Giá dịch vụ diệt mối tại nhà

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà. Như chúng ta đã biết mối gây ra những tác hại như thế nào cho các công trình xây dựng. Kể cả trong trang trí nội thất, chúng phá hủy bất cứ thứ gì liên quan tới nội thất gỗ. Đặc biệt là những công trình cần bảo tồn như bảo tàng, di tích lịch sử, khu lưu trữ… Vậy làm sao để diệt mối tận gốc? Giá cả có đắt không? Hầu hết ai cũng muốn biết chi phí giá diệt mối tận gốc trọn gói tại nhà là bao nhiêu. Khi các bạn đã biết tới diệt mối Hưng Phát và dịch vụ của chúng tôi. Bạn hoàn toàn yên tâm khi được các kỹ thuật viên tư vấn một cách chi tiết nhất về biện pháp, quy trình và giá trọn gói cho công tác diệt và phòng chống mối.

Cách tính đơn giá dịch vụ diệt mối tại nhà

Đối với dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà sẽ có cách tính chi phí khác so với dịch vụ phòng chống mối. Nếu bạn sử dụng dịch vụ phòng chống mối ngay từ khi bắt đầu xây dựng thì đơn giá sẽ được tính theo m2. Còn với dịch vụ diệt mối tận gốc.Tức là khi nhà đã có mối xuất hiện và tấn công phá hủy nội thất. Thì đơn giá sẽ được tính theo hình thức trọn gói. Với hình thức này đơn giá sẽ chính xác nhất khi có kỹ thuật viên xuống khảo sát thực tế.

Bạn sẽ tính được đơn giá khái toán dao động trên thị trường hiện nay. Các công ty cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ sẽ có dao động thường từ 3.000.000 vnđ cho tới 10.000.000 vnđ thậm trí có thể hơn. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Mức độ mối xâm hại công trình.
 • Phương án xử lý diệt mối tận gốc.
 • Chủng loại thuốc, vật tư sử dụng.
 • Chế độ bảo hành và bảo trì cho khách hàng…
 • Công trình thi công có cấu kiện và điều kiện thi công phức tạp.

Dưới đây là bảng cách tính giá diệt mối tận gốc tại nhà. Cách tính dựa trên 1m2 sàn xây dựng. Đây chỉ là cách tính ước chừng đơn giá. Bạn có thể áp dụng để tính được cơ bản chi phí diệt mối tận gốc tại nhà cho mình.

Bảng cách tính đơn giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà
Bảng cách tính đơn giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

Xem thêm:>>> Diệt mối Quận 1

Lưu ý cách tính chi phí đơn giá diệt mối tận gốc tại nhà

Cách tính đơn giá trên sẽ được áp dụng cho 1m2 công trình xây dựng đang sử dụng và được nhân với hệ số khi rơi vào những trường hợp dưới đây:

 • Khi công trình có n tầng thì hệ số sẽ được tính là Kn = n
 • Khi công trình thuộc là nhà cấp 4: Kn = 2
 • Công trình thuộc dạng đang cải tạo sửa chữa : Kn = 2
 • Công trình nếu đang chứa kín và nhiều hàng hóa : Kn = 1.5 – 2
 • Công trình có diện tích:
  • Dưới 500m2 :  K = 1.5
  • Lớn hơn hoặc bằng 10.000 m2: K = 0.90.
  • Lớn hơn hoặc bằng 20.000 m2 : K = 0.85
  • Các công trình vận chuyển từ từ 50km trở lên K = 1.5 -2
  • Công trình có hệ kết cấu nội thất đồ gỗ phức tạp : K = 1.7 – 2

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối tại Quận 4

Giá dịch vụ diệt mối tại nhà tận gốc ở đâu tốt nhất?

 Nếu bạn đang quan tâm. Muốn lựa chọn một đơn vị diệt mối tận gốc tại nhà chuyên nghiệp. Hiệu quả tận gốc 100% và không sợ mối xuất hiện trở lại. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu giành cho bạn. Với giá dịch vụ diệt mối tại nhà hợp lý. Sử dụng biện pháp công nghệ sinh học thay thế biện pháp diệt mối tại nhà theo phương pháp truyền thống. Công nghệ của chúng tôi sử dụng theo tiêu chuẩn diệt mối của Nhật Bản và Mỹ. An toàn, không đục phá đồ nội thất của gia đình. Không độc hại với con người. Để được tư vấn tốt nhất xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại 078.35369.69. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn gửi bảng  báo giá diệt mối tận gốc cho bạn tốt nhất từ  những chuyên gia diệt mối tận gốc hàng đầu.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ Quận 5

03 phương pháp và giá dịch vụ diệt mối tại nhà thông dụng hiện nay

Hiện nay để diệt mối tận gốc và hiệu quả thì thị trường  sẽ có 03 phương pháp xử lý diệt mối tận gốc. Hưng Phát xin giới thiệu đến các bạn 03 phương pháp này để các bạn có thể quyết định và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu tài chính về dịch vụ diệt mối tận gốc trọn gói tại nhà.

Diệt mối bằng hộp nhử và thuốc Pmc 90 DP

Đây là phương pháp diệt mối giá rẻ với công nghệ truyền thống của Việt Nam. Cách này sử dụng hộp bìa giấy catton bên trong có chứa các loại thanh gỗ mềm như gỗ thông hay gỗ pơ mu. Cơ chế hoạt động của phương pháp diệt mối bằng hộp nhử này. Đó là dẫn dụ, tập trung một lượng mối nhất định vào hộp sau đó phun thuốc diệt mối lây truyền Pmc 90DP vào hộp. Sau đó thả chúng về tổ nhằm tiêu diệt mối chúa.

Cách diệt mối giá rẻ bằng hộp nhử mối
Cách diệt mối giá rẻ bằng hộp nhử mối

Xem thêm:>>> DỊch vụ diệt mối Quận 2

Ưu điểm của cách diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối:

Ưu điểm lớn nhất là giá dịch vụ diệt mối tại nhà bằng phương pháp này rất là rẻ. Do vậy bạn tiết kiệm được nhiều chi phí diệt mối diệt mối tại nhà. Thời gian diệt khoảng 2 tuần cho tới 3 tuần là kết thúc quá trình diệt mối.

Nhược điểm của cách diệt mối tận gốc bằng hộp nhử:

Mối sẽ còn sót lại trong quá trình xử lý thuốc không được triệt để. Độc hại với môi trường và sức khỏe của con người. Do vậy công tác diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối thường sẽ dao động khoảng 6 tháng cho tới 1 năm tùy từng đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý mối tại nhà.

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà bằng hộp nhử:

Các đơn vị dịch vụ sẽ báo giá diệt mối tận gốc theo cách này thường sẽ là từ 3.000.000 vnđ cho đến 5.000.000 vnđ cho một lần xử lý diệt mối trọn gói. Tùy từng lượng mối ăn nhiều hay ăn ít mà đơn giá có thể thay đổi và bạn có sử dụng thêm thuốc diệt mối cánh và phòng chống mối quoay trở lại hay không.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 8

Diệt mối tận gốc tại nhà bằng bả Requiem 1RB

Đây là công nghệ diệt mối tiên tiến nhất cùa Hoa Kỳ. Sử dụng loại bả sinh học, không gây ô nhiễm với môi trường và an toàn sức khỏe với con người một cách tuyệt đối. Cách diệt mối bằng bả trừ mối Requiem 1RB này có hiệu quả cực cao và tỷ lệ diệt tận gốc hoàn toàn lên tới 99%. Thông thường đơn giá dịch vụ diệt mối tại nhà bằng cách này thì chi phí sẽ khoảng từ 10.000.000 vnđ  cho tới 15.000.000 vnđ cho 1 dịch vụ diệt trọn gói.  Thời gian bảo hành mối lên tới 5 năm tùy theo từng đơn vị báo giá diệt mối quy định.

Diệt mối tận gốc bằng bả trừ mối sinh học Requiem 1RB
Diệt mối tận gốc bằng bả trừ mối sinh học Requiem 1RB

Xem thêm:>>> Sự thật về công ty dịch vụ diệt mối và côn trùng tại nhà

Dịch vụ diệt mối tại nhà bằng Trạm Xterm

Trạm diệt mối Xterm là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Với 2 tác dụng vừa diệt và phòng chống mối rất hiệu quả có thể sử dụng cả trên và dưới mặt đất. Với cái tên khoa học là Xterm IG. Là công nghệ hàng đầu của Nhật Bản với thương hiệu Sumitomo giúp bạn bảo vệ công trình một cách tuyệt đối. Tuy nhiên với giá dịch vụ diệt mối tại nhà bằng cách này thì tương đối cao. Chỉ có những công trình có sự đầu tư cao hoặc cần bảo tồn giá trị di sản. Bảng giá diệt mối tận gốc khi sử dụng trạm Xterm IG này thường khá là cao. Quý khách hàng có nhu cầu về bảng báo giá diệt mối tận gốc thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ diệt mối bằng trạm diệt mối Xterm IG

Liên hệ tư vấn và nhận bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

Nếu thực sự bạn đang cần đến một dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Nhận bảng giá dịch vụ diệt mối tại nhà theo yêu cầu. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt lịch hẹn tư vấn phương pháp diệt trừ và phòng mối tốt nhất thông qua số điện thoại 078.353.69.69. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: Tư vấn thiết kế phòng chống mối, lập hồ sơ thiết kế, dự toán phòng chống mối. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi giúp bạn xử lý mọi vấn đề liên quan tới mối mọt.