Dịch vụ phun thuốc muỗi tốt nhất mà bạn chưa hề biết tới

Dịch vụ phun thuốc muỗi giá rẻ trọn gói tại nhà. Hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới các bệnh do muỗi gây ra và tỷ lệ tử vong chiếm đa số. Nhưng các công tác diệt muỗi ở trong từng gia đình. Các công trình nhà ở, cơ quan, xí nghiệp, trường học… Chúng ta chưa xử lý một cách triệt để. Hoặc xử lý cũng chỉ mang tính chất hình thức. Chính vì vậy để bảo vệ chính mình và người thân trong gia đình bạn. Bảo vệ môi trường sống được trong lành, không có bệnh tật. Hưng Phát cung cấp dịch vụ phun, diệt muỗi tại nhà trọn gói. Kiểm soát côn trùng gây hại định kỳ với giá rẻ. Chúng tôi luôn sử dụng những chế phẩm đã được Bộ Y Tế cho phép và khuyên dùng rộng rãi. An toàn với con người và vật nuôi.

Công ty dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà
Công ty dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Những điều lưu ý khi sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi

Là một đơn vị thuộc top đầu cung cấp dịch vụ xịt muỗi tại nhà. Những kinh nghiệm thực tế. Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình diệt muỗi. Ngoài định mức pha tỷ lệ thuốc, kết hợp nhiều chủng loại thuốc với nhau. Tránh trường hợp muỗi kháng thuốc thì phương pháp phun cũng rất quan trọng. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi bạn thuê dịch vụ xịt muỗi tại nhà.

 1. Bảo quản đồ ăn, thức uống bằng màng bọc hoặc che đạy kỹ không để thuốc diệt muỗi tiếp xúc vào.
 2. Di chuyển vật nuôi, ra khỏi khu vực xử lý muỗi.
 3. Nhà có trẻ nhỏ, người già cần cách ly ra khỏi khu vực xử lý.
 4. Che chắn kỹ hồ cá, bề hải sản và các khu vực có chứa nước sinh hoạt.
 5. Sau khi thuê phun thuốc muỗi tại nhà xong cần cách ly ra khỏi khu vực khoảng 30 phút cho tới 45 phút.
Phun thuốc diệt muỗi tại nhà giá rẻ
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà giá rẻ

Xem thên:>>> Tìm hiểu về dịch vụ xịt thuốc muỗi tại nhà giá rẻ

Các phương pháp kiếm soát trong dịch vụ diệt muỗi

Có 02 phương pháp diệt và kiểm soát muỗi mà hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi hay sử dụng nhất và hiệu quả nhất. Đó là phun dạng ULV và phun tồn lưu. Thậm trí còn có dùng cách tẩm mùng để kiểm soát muỗi tốt nhất.

Dịch vụ xịt muỗi bằng phương pháp phun tồn lưu

Mục đích là tiêu diệt muỗi truyền bệnh sốt rét trú đậu trên tường, vách, và các vật dụng trong nhà. Khi thuê phun thuốc muỗi bằng cách xịt tồn lưu thì hóa chất  sau khi phun vào tường và vách sẽ tồn lưu một thời gian. Khi muỗi đậu vào tường và vách, những khu vực đã xịt thuốc thì sẽ chết do tiếp xúc với thuốc.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà bằng phương pháp phun tồn lưu
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà bằng phương pháp phun tồn lưu

Các dụng cụ cần thiết xịt muỗi tồn lưu

Để thực hiện xịt thuốc muỗi bằng phương pháp phun tồn lưu. Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như sau:

 • Bình phun bằng tay nén khí.
 • Chế phầm diệt muỗi.
 • Ống đong, cốc đong chế phẩm.
 • Phễu lọc nước.

Cách phun thuốc diệt muỗi tồn lưu

 1. Người phun thuốc đúng đối diện với bề mặt phun. Nếu người thực hiện thuận tay phải thì mang bình phun bên vai trái và tay trái giữ bình phun. Tay phải cầm vòi phun và điều khiển khóa đóng mở vòi phun. Nếu người thực hiện thuận tạy trái thì làm ngược lại.
 2. Trong quá trình thực hiện dịch vụ xịt muỗi tại nhà thì bắt đầu phun từ chân vách tường. Đặt đầu vòi phun ở vị trí thẳng góc với bề mặt phun. Trong quá trình phun luôn đặt cách bề mặt xịt khoảng 45cm. Di chuyển dần lên phía trên cao khoảng 2m rồi chuyển sang vệt phun tiếp theo từ trên xuống dưới. Vệt phun sau sẽ đè lên vệt phun trước 5cm.
 3. Nếu ở trong nhà, thì bắt đầu phun từ trong và di chuyển dần ra bên ngoài.

Giá phun thuốc muỗi tại nhà tồn lưu

Để nhận được giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi bằng phương pháp tồn lưu. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline : 078.353.69.69

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi bằng phương pháp ULV

Kỹ thuật phun ULV

– DỊch vụ phun thuốc muỗi bằng máy phun ULV đeo vai trong nhà: Phun theo nguyên tắc cuốn chiếu.

+ Máy phun: Kiểm tra nhiên liệu, kiểm tra đầu phun (sử dụng máy phun có đầu vòi phun ULV với kích thước hạt nhỏ hơn 30mm). Chạy máy để thử liều lượng phun.

+ Người đi mang máy đứng ở cửa ra vào hoặc cửa sổ, để chếch vòi phun khoảng 45°. Không kê sát vòi phun vào vách hay các vật dụng trong nhà. Mỗi phòng (nhà) có diện tích từ 20 – 30m2 thời gian phun khoảng 5 – 10 giây với mức phun mạnh nhất.

+ Đối với phòng lớn thì phun theo kiểu đi giật lùi. Từ trong ra ngoài, phòng nhỏ, phòng đơn chỉ cần chĩa vòi phun qua cửa chính hoặc qua cửa sổ mà không cần vào trong phòng.

Lưu ý khi thuê dịch vụ phun thuốc muỗi ULV

+ Đối với nhà chung cư. Nhà ở có nhiều tầng, nhiều phòng. Cần phun tất cả các phòng, các góc, cầu thang, sân thượng… Với nguyên tắc phun từ tầng trên xuống tầng dưới, từ trong ra ngoài bằng cách đi giật lùi hết phòng này qua phòng khác. Khi di chuyển từ phòng này sang phòng kia giữ đầu vòi hướng lên trên để phần còn lại của thuốc được phát tán ra khu vực. Không chĩa đầu vòi xuống đất.

+ Không phun trực tiếp vào người và động vật nuôi.

+ Diện tích của từng nhà, từng phòng cần được tính ra mét vuông (m2). Trên cơ sở đó tính lượng hóa chất cần có để pha thành dung dịch.

– Dịch vụ phun thuốc muỗi bằng máy phun ULV đeo vai ngoài nhà: Người mang máy đi bộ bình thường với vận tốc khoảng 3-5 km/giờ. Đi ngược hướng gió, hướng đầu phun về phía nhà cần phun. Phun ở tốc độ máy tối đa, hướng vòi phun lên 45° phun xung quanh nhà.

Xịt thuốc diệt muỗi bằng phương pháp ULV
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi bằng phương pháp ULV

Xem thêm:>>> Tại sao cách phun thuốc xịt muỗi tại nhà của bạn không mang hại hiệu quả?

Thuê dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà ở đâu tốt nhất?

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê phun thuốc muỗi. Hoặc muốn tìm hiểu về đơn giá phun thuốc muỗi tại nhà. Hưng Phát luôn là địa chỉ và là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Chúng tôi với trang thiết bị máy móc hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Dưới sự chỉ đạo của những chuyên gia hàng đầu trong ngành Y Tế Dự Phòng và côn trùng học. Các chế phẩm sử dụng đều được chúng tôi thực hiện đúng theo tiêu chuẩn phòng chống côn trùng gây hại.

Đơn giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà sẽ tính theo m2 hoặc trọn gói. Đơn giá tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Chủng loại thuốc và diệt các loại côn trùng gây hại tổng hợp. Để biết thêm chi tiết về đơn giá dịch vụ xịt muỗi. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Xem thêm:>>> Sự thật về các công ty dịch vụ diệt muỗi và côn trùng tại nhà

Hướng dẫn cách pha chế phẩm trong dịch vụ xịt thuốc muỗi tại nhà

Dù bạn tự phun thuốc muỗi hay sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà. Tất cả cách pha đều được thực hiện đúng quy chuẩn nhu sau:

Tỉ lệ pha: cần thực hiện đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất được in sẵn ở nhản  trên bao bì đựng hóa chất.

Cách pha: phải pha hóa chất đúng nồng độ quy định ở xô sạch sau đó mới đổ  vào bình chứa hóa chất của máy phun.

 Ví dụ: Hoá chất Hantox-200(Deltamethrin 3EW) pha với tỷ lệ: 1: 9. Lấy 100 ml hóa chất đổ vào xô nhựa, thêm 900 ml nước sạch, dùng que khuấy kỹ để bảo đảm hóa chất tan đều, đổ vào bình đựng hóa chất của máy phun.

Pha thuốc xịt muỗi
Hướng dẫn cách pha thuốc xịt muỗi

Xem thêm:>>> Tìm hiểu về dịch vụ diệt muỗi tại hcm

Danh sách các chế phẩm, thuốc sử dụng trong dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chế phẩm và thuốc diệt muỗi không hiệu quả. Thậm trí có những giá phun thuốc muỗi tại nhà cũng khác nhau. Có thể có những loại gây độc hại và nằm trong những danh mục hóa chất bị cấm. Bạn nên tìm hiểu kỹ các chủng loại thuốc và áp dụng theo tiêu chuẩn 4 đúng :

 1. Đúng thuốc.
 2. Đúng liều lượng.
 3. Đúng đối tượng.
 4. Phung đúng cách.

Dưới đây Hưng Phát xin gửi đến các bạn danh mục các loại thuốc sử dụng trong dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng. Bạn nên tham khảo để áp dụng cho từng đối tượng phòng trừ một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Danh sách các chế phẩm diệt muỗi và côn trùng được phép sử dụng trong gia dụng và Y Tế
Danh sách các chế phẩm diệt muỗi và côn trùng được phép sử dụng trong gia dụng và Y Tế

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi tại Quận 2

Quy trình dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc diệt muỗi. Hưng Phát xin gửi đến quý khách hàng quy trình xử lý, dịch vụ xịt phun thuốc muỗi tại nhà hiệu quả và an toàn nhất.

 • Bước 01: Khảo sát, đánh giá về các loại muỗi, và côn trùng xuất hiện tại công trình.
 • Bước 02: Tư vấn báo giá  phun thuốc muỗi tại nhà, cách thức xử lý dịch vụ thuê phun thuốc muỗi.
 • Bước 03: Ký kết hợp đồng dịch vụ xịt thuốc muỗi.
 • Bước 04: Nghiệm thu, đánh giá chất lượng công tác dịch vụ diệt muỗi.

 Những dự án đã sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của Hưng Phát

Hưng Phát rất vinh dự khi được nhiều quý cơ quan, tập đoàn lớn tin tưởng và sử dụng dịch vụ diệt muỗi và kiểm soát côn trùng gây hại định kỳ. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu của chúng tôi.

 • Công ty sữa Vinamik.
 • Công ty bia Sài Gòn.
 • Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.
 • Tập đoàn Cocacola, Pepsico
 • Tập đoàn cafe Trung Nguyên, Vinacafe
 • Tập đoàn Vedan….

Một số hình ảnh thực tế dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Hình ảnh phun thuốc diệt muỗi

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng

Dưới đây là những ý kiến từ thực tế những khách hàng đã trải nghiệm. Đã sử dụng dịch vụ diệt muỗi và kiểm soát côn trùng gây hại của Hưng Phát:

Liên hệ dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ xịt thuốc muỗi tại nhà. Báo giá phun thuốc diệt muỗi trọn gói và các loại côn trùng gây hại định kỳ. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại 078.353.69.69. Hưng Phát luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.