Diệt mối quận 10

Diệt mối quận 10, điều mà các công ty dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 10 không hề muốn cho các chủ đầu biết tới. Thiên Lộc là một trong những đơn vị thuộc top đầu các công ty chuyên phòng chống mối và kiểm soát côn trùng. Một trong những lĩnh vực đòi hỏi có kinh nghiệm. Trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Trong hơn 10 năm hoạt động về công tác thi công phòng chống mối. Kiểm soát côn trùng gây hại. Thiên Lộc đã trở thành một thương hiệu được nhiều người biết tới, Và tin tưởng sử dụng dịch vụ định kỳ của chúng tôi.

Từ khâu tư vấn, khảo sát, thiết kế bản vẽ đến công tác thi công đều do các kỹ sư đầu ngành phụ trách. Hóa chất sử dụng chính hãng. Được Bộ Y Tế và Hiệp Hội Lâm Nghiệp Việt Nam đưa vào TCVN trong công tác phòng chống mối và kiểm soát côn trùng gây hại.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 10
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 10

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi

Giới thiệu dịch vụ diệt mối quận 10

Là một loại hình dịch vụ phục vụ tại nhà. Khi khách hàng thấy có dấu hiệu mối tấn công nhà ở. Hoặc có nhu cầu về phòng ngừa mối. Chỉ cần gọi điện cho công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các bước, quy trình cũng như phương pháp xử lý. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí qua kênh online.

Trường hợp bạn có nhu cầu thuê dịch vụ diệt mối quận 10 trọn gói. Chúng tôi sẽ có chuyên gia, kỹ sư đầu ngành xuống tận nơi khảo sát. Đưa ra phương án xử lý tốt nhất, hiệu quả nhất dựa vào tình trạng thực tế của công trình.

Tư vấn giải pháp diệt mối tận gốc tại quận 10
Tư vấn giải pháp diệt mối tận gốc tại quận 10

Xem thêm:>>> Tìm hiểu các loài mối tại Việt Nam

Các biện pháp thi công phòng và diệt mối của công ty diệt mối quận 10

Biện pháp thi công phòng mối cho công trình xây dựng mới

Có 02 dạng thuốc thường xuyên sử dụng chính trong công tác phòng trừ mối cho công trình xây dựng. Đó là thuốc dạng bột và dạng nước. Chúng ta cùng tìm hiểu các dạng thuốc và cách sử dụng trong công tác phòng mối cho công trình xây dựng mới tại quận 10 nhé.

Thuốc phòng trừ mối dạng bột

Là một dang thuốc được đóng thành bao. Với trọng lượng 20kg với tên gọi là thuốc phòng mối PMS 100. Thuốc có màu trắng. Sử dụng rắc vào móng và nền cho công trình. theo định mức 15kg-18kg cho 1m3 hào và móng, 1kg – 2kg cho 1m2 nền công trình. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về phương pháp thi công này. Xin vui lòng liên hệ 0783536969 . Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Bán thuốc PMS 100 tại quận 10
Bán thuốc PMS 100 tại quận 10

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối tại quận 9

Thuốc phòng diệt mối quận 10 dạng nước

Là dạng thuốc được đóng thành chai. Pha với nước sạch theo tỷ lệ của từng nhà cung cấp. Thuốc có tác dụng ngăn ngừa phòng trừ mối cho các công trình xây dựng và đồ gỗ nội thất trong gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại và các hãng với tên gọi khác nhau.

Thiên Lộc cung cấp cho bạn những chế phẩm diệt và phòng mối tận gốc chất lượng. Chính hãng. Bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn làm sao để tiết kiệm và hiệu quả nhất cho công trình của mình.

Bán thuốc phòng trừ mối chính hãng tại quận 10

Áp dụng xử lý cho hào chống mối trong và ngoài, nền móng công trình và tường. Định mức xử lý trong công tác phòng chống mối như sau:

 • Hào và móng công trình: 12 lít cho tới 15 lít dung dịch đã pha cho 1m3
 • Nền công trình: 5 lít dung dịch cho 1m2 nền.
 • Tường công trình: 2 lít cho 1 m2 tường công trình.

Ngoài ra bạn cũng có thể pha theo tỷ lệ khuyến cáo của từng nhà sản xuất khác nhau. Có thể sử dụng trực tiếp phun vào đồ gỗ nội thất hoặc cây cảnh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của chúng. Bạn có thể xem video đàn mối phá hoại cây trồng dưới đây:

Xem thêm:>>> Những tác hại do mối gây ra bạn nên biết

Biện pháp thi công diệt mối tận gốc quận 10

Hiện nay có 02 cách diệt mối tận gốc thường được sử dụng nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy cùng công ty dịch vụ diệt mối tại quận 10 Thiên Lộc chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo. Các bạn có thể lựa chọn 01 trong 02 hình thức dưới đây:

Diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối kết hợp với thuốc PMC 90DP

Đây là phương pháp thường được sử dụng nhất. Chi phí rẻ do Việt Nam sản xuất. Biện pháp sử dụng hộp dẫn dụ, tập trung toàn bộ đàn mối vào hộp nhử mối có chứa gỗ thông. Sau đó tiến hánh xịt thuốc diệt mối tận gốc dạng bột. Mối sẽ không chết ngay mà sẽ đem thuốc về lây bệnh cho mối chúa. Khi mối chúa chết thì toàn bộ tổ mối đã bị vô hiệu hóa.

Phương pháp diệt mối dử dụng hộp nhử kết hợp với thuốc PMC 90DP
Phương pháp diệt mối dử dụng hộp nhử kết hợp với thuốc PMC 90DP

Xem thêm:>>> Phương pháp diệt chuột hiệu quả

Diệt mối quận 10 bằng công nghệ Xterm

Đây là công nghệ của Nhật Bản. Phương pháp dựa trên cơ chế cho đàn mối ăn bả. Sau đó làm tê liệt hệ thống miễn dịch cho cả đàn. Cả bầy mối sẽ không còn sức để phá hoại và kiếm chất dinh dưỡngcellulose có trong gỗ và giấy tờ. Dẫn đến toàn bộ đàn không có sự trao đổi dinh dưỡng. Mối chúa và cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn sau từ 3 cho tới 4 tuần.

Phương pháp này rất hiệu quả. Không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và vật nuôi. Tuy nhiên chi phí diệt mối này vẫn còn khá đắt so với diệt mối tận gốc bằng hộp nhử kết hợp với thuốc PMC 90DP.

Xem thêm:>>> Dịch vụ phun thuốc muỗi quận 1

Bảng báo giá dịch vụ của công ty diệt mối

Để nhận được bảng báo giá về dịch vụ phòng chống mối và kiểm soát côn trùng gây hại tại quận 10. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thiên Lộc để có giá tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sáng tư vấn và hướng dẫn các bạn cách kiểm soát an toàn và tiết kiệm nhất. Hãy tham khảo thêm các dịch vụ của Thiên Lộc dưới đây.

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối và côn trùng tại Tphcm
Bảng báo giá dịch vụ diệt mối và côn trùng tại Tphcm

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi quận 2 giá rẻ

Địa chỉ bán thuốc diệt mối và côn trùng tại quận 10

Ngoài dịch vụ diệt mối quận 10. Thiên Lộc còn cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng khác. Chúng tôi giao hàng tận nơi cho bạn. Bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi đặt hàng các chủng loại thuốc. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giá tốt nhất.

Các loại thuốc chúng tôi cung cấp như sau:

 • Thuốc diệt mối
 • Thuốc phòng mối
 • Thuốc diệt mọt
 • Thuốc diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột…
Bán chế phẩm diệt mối và côn trùng tại quận 10
Bán chế phẩm diệt mối và côn trùng tại quận 10

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt chuột định kỳ quận 1

Các cam kết về dịch vụ diệt mối tận gốc quận 10

Khi bạn sử dụng dịch vụ phòng chống và diệt mối tận gốc của chúng tôi. Thiên Lộc xin cam kết vàng với khách hàng như sau:

 1. Bảo hành 10 năm cho công tác phòng chống mối cho công trình xây dựng.
 2. Hoàn tiền cho khách hàng nếu không đạt hiệu quả.
 3. Cung cấp sản phẩm chính hãng.
 4. Không sử dụng hóa chất và các sản phẩm kém chất lượng.
 5. Thời gian xử lý đúng tiến độ như cam kết.

Xem thêm:>>> Khám phá sự thật về công ty dịch vụ phun thuốc muỗi và côn trùng tại nhà

Liên hệ sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc

Khi bạn có nhu cầu về dịch vụ diệt mối quận 10. Hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào. Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ:Điện thoại : 0783536969. Email: dietmoithienloc@gmail.com. Website: www.dietmoikhutrung.com.vn

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi dưới đây: