Diệt mối Bình Thạnh

Diệt mối Bình Thạnh, các công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Bình Thạnh. Liệu có hiệu quả thực sự? và bạn đang cần một dịch vụ uy tín và chất lượng trong công tác diệt mối tận gốc. Như các bạn đã biết tác hại của mối gây ra cho các công trình nhà ở như thế nào rồi. Do vậy hiện nay công tác phòng trừ mối cho công trình xây dựng. Phòng ngừa mối cho đồ gỗ trong sản xuát nội thất là hết sức cần thiết. Công tác thiết kế xây dựng luôn có công tác phòng trừ mối. Đây là quy định trong TCXD của Việt Nam đã ban hành.

Hiện nay. Tại quận Bình Thạnh có rất nhiều công ty, các cá nhân cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc Bình Thạnh. Nhưng các phương pháp không hẳn đã đúng quy trình. Do vậy hiệu quả diệt mối tận gốc không được cao. Trong bài viết này. Thiên Lộc xin chia sẻ cho các bạn cách phòng trừ mối và diệt mối Bình Thạnh hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Công ty dịch vụ diệt mối Bình Thạnh
Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Bình Thạnh

Tầm quan trọng của việc diệt mối tại Bình Thạnh

Thiên Lộc cũng đã giới thiệu cho bạn về tác hại của loài mối gây ra và ảnh hưởng như thế nào cho bạn rất nhiều rồi đúng không. Bạn cũng công việc quan trọng của việc diệt mối tận gốc rồi. Nay Thiên Lộc vẫn sẽ nhấn mạnh cho bạn tác hại của loài mối như thế nào kỹ hơn.

Bạn sẽ hiểu kỹ hơn để có những biện pháp phòng mối cho công trình ở quận Bình Thạnh sớm nhất có thể. Có rất nhiều khách hàng bỏ qua công tác này vì cứ nghĩ là nhà mình không có mối. Nhưng đó là điều sai lầm. Bởi vì mối sẽ ít xuất hiện khi triển khai thi công xây dựng. Trường hợp bạn đào và nhìn thấy tổ mối. Thì lúc đó cần xử lý ngay. Đa số các công trình sau khi xây dựng xong khoảng 5 tháng cho tới 1 năm là bị mối tấn công rồi.

Xem thêm:>>> Cách diệt mối tại quận Tân Bình hiệu quả

Tác hại của mối cho các công trình xây dựng

Loài mối tuy nhỏ bẽ nhưng sức phá hủy vô cùng khủng khiếp. Chúng có thể tấn công tất cả các loại vật liệu từ bê tông, cốt thép. Những bức tường bê tông dày đến mấy thì chúng cũng có thể xuyên qua. Làm giảm chất lượng của công trình. Có thể dẫn đến công trình xây dựng nhà bạn bị sụt lún, nghiêng hoặc có thể bị sập. Do vậy công tác diệt mối Bình Thạnh là việc làm cần thiết.

Đặc biệt với các công trình bằng gỗ, Như bảo tàng, các khu di tích lịch sử, đình, chùa. Thì lại càng nghiêm trọng. Nếu không có biện phòng ngừa thì các di tích lich sứ sẽ bị phá hủy hoàn toàn. Những căn nhà gỗ với chi phí lớn sẽ phị hủy hoại trong một thời gian rất ngắn. Ảnh hưởng đến tài chính kinh tế một cách trầm trọng.

Hình ảnh mối phá hủy công trình nhà gỗ và giấy tờ quan trọng
Hình ảnh mối phá hủy công trình nhà gỗ và giấy tờ quan trọng

Xem thêm:>>> Những tác hại của loài mối 

Tác hại của mối đối với cây xanh, cây công nghiệp

Mối không chỉ phá hoại công trình xây dựng, nội thất. Mà đối với cây xanh. Chúng cũng góp phần trực tiếp phá hủy các cây xanh công cộng hoặc những cây cảnh có giá trị cho người chơi. Nếu như bạn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cây xanh cho cảnh quan sân vườn hãy lưu ý chúng.

Mối có thể giết chết cây, gây đổ gãy cây cổ thụ. Gây ra những thương vong đáng tiếc cho con người. Thiệt hại kinh tế không nhỏ cho những người có sở thích chơi cây kiểng. Đặc biệt là những cây kiểng có giá trị lớn. Bạn hãy xem video dưới đây về sự phá hủy của mối đối với cây xanh. Bạn sẽ biết tại sao cần diệt mối Bình Thạnh.

Bạn cũng có thể xem thêm :>>> DỊch vụ diệt mối của Thiên Lộc  Hoặc:  Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà

Biện pháp phòng và diệt mối Bình Thạnh hiệu quả nhất

Biện pháp phòng mối tại Bình Thạnh

Đây là cách để phòng và diệt mối Bình Thạnh hiệu quả nhất. Phương pháp này sẽ bảo vệ toàn diện công trình một cách an toàn. Nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài và từ dưới lòng đất vào công trình.

Có 02 dạng thuốc để phòng trừ và diệt mối tại Bình Thạnh. Đó là dạng bột và dạng nước. Cách sử dụng chủ yếu là cho nền, tường, hào trong và hào ngoài công trình. Thuốc trừ mối dạng bột thì bạn có thể rắc trực tiếp. Thuốc trừ mối dạng dung dịch thì bạn phải pha lẫn với nước sạch theo tỷ lệ của nhà sản xuất. Sau đó tưới đều lên các vị trí phòng mối theo bản vẽ chỉ định

Thuốc phòng và diệt mối Bình Thạnh PMS 100
Thuốc phòng mối PMS 100 dạng bột
Hình ảnh thuốc phòng và diệt mối Bình Thạnh dạng nước
Hình ảnh thuốc phòng mối dạng nước

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt côn trùng

Biện pháp diệt mối Bình Thạnh

Cách sử dụng diệt mối Bình Thạnh hiệu quả và an toàn, tiết kiệm nhất vẫn là phương pháp sử dụng hộp nhử và thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP.

Phương pháp diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối sẽ được tiến hành trong khoảng thời gian là 3 tuần. Hộp nhử có tác dụng dẫn dụ những con mối lính và mối thợ tập trung ăn vào hộp. Thuốc PMC 90DP là loại thuốc chính để diệt tận gốc hoàn toàn tổ mối.

Thuốc sẽ được xịt trực tiếp vào hộp nhử, gây động hộp và thả đàn mối về tổ. Sau khi xịt thuốc diệt mối PMC 90DP. Sau khoảng 3 ngày cho tới 5 ngày. Tổ mối sẽ hoàn toàn bị tiêu diệt.

Bộ diệt mối bằng hộp thử và thuốc PMC 90DP tại Bình Thạnh
Bộ diệt mối bằng hộp thử và thuốc PMC 90DP tại Bình Thạnh

Bạn có thể xem video dưới đây về cách phun thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP để có hiệu quả tốt nhất:

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt chuột tại nhà trọn gói

Những lưu ý dể dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bình Thanh hiệu quả nhất

 1. Trước khi phát hiện dấu hiệu của mối tấn công. Tuyệt đối không tự ý xịt bất kỳ một loại hóa chất xua đuổi nào vào vị trí có mối ăn.
 2. Khảo sát kỹ và đặt hộp nhử mối ở những nơi thuận tiện cho việc đàn mối rút về tổ nhanh nhất và ngắn nhất.
 3. Trong quá trình diệt mối Bình Thạnh, không di chuyển hộp nhử mối và mở nắp hộp ra xem.
 4. Khi xịt thuốc diệt mối PMC 90 DP. Cấn xịt đều vào toàn bộ bên trong hộp.
 5. Để đạt hiệu quả cao nhất sau khi kết thúc quá trình diệt. Nên phun thuốc phòng ngừa, diệt ấu trùng mối và ngăn ngừa sự phát triển của tổ mối mối bằng dung dịch dạng SC hoặc EC.
Công ty diệt mối tận gốc tại BinfhThanhj chuyên nghiệp

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối quận 1

Dịch vụ của công ty diệt mối tận gốc Bình Thạnh

Ngoài dịch vụ diệt mối Bình Thạnh. Thiên Lộc còn cung cấp các dịch vụ tại nhà khác về xử lý và kiểm soát các loại côn trùng như sau:

 • Dịch vụ diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột định kỳ.
 • Dịch vụ bán và giao hàng tận nơi các chế phẩm diệt mối, côn trùng.
 • Dịch vụ thiết kế bản vẽ và hồ sơ dự toán đấu thầu về phòng chống mối cho công trình.
 • Cam kết các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ và chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.
Công ty bán thuốc diệt mối và côn trùng tại quận Bình Thạnh
Công ty bán thuốc diệt mối và côn trùng tại quận Bình Thạnh

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối quận 2

05 quy trình làm việc của công ty diệt mối tại quận Bình Thạnh

 • Bước 01: Tiếp nhận thông tin, tư vấn biện pháp, báo giá khái toán cho khách hàng thông qua kênh online.
 • Bước 02: Trực tiếp xuống hiện trường công trình để khảo sát và tư vấn thực tế.
 • Bước 03: Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ
 • Bước 04: Thực hiện theo hợp đồng đã ký kết.
 • Bước 05: Bàn giao công trình.

Xem thêm:>>> Diệt mối quận 3

06 lý do nên thuê dịch vụ diệt mối Bình Thạnh

 1. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chủ đầu tư.
 2. Bảo hành miễn phí lên tới 12 tháng.
 3. Quy trình thực hiện bài bản đúng tiêu chuẩn.
 4. Hoàn tiền cho khách hàng nếu không đạt hiệu quả.
 5. Tư vấn giải pháp miễn phí
 6. Dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo.
Tư vấn giải pháp diệt mối tận gốc tại quận Bình Thạnh
Tư vấn giải pháp diệt mối tận gốc tại quận Bình Thạnh

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối quận 4

Liên hệ diệt mối Bình Thạnh

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ diệt mối Bình Thạnh. Hoặc các dịch vụ khác liên quan tới công tác kiểm soát và diệt côn trùng gây hại định kỳ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline 0783536969. Hoặc bạn có thể gửi thư yêu cầu về dịch vụ qua địa chỉ Email : dietmoithienloc@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho bạn. Hãy gọi bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi đều trả lời cho bạn.

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi dưới đây: