà. Hãy tìm tới các công ty chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà chuyên nghệp
Công ty dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà chuyên nghệp

Xem thêm:>>> Tại sao cách phun thuốc muỗi của bạn không hiệu quả?

Cách tự phun thuốc muỗi tại nhà hiệu quả và an toàn

Để trành khỏi các căn bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra. Và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, vật nuôi và môi trường sống. Khi bạn tự phun muỗi thì hãy lưu ý những điểm dưới đây:

 1. Lựa chọn chủng loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và năm trong danh mục được phép sử dụng của Bộ Y Tế.
 2. Thực hiện phun thuốc diệt muỗi tại nhà đúng cách, đúng liều lượng và tỷ lệ pha thuốc.
 3. Phun đều và kỹ vào các nơi muỗi thường ẩn náu.
 4. Trang bị đầy đu các thiết bị bảo hộ lao động.
 5. Thường xuyên xịt muỗi tại nhà định kỳ thường xuyên khoảng 15 ngày xịt một lần.

Xem thêm:>>> Tìm hiểu về dịch vụ diệt muỗi

Liên hệ phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Khi bạn không có kinh nghiệm tự phun thuốc diệt muỗi . Bạn đang cần một công ty chuyên nghệp về dịch vụ phun muỗi. Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng theo yêu cầu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline tư vấn 078.353.69.69. Hưng Phát rất hân hạnh được mang đến cho cộng đồng có một môi trường sống trong lành và bảo vệ sức khỏe của con người một cách tối đa.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi tại nhà Quận 2