3 bí mật các chuyên gia diệt mối phú nhuận không muốn bạn biết

Diệt mối Phú Nhuận, tất cả các công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Phú Nhuận đều không muốn bạn biết các bí mật trong nghề. Trong bài viết này Thiên Lộc sẽ chỉ cho các bạn mẹo diệt mối tận gốc cho công trình xây dựng nhà ở, hoặc các công trình khác khi bị mối tấn công. Nó thật đơn giản. Nếu như các bạn đọc kỹ 3 bí mật bỏ túi của các chuyên gia diệt mối tận gốc hàng đầu nhé.

Những bí mật quan trọng của chuyên gia diệt mối Phú Nhuận bạn sẽ ngạc nhiên
Những bí mật quan trọng của chuyên gia diệt mối Phú Nhuận bạn sẽ ngạc nhiên

Xem thêm:>>> Cách diệt mối tại Tân Phú tại nhà hiệu quả

Trước tiên. Xin chia sẻ với bạn rằng. Cách diệt mối tận gốc hiệu quả nhất. Vân luôn là diệt mối bằng công nghệ sinh học. Hay còn gọi là lây truyền nhiễm bệnh. Trong bài này Thiên Lộc xin gửi đến các bạn các mẹo diệt mối tận gốc hiệu của của chuyên gia. Sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối và thuốc PMC 90DP.

Mẹo đặt hộp nhử diệt mối Phú Nhuận đúng cách

Đây là một thủ thuật mà hầu như các đơn vị cung cấp dịch vụ hay bán thuốc diệt mối Phú Nhuận. Họ sẽ không nói cho bạn. họ chỉ nói đặt vào chỗ đường mối đi là được. Điều này cũng đúng nhưng nếu đặt như thế nào cho thực sự hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Bạn hãy quan sát kỹ. Hiểu được tập tính và sự di chuyển của loài mối. Bạn nên lựa chọn vị trí phù hợp nhất để mối nhanh về tổ nhất và dễ dàng nhất. Các vị trí càng sát và gần mặt đất càng tốt. Đương nhiên vị trí đặt phải có đường mối đi qua hoặc là có mối đang phá hoại tại vị trí đó.

Công tác trước khi đặt hộp nhử thì bạn cần làm ướt hộp. Hoặc dùng dung dịch nước có pha loãng với đường là điều cần thiết. Nhằm tạo độ ẩm và hấp dẫn mối hơn.

Vị trí đặt hộp nhử diệt mối phú nhuận đúng cách
Vị trí đặt hộp nhử diệt mối phú nhuận đúng cách

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt côn trùng gây hại tại nhà

Thủ thuật phun thuốc diệt mối Phú Nhuân PMC 90DP

Đây là công tác quan trọng nhất. Nó quyết định yếu tố chính việc tổ mối có được tiêu diệt hoàn toàn hay không.  Có rất nhiều người khi mua thuốc diệt mối tận gốc tại Phú Nhuận về. Sau khi thấy mối ăn nhiều rắc trực tiếp vào hộp. Nhưng điều đó là sai lầm, Không những không hiệu quả trong việc diệt mối. Mà con gây lãng phí.

Các bước thực hiện phun thuốc diệt mối Phú nhuận PMC 90 DP bạn làm theo cách dưới đây nhé. Cách phun thuốc chuẩn nhất được thực hiện như sau:

  • Bước 01: Bạn cần chuẩn bị một tấm nilon lớn, găng tay, khẩu trang. và không thể thiếu là chai thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP.
  • Bước 02: Bạn gỡ hộp nhử mối từ vị trí đặt hộp để sang tấm nilon lớn, sau đó tiến hành phun thuốc với 1 lượng vừa đủ vào vị trí đó.
  • Bước 03: Bạn bóc nắp hộp nhử mối. Trong hộp bạn sẽ thấy các lớp gỗ thông được xếp gọn trong hộp. Và mối sẽ xuát hiện trong đó khá nhiều.
  • Bước 04: Bạn gỡ từ từ từng thanh gỗ đó ra. Lưu ý vừa gỡ vừa xịt đều thuốc tại các vị trí giữa 2 thanh gỗ. Bạn làm sao cho thuốc có đủ để phủ toàn bộ hộp. Lưu ý không phun thuốc quá nhiều và cũng không quá ít. Bởi vì nhiều quá sẽ bít đường mối, và mối có thể chết tại chỗ và không thể về tổ. Mà ít quá thì lượng thuốc ít quá khi mang về sẽ hết tác dụng của thuốc.
  • Bước 05: Sau khi phun xong thuốc diệt mối Phú Nhuận PMC 90DP. Bạn để đúng hộp vào tại vị trí mới gỡ ra. Để cho mối tìm đường về tổ.

Bạn có thể xem video hướng dẫn cách phun thuốc đúng cách nhất  dưới đây:

Xem thêm:>>> Cách diệt muỗi hiệu quả

Cách phun thuốc nước của công ty diệt mối tại Phú Nhuận

Công tác này hầu như mọi khách hàng tự làm đều không thực hiện. Đối với các công ty dịch vụ diệt mối Phú Nhuận thì hầu như đều sử dụng. Sau khi bạn phun thuốc diệt mối PMC 90DP sau khoảng từ 3 tới 5 ngày. Bạn sẽ tiến hành thu dọn hộp nhử và vệ sinh vị trí đặt hộp.

Lúc này bạn mới pha thuốc diệt mối dung dịch EC hoặc SC. Pha theo tỷ lệ định mức của nhà sản xuất. Pha với nước sạch và xịt đều toàn bộ các vị trí mới xử lý và các khu vực khác cần bảo vệ. Thuốc sẽ có tác dụng diệt trừ ấu trùng trứng mối, và ngăn ngựa sự hình thành, phát triển của tổ mối sau này.

Thuốc diệt và phòng ngừa mối dạng nước
Thuốc diệt và phòng ngừa mối dạng nước

Xem thêm:>>> Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 7

Lời kết

Trên là 3 diều bỏ túi và những kinh nghiệm của chuyên gia  trong lĩnh vực diệt mối Phú Nhuân. Bạn hoàn toàn có thể tự xử lý khi thực hiện đúng như cách ở trên mà Thiên Lộc đã gửi đến các bạn. Trường hợp bạn có nhu cầu về dịch vụ diệt mối tận gốc hoặc diệt các loại côn trùng gây hại. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại : 0783536969

Email: dietmoithienloc@gmail.com

Website: www.dietmoikhutrung.com.vn

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi ở dưới đây: