Sự thật về dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bình Tân

Diệt mối Bình Tân, bạn có tin vào các công ty diệt mối tận gốc tại quận Bình Tân không? Có một sự thật rõ ràng bạn cần phải tham khảo qua. Để biết được quy trình diệt mối thực tế như thế nào. Phương pháp diệt mối chúa ra làm sao. Để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

Thiên Lộc là một trong những công ty hàng đầu về diệt mối tận gốc. Chúng tôi tư vấn thiết kế và thi công hồ sơ phòng chống mối đúng TCXD của Hội KHKT Lâm Nghiệp Việt Nam. XIn chia sẻ với các bạn các kỹ thuật thật sự để diệt mối một cách hiệu quả nhất.

Công ty diệt mối tận gốc tại quận Bình Tân
Công ty diệt mối tận gốc tại quận Bình Tân

Xem thêm:>>> Sự thật về công ty dịch vụ diệt muỗi tại nhà

Cơ chế hoạt động và sinh trưởng của loài mối tại Bình Tân

Mối sẽ làm tổ và thành lập vương quốc của chúng tại nơi ẩm ướt và cho nhiệt độ thấp. Dưới lòng đất là nơi lý tưởng của chúng. Thông thường vương quốc của mối sẽ nằm cách mặt đất khoảng từ 1m cho tới 2m. Mối hoạt động thường xuyên và hầu như không có phút nào nghỉ ngơi. Chúng có hoạt động và chổ chức, được phân công nhiệm vụ rõ ràng.

Mối vua, mối chúa thực hiện công tác sinh sản, mối lính thực hiện công tác xây thành lũy phát triển tổ và canh giữ chiến đấu với kẻ thù khi có sự xâm lược. Còn mối thợ nhiệm vụ đi kiếm thức ăn. Đặc biệt là chất celulozo có trong gỗ và giấy tờ. Đây là thức ăn mối thích nhất.

Quận Bình Tân là quận rất phát triển trong những năm gần đây. Những công trình xây dựng ngày càng nhiều. Nhưng công tác phòng chống mối hầu như không được triển khai. Do vậy trước khi xây dựng bạn hãy thực hiện công tác này để bảo vệ cho công trình nhà mình.

Vòng đời sinh sản của mối tại Bình Tân
Vòng đời sinh sản của mối tại Bình Tân

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối tại Bình Thạnh

Cách kiểm tra và đánh giá mức độ phá hủy của công ty diệt mối Bình Tân

Với một dịch vụ chuyên nghiệp. Các công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Bình Tân thông thường sẽ nhìn qua là biết mức độ thiệt hại như thế nào bằng các dụng cụ đơn giản. Các dụng cụ thường sử dụng chỉ cần đèn pin và chiếc tô vít. Các kỹ thuật viên lúc đầu sẽ quan sát bằng mắt thường tại các vị trí có đường mối hay xuất hiện nhất. Sau đó sẽ tiến hành đi kiểm tra các khu vực có khả năng mối xâm hại.

Các khu vực như: khuôn cửa, nẹp cửa, len chân tường, cánh cửa tủ… Khi dùng tô vít chọc vào các vị trí gỗ biến dạng bất thường. Nếu mối chạy ra thì chứng tỏ khu vực đó lượng mối phá hủy rất nhiều. Bạn cũng hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra theo cách như vậy. Nếu thấy sự bất thường hoặc nghe tiếng kêu lạ phát ra từ đồ gỗ. Điều đó chứng tỏ mối đã xuất hiện.

Công tác kiểm tra mức độ phá hủy của mối cho công trình xây dựng
Công tác kiểm tra mức độ phá hủy của mối cho công trình xây dựng

Xem thêm:>>> Cách diệt mối tại Bình Tân an toàn và hiệu quả nhất

Phương pháp diệt mối tại quận Bình Tân hiệu quả nhất

Vẫn là một cách diệt mối thông dụng nhất, đơn giản nhất và cũng hiệu quả, kinh tế nhất. Các công ty diệt mối Bình Tân luôn sử dụng. Đó là phương pháp diệt mối dùng hộp nhử mối và thuốc diệt mối PMC 90DP. Chúng tôi cũng đã chia sẻ về các bước và cách diệt mối tận gốc bằng phương pháp này rồi. Xin phép quý khách hàng là chúng tôi sẽ không trình bày phương pháp này lại nữa.

Nếu quý khách hàng muốn quan tâm đến phương pháp này.  Cần sự tư vấn của chúng tôi về kỹ thuật. Hãy gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Compo thành phần bộ diệt mối bằng phương pháp sinh học
Compo thành phần bộ diệt mối bằng phương pháp sinh học

Xem thêm:>>> Tìm hiểu về cách diệt côn trùng gây hại tại TpHCM

Bạn cũng có thể xem video về cách phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột vào các hộp nhử mối đúng cách dưới đây nhé. Lưu ý trong quá trình đặt hộp nhử mối. Không tự ý mở nắp hộp ra xem hoặc di chuyển hộp sang vị trí khác.

03 loại thuốc diệt mối Bình Tân dạng nước hay sử dụng nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt mối dạng nước. Loại này đơn giản và dễ sử dụng. Nhưng hầu như nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách sử dụng chính xác công dụng của các loại thuốc này. Thiên Lộc xin giới thiệu đến quý khách hàng 03 loại thuốc hay sử dụng nhất hiện nay.

Thuốc diệt mối Temize 200SC

 • Xuất xứ: Malaysia.
 • Nhà phân phối chính: Hợp Trí.
 • Công dụng: Phòng, trừ mối cho đồ gỗ nội thất, công trình xây dựng và cây trồng.
 • Tỷ lệ pha:: 2.5mll/ 1lit nước
Thuốc diệt trừ mối Termize 200SC tại quận Bình Tân
Thuốc diệt trừ mối Termize 200SC

Thuốc diệt mối Mythic 240SC

 • Xuất xứ: Đức
 • Nhà phân phối chính : BASF
 • Công dụng : Diệt, và phòng mối.
 • Tỷ lệ Pha: 6 ml/ 1 lít nước.
Thuốc diệt trừ mối Mythic 240SC tại quận Bình Tân
Thuốc diệt trừ mối Mythic 240SC

Xem thêm:>>> Cách phun thuốc muỗi hiệu quả

Thuốc diệt mối Map Boxer 30EC

 • Xuất xứ: Singgapore
 • Nhà phân phối : Mappacific
 • Công dụng: diệt và phòng mối.
 • Tỷ lệ pha: 16ml – 18ml/ 1 lít nước
Thuốc diệt mối Map Boxer 30EC Bình Tân
Thuốc diệt mối Map Boxer 30EC

Xem thêm:>>>> Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà

Lý do chi phí thuê công ty diệt mối Bình Tân cao hơn khi mua thuốc về tự làm

Đây là điều đương nhiên rồi. Bạn cần phải biết dược rằng. Khi một công ty diệt mối chuyên nghiệp họ phải bảo hành và thuê các chuyên gia hàng đầu về côn trùng về làm việc. Chi phí trả lương và công tác đi lại sẽ tốn khá nhiều vào tiền chi trả đó.

Một công tác để diệt mối Bình Tân hiệu quả nhất sẽ diễn ra trong khoảng thời gian là 21 ngày. Số lượng đặt hộp nhử không giới hạn. Nó sẽ phụ thuộc chính vào yếu tố mối lây lan trên diện rộng của công trình hay không. Khi bạn mua vật tư về đương nhiên giá sẽ rẻ hơn. Nhưng nếu bạn không phải là những chuyên gia về diệt mối thì chúng tôi khuyên bạn nên thuê công ty đến xử lý cho bạn.

Thông thường chi phí trọn gói cho công tác diệt mối tại Binh Tân. Bạn sẽ phải bỏ ra khoảng từ 3tr cho tới 5tr. Giá thị nếu tăng lên thì phụ thuộc chính vào số lượng kiểm soát mối rộng hay không. Do vậy để có giá chính xác bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ khảo sát, báo giá và tư vấn cho bạn,

Xem thêm:>>> Công ty phun thuốc muỗi hiệu quả tại quận 1

Công tác diệt mối Bình Tân có thực sự diệt tận gốc được không?

Điều này chúng tôi nhận được khá nhiều băn khoăn và câu hỏi của khách hàng khi hỏi chúng tôi. Để giải đáp  thắc mắc diệt mối Bình Tân có tận gốc được không? Chúng tôi xin giải thích với khách hàng như sau:

Để diệt tận gốc thì khó nhưng để cho mối không xuất hiện trong nhà. Công tác bạn cần làm là trước khi xây dựng bắt buộc phải có công tác phòng chống mối. Bởi vì nếu nhà đã có mối xâm nhập và chúng bắt đầu phá hủy. Thì khi diệt mối. Chúng ta chỉ diệt được tổ mối đang hoạt động ở thời điểm hiện tại và vô hiệu hóa chúng.

Trường hợp mối xuát hiện sau vài tháng thì rất có thể trong nhà bạn có tổ mối phụ chưa hoạt động trong quãng thời gian diệt tổ mối chính. Thường nếu nhu diệt tận gốc được thì sau khi diệt mà 2 hoặc 3 năm sau. Tình trạng mối không có nữa. Thì hiệu quả diệt mối tận gốc sẽ được giải quyết triệt để.

Hiện nay. Đẻ phòng chống mối cho công trình. Bạn có thể dùng thuốc phòng mối dạng bột hoặc dạng nước để xử lý nền móng và tường cho công trình. Chi tiết về chủng loại thuốc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thuốc phòng mối PMS 100 dạng bột
Thuốc phòng mối PMS 100 dạng bột
Các chủng loại thuốc phòng chống mối dạng nước
Các chủng loại thuốc phòng chống mối dạng nước

Xem thêm:>>> Dịch vụ phun thuốc muỗi tại quận 2

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng thuốc phòng, diệt mối Bình Tân

Để có một công tác phòng và diệt mối tận gốc tại quận Bình Tân hiệu quả. Bạn cần tuân thủ các nguyên tắc sau để công trình có một chất lượng tốt nhất:

 • Khảo sát kỹ công tác địa chất của công trình để đưa ra phương án phòng mối phù hợp với công trình.
 • Pha theo đúng tỷ lệ khuyến cáo của nhà sản xuất.
 • Sử dụng phương tiện máy móc chuyên dụng để thi công.
 • Thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của bản vẽ thiết kế phòng chống mối.
Bản vẽ phòng chống mối

Xem thêm:>>> Những tác hại do mối gây ra bạn nên biết

Các dịch vụ liên quan của công ty diệt mối Bình Tân

Để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng cũng như đối tác về lĩnh vực phòng chống mối và diệt côn trùng. Thiên Lộc xin gửi đến quý khách hàng các dịch vụ của chúng tôi như sau:

 1. Phòng chống mối cho các công trình xây dựng và cải tạo sửa chữa.
 2. Diệt mối tận gốc và định kỳ.
 3. Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián và các loại côn trùng gây hại khác.
 4. Buôn bán các chế phẩm diệt mối và côn trùng chính hãng.
 5. Dịch vụ thiết kế hồ sơ bản vẽ, lập dự toán phòng chống mối.

Xem thêm:>>> Khám phá bí mật để đồ gỗ được an toàn tại Bình Chánh

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách hàng có nhu cầu về diệt mối Bình Tân hoặc kiểm soát các côn trùng gây hại. Hoặc các dịch vụ có liên quan. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline 078-353-69-69. Chúng tôi rất sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng.

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi tại: