Diệt mối quận 11

Diệt mối quận 11, top 1 công ty dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 11. Thiên Lộc cung cấp giải pháp phòng mối cho các công trình xây dựng mới. Diệt mối cho các công trình đã và đang sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt côn trùng gây hại trên toàn địa bàn tphcm. Đội ngũ kỹ sư của Thiên Lộc đều là những chuyên gia hàng đầu về côn trùng. Công nhân kỹ thuật được đào tạo bài bản. Có chứng chỉ hành nghề hoạt động do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Thiên Lộc còn có dịch vụ thiết kế hồ sơ bản vẽ phòng chống mối. Lên dự toán cho các công ty có nhu cầu lên bản vẽ chi tiết thi công, lập phương án thi công phòng chống mối cho các dự án lớn với chi phí thấp.

Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 11
Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 11

Giới thiệu về công ty diệt mối tận gốc tại quận 11

Thiên Lộc là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc. phun, diệt và kiểm soát côn trùng gây hại cho kho xưởng, xí nghiệp. trường học, bệnh viện…Được trang bị đầy đủ các thiết bj máy móc chuyên dụng. Nhân viên được đào tạo bài bản và có kỹ thuật, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Thiên Lộc hoạt động rộng khắp trên các quận tại Tphcm. Phục vụ cho tất cả các công trình liên quan đến công tác phòng chống mối và diệt côn trùng gây hại. Hóa chất sử dụng không gây hại cho con người, vật nuôi và môi trường xung quanh.

Xem thêm:>>> Dịch vụ phun thuốc muỗi tốt nhất bạn nên tham khảo.

Với một dịch vụ trọn gói. Thiên Lộc cam kết mang lại cho quý khách hàng một kết quả tối ưu nhất. Hãy bảo vệ công trình và sức khỏe của chính bạn trong tình hình dịch bệnh lây nhiễm tràn lan như ngày nay. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm này tại quận 11. Chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp với chi phí thấp. Giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Dịch vụ diệt mối và côn trùng tại quận 11
Dịch vụ diệt mối và côn trùng tại quận 11

Xem thêm:>>> Các dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả

Địa chỉ bán thuốc diệt mối và côn trùng chính hãng tại quận 11

Tại Thiên Lộc bạn sẽ có được những chế phẩm diệt mối, xử lý côn trùng chất lượng, chính hãng. Thiên Lộc cam kết các chế phẩm của chúng tôi là phân phối chính hãng. Sản phẩm đa dạng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Hợp trí, Anh, Đức, Nhật Bản, Malaisia, Ấn Độ…

Các sản phẩm phân phối của Thiên Lộc

 • Chế phẩm diệt mối, phòng mối.
 • Thuốc diệt ruồi, muỗi, kiến gián…
 • Thuốc diệt chuột.
 • Thuốc phòng chống mối cho công trình xây dựng.
 • Thuốc diệt mọt.
Công ty bán thuốc diệt mối và côn trùng tại quận 11
Công ty bán thuốc diệt mối và côn trùng tại quận 11

Xem thêm:>>>  Dịch vụ diệt muỗi tại quận 1

Cam kết các sản phẩm diệt mối và côn trùng quận 11 của Thiên Lộc

 • Sản phẩm chính hãng.
 • Không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Tất cả các chế phẩm đều được sự cho phép của Hội KHCN Việt Nam và Sở Y Tế.
 • Giao hàng tận nơi trong vòng 2 giờ.
Công ty bấn thuốc diệt mối và côn trùng chính hãng

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi quận 1

Lý do sử dụng dịch vụ diệt mối của Thiên Lộc

Tại quận 11 có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối. Nhưng với những lý do dưới đây chúng tôi hy vọng bạn sẽ cảm nhận được sự uy tín và tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi:

 1. Cung cấp giải pháp phòng trừ mối cho công trình xây dựng hiệu quả ( bảo hành lên tới 10 năm)
 2. Diệt mối tận gốc tại nhà – Không hết mối hoàn tiền gấp đôi.
 3. Thời gian diệt mối nhanh chóng. Đúng tiến độ.
 4. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm.
 5. Tư vấn, khảo sát công tác phòng và diêt mối miễn phí.
 6. Lập hồ sơ thiết kế, dự toán phòng chống mối.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mỗi quận 2

Thời gian diệt mối tận gốc tại quận 11 mất bao lâu?

Thời gian để hoàn thành một công tác diệt mối tận gốc có hiệu quả nhất. Khách hàng sẽ cần thời gian trong vòng từ 2 cho tới 3 tuần. Đây là thời gian tốt nhất để kết thúc công việc. Trong một số trường hợp đặc thù công trình có thể kéo dài thời gian hơn. Ví dụ như trường hợp bạn đã phun thuốc diệt mối dạng dung dịch mà chưa có hiệu quả. Khi bạn gọi đến dịch vụ diệt mối quận 11. Chúng tôi sẽ khảo sát dựa trên hiện trạng sẽ có thời gian chính xác nhất cho bạn. Chi tiết công việc thực hiện theo bảng tiến độ sau:

Thời gian diệt mối tận gốc tại nhà
Thời gian diệt mối tận gốc tại nhà

Xem thêm:>>> Tìm hiểu sự thật về các công ty dịch vụ phun thuốc muỗi và côn trùng tại nhà

Biện pháp diệt mối tận gốc quận 11 hiệu quả nhẩt

Hiện nay có rất nhiều phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả nhất. Nếu như bạn có công tác phòng mối cho công trình ngay khi bắt dầu xây dựng công trình. Thực sự thì công trình của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối an toàn. Trường hợp nhà bạn, kho xưởng của mình đã bị mối tấn công thì phương pháp diệt mối sinh học. Đây là phương pháp tối ưu nhất và chi phí rẻ nhất dành cho bạn.

Xem thêm:>>> Tại sao cách phun thuốc muỗi của bạn không hiệu quả?

Diệt mối sinh học là gì?

Là phương pháp dựa trên cơ chế lây truyền nhiễm bệnh. Mục đích là sử dụng những cá thể mối lính và mối thợ mang mầm bệnh lan truyền cho tất cả con mối khác. Chúng sẽ mang bệnh đến cho mối chúa. Khi mối chúa bị nhiễm bệnh. Sẽ chết từ từ. Sau khoảng 4 ngày cho tới 5 ngày. Tính từ khi phun thuốc diệt mối tận gốc. Mối chúa sẽ chết và toàn bộ tổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn hoàn.

Cách diệt mối tận gốc sinh học

Bạn cần chuẩn bị hai thứ sau để thực hiện công tác diệt mối sinh học. Đó là hộp nhử mối và thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC 90, và Temize 200SC Đây là thứ không thể thiếu trong công tác diệt mối quận 11 bằng phương pháp sinh học.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm diệt mối tận gốc chính hãng tại quận 11. Bạn có nhu cầu thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn tại nhà trong vòng 2h tính từ khi bạn đặt hàng.

Hộp nhử mối và thuốc diệt mói tận gốc tại quận 11
Hộp nhử mối và thuốc diệt mói tận gốc tại quận 11

Các bạn hãy thực hiện thao các bước sau để có hiệu quả cao nhất nhé:

Đặt hộp nhử mối

Bạn cần kiểm tra tất cả các vị trí mối xuất hiện. Bạn làm ướt hộp bằng nước sạch và đặt vào các vị trí đường mối đi. Mối vị trí đặt khoảng từ 2 hộp cho tới 3 hộp. Mỗi vị trí cách nhau khoảng 1m cho tới 2m. Tùy vào lượng mối phá hoại công trình mà số lượng vị trí nhiều hay ít.

Lưu ý quan trọng khi đặt hộp dụ mối là bạn cần đặt nơi yên tĩnh. Trong quá trình đặt hộp tuyệt đối không mở hộp ra xem, ra di chuyển hộp sang vị trí khác. Thời gian đặt hộp nhử mối diễn ra trong khoảng 15 ngày.

Hướng dẫn đặt hộp nhử mối đúng cách

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt chuột tại nhà quận 1

Phun thuốc diệt mối tận gốc quận 11

Bước này rất quan trọng. Nó quyết định đến tới 90% tỷ lệ tổ mối có bị tiêu diệt hay không. Bạn cần phun đều thuốc tại vị trí hộp đã đặt và tiến hành mở lắp hộp nhử mối. Phun đều thuốc diệt mối PMC 90DP vào giữa các thanh gỗ có trong hộp. Sau khi phun xong bạn đặt hộp trở về vị trí đã đặt hộp. Hãy tham khảo cách phun thuốc diệt mối ở video dưới nhé:

Phun thuốc phòng mối tận gốc

Đây là công tác cuối cùng của việc diệt mối quận 11. Sau khi bạn phun thuốc diệt mối PMC 90DP. Sau khoảng 3 ngày – 5 ngày. Bạn thu dọn hộp nhử mối. Vệ sinh sạch sẽ vị trí đặt hộp. Lúc này bạn xịt toàn bộ vị trí đã xử lý và các vì trí khác. Bạn cũng có thể phun toàn bộ các đồ gỗ ở trong gia đình bạn. Pha theo tỷ lệ 25mll thuốc cho 10 lít nước sạch. Mục đích để tiêu diệt ấu trùng trứng còn sót lại và ngăn ngừa sự hình thành của tổ mối mới sau này.

Phun thuốc phòng diệt mối Termize 200SC
Phun thuốc phòng diệt mối Termize 200SC

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối quận 2

Liên hệ công ty dịch vụ diệt mối quận 11

Bạn đang có nhu cầu về dịch vụ phòng, diệt mối quận 11 hoặc dịch vụ diệt côn trùng gây hại tại nhà. Hãy liên hệ với Thiên Lộc theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng.

Điện thoại : 0783536969

Email: dietmoithienloc@gmail.com

Website: www.dietmoikhutrung.com.vn

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi dưới đây: