Dịch vụ diệt mối

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà tphcm, hiệu quả và chuyên nghiệp. Như các bạn đã biết sự nguy hiểm của loại côn trùng này rồi. Tuy nhỏ bé nhưng chúng có thể phá vỡ và hủy hoại những công trình khổng lồ. Gây sập công trình,  vỡ đê, chập điện gây ra cháy nổ….

Công ty thiên lộc cung cấp giải pháp và dịch vụ phòng chống mối, diệt mối tại tphcm chuyên nghiệp và hiệu quả cho mọi công trình. Bằng những biện pháp tiên tiến nhất. Cam kết không có mối xuất hiện sau quá trình xử lý phòng chống mối.

Dịch vụ diệt mối tận gốc
Dịch vụ diệt mối tận gốc

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM

Là nỗi khiếp sợ cho mọi công trình xây dựng. Chúng ta luôn hiểu rất rõ điều này. Bạn đừng ” mất bò mới lo làm chuồng”. Hậu quả sẽ rất khó lường khi nhà bạn bị chúng tấn công và tàn phá. Sự nguy hiểm của các vật dụng đồ gỗ, tài liệu quan trọng.

Không những vậy chúng còn gây nên chập cháy điện. Vỡ đê đập cho các công trình thủy điện dẫn đến ngập lụt. Ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân. Chính vì vậy Thiên Lộc cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc như:

 • Phòng chống mối cho các công trình đang xây dựng.
 • Diệt mối tận gốc cho công trình đã có mối xâm nhập và phá hoại.
Công ty diệt mối tận gốc tại TPHCM
Công ty diệt mối tận gốc tại TPHCM

Xem thêm:>>>  Diệt mối tại Quận 12

Tại sao phải sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc?

Phá hoại đồ gỗ trong nội thất của gia đình bạn. Bạn nghĩ như thế nào khi mà bỏ ra một số tiền rất lớn để trang trí cho nội thất với nhiều loại gỗ quý có giá trị. Rồi một ngày nào đó tự dưng chúng sẽ bị phá hủy hoàn toàn. Khiến bạn phải đầu tư lại toàn bộ do loài côn trùng nhỏ bé này gây ra.

Nếu bạn không thực sự để ý. Hầu hết các loại mối đều ăn phần lõi, còn phần vỏ chúng sẽ để lại. Như vậy bạn sẽ rất khó có thể kiểm soát và phát hiện ra chúng. Khi bạn phát hiện thì mọi chuyện dường như đã quá muộn.

Một lý do khác nữa. Nguyên nhân gây ra chập cháy điện, hỏa hoạn cũng là một trong những nguyên nhân từ mối. Chúng đi theo đường ống nước, mạch vữa tường, ống dây điện để tìm thức ăn. Khi gặp ổ điện, những chỗ mối nối. Tình trạng rất dễ xảy ra nếu như chúng ta không kiểm soát chúng ngay từ khâu xây dựng công trình.

Sập nhà cũng là nguyên nhân khi mà tổ mối ở dưới công trình nhà bạn không sử dụng dịch vụ diêt mối tận gốc. Những tổ mối rỗng. Nơi có thể gọi là nhà của chúng. Sẽ làm công trình thiếu đi sự vững chắc. Khiến nền móng công trình trở nên suy yếu và rất dễ gây sập công trình. Nguy hiểm đến tính mạng của những người sống trong đó.

Sự nguy hiểm của loài mối
Sự nguy hiểm của loài mối

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt chuột

Thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay

Thuốc phòng mối cho công trình đang xây dựng mới

Để công tác ngăn ngừa mối phá hoại công trình đạt hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi luôn khuyên các chủ đầu tư và các nhà thầu xây dựng. Nên chú trọng đến công tác phòng mối  hoặc thuê dịch vụ diệt mối tận gốc ngay từ lúc mới khởi công công trình từ nền móng. Điều này giúp cho công trình an toàn, không bị mối xâm hại.

Thuốc bột PMS

Đây là một dạng thuốc được sử dụng rộng rãi. Bằng các dải một lớp bột xuống móng và nền công trình trước khi đổ bê tông. Chúng sẽ tạo ra một lớp bảo vệ từ dưới cho công trình. giúp ngăn ngừa sự phát triển của tổ mối dưới lòng đất.

Phương pháp phòng mối bằng thuốc bột PMC
Phương pháp phòng mối bằng thuốc bột PMC

Thuốc phòng mối Termize 200SC sử dụng trong dịch vụ diệt mối

  • Termize 200SC là thuốc trừ mối chuyên dụng của công ty dịch vụ diệt mối tận gốc. Sử dụng cho các công trình xây dựng như nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp…
  • Termize 200SC là thuốc trừ mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng.
  • Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết.
  • Ngoài tác dụng trực tiếp diệt mối, Termize 200SC còn làm cho mối bị suy yếu tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị giết triệt để.
  • Termize 200SC có liều lượng sử dụng cực thấp, chỉ bằng 1/5 đến 1/20 các loại thuốc trước đây nên chi phí thấp, dễ vận chuyển, bảo quản và thuốc không có mùi nên không gây khó chịu cho người sử dụng.
Thuốc diệt mối và phòng mối Temisize 200SC
Thuốc diệt mối và phòng mối Temisize 200SC

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc

Thông thường một gói sẽ giao động từ 1,5tr đồng cho tới 5tr đồng cho dịch vụ diệt mối tận gốc. Đơn giá sẽ tùy thuộc vào mức độ phá hủy của mối tới công trình nhiều hay ít.Các kỹ sư của chúng tôi sẽ tới khảo sát và khi đó sẽ cung cấp và tư vấn cho bạn phương án xử lý và chi phí tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm bảng báo giá  tham khảo dịch vụ xử lý mối của Thiên Lộc dưới đây.

Giá dịch vụ phòng diệt mối tận gốc cho công trình xây dựng mới

Đây là công tác thực hiện áp dụng cho các công trình xây dựng mới. Nhằm tạo một lớp bảo vệ xung quanh công trình nhằm ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của tổ mối. Giúp cho công trình tránh sự phá hoại và tấn công, ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Bảng báo giá dịch vụ phòng trừ mối cho công trình xây dựng
Bảng báo giá dịch vụ phòng trừ mối cho công trình xây dựng

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi Quận 1

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc

Áp dụng thực hiện cho các công trình đã và đang ở. Mối đã tấn công xâm hại tới công trình và phá hủy các đồ gỗ nội thất. Đơn giá sẽ thay đổi khi đội ngũ kỹ thuật của Thiên Lộc xuống khảo sát. Nắm được mức độ phá hủy tài sản và tốc độ lây lan của mối. Bạn vui lòng tham khảo đơn giá dưới đây của chúng tôi.

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc
Bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc tphcm

Trường hợp công trình nhà bạn ngoài khu vực TPHCM. Cần tư vấn và dịch vụ diệt mối tphcm tận gốc thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có bảng giá chi tiết cho quý khách hàng. Đơn giá trên chỉ áp dụng cho những công trình trong khu vực HCM.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi Quận 2

Các bước quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của Thiên Lộc

Để phương án diệt mối tại nhà tận gốc được hiệu quả và tối ưu nhất. Thiên Lộc áp dụng biện pháp diệt lây truyền nhiễm bệnh. Bằng cách đặt hộp nhử và xử lý thuốc để tiêu diệt mối chúa. Các bước thực hiện chi tiết như sau:

 • Bước 01: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Bước 02: Khảo sát, tư vấn phương pháp diệt mối tận gốc tại nhà.
 • Bước 03: Báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc.
 • Bước 04: Đặt hộp nhử tại những vị trí mối xuất hiện phá hoại đồ đạc.
 • Bước 05: Xử lý phun thuốc diệt mối bằng thuốc bột PMC 90.
 • Bước 06: Thu dọn, vệ sinh khu vực xử lý diệt mối.
 • Bước 07: Phun thuốc xử lý mối dạng dung dịch nhằm diệt trừ ấu trùng, trứng còn sót lại. Nhằm mục đích ngăn ngừa mối xâm nhập.
 • Bước 08: Bàn giao công trình.
Hình ảnh mối ăn vào hộp nhử mối sau 7 ngày
Hình ảnh mối ăn vào hộp nhử mối sau 7 ngày

Chúng tôi sẽ trình bày hướng dẫn các bạn về các bước phòng mối cho công trình đang xây dựng ở trong bài viết sau. Hoặc nếu bạn quan tâm đến cách phòng chống mối cho công trình thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 078.353.69.69. Để chúng tôi có thể hướng dẫn và tư vấn cách phòng chống mối hiệu quả nhất.

Xem thêm:>>> Các bước phòng chống mối cho nhà mới xây

Những lưu ý quan trọng trong dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà tphcm

Chúng tôi luôn lưu ý khách hàng một điều rất quan trọng. Nó quyết định yếu tố thành công hay không trong suốt quá trình dịch vụ diệt mối tphcm. Đó là trong quá trình nhử mối. Tuyệt đối không dịch chuyển hộp nhử, hay mở hộp ra xem.

Nguyên nhân chính là do bản chất của loài mối khi có động. Chúng sẽ kéo và rút hết về tổ để tập trung bảo vệ mối chúa. Như vậy khi chưa tiến hành xử lý thuốc. Bạn nên để ý và tránh những tác động tới hộp nhử mối. Hộp nhử được đặt ở những vị trí càng tối, càng yên tĩnh thì hiệu quả dịch vụ diệt mối tận gốc càng cao. Tỷ lệ thành công càng cao.

Xem thêm:>>> Hướng dẫn cách diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả nhất

Các dấu hiệu nhận biết công trình bị mối xâm nhập

Nhận biết sớm khi mối bắt đầu xâm nhập cũng như tấn công phá hoại công trình của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm và bảo vệ đồ đạc nội thất một cách tốt nhất. Tránh tình trạng khi mối phá hoại rồi bạn mới nhận ra. Lúc đó thì quá muộn. Bạn sẽ phải thay toàn bộ nội thất bằng gỗ của gia đình. Một chi phí vô cùng lớn cho bạn.

Thiên Lộc xin gửi đến các bạn những dấu hiệu cơ bản để nhận biết nhà mình có mối nhé. Khi bạn thấy những điều dưới đây xuất hiện hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà tốt nhất cho bạn.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt chuột tại nhà

Khi thời tiết thay đổi

Đây là dấu hiệu nhận biết dễ nhất. Khi thời tiết chuyển mùa hoặc mùa mưa. Bạn sẽ thấy mối bay vào nhà. Chúng có cánh và rụng xuống nền nhà. ĐIều này cho thấy mối đã trường thành và khi mối rụng cánh chúng sẽ bò. Mối cái và mối đực sẽ tìm cách giao phối với nhau để sinh ra mối chúa. Điều này bạn hết sức lưu ý và để ý chúng nhé.

Dấu hiệu cho thấy mối xuất hiện trong nhà bạn
Dấu hiệu cho thấy mối xuất hiện trong nhà bạn

Xem thêm:>>> Khám phá sự thật về công ty dịch vụ diệt muỗi và côn trùng tại nhà

Thấy dấu hiệu bất thường từ đồ gỗ hoặc trên tường

Khi bạn thấy những hình ảnh dưới đây tại các khe nẹp của cửa gỗ. Hoặc trên tường xuất hiện thì đó chính là đường mối đi. Chúng đang lây lan phá hủy đồ nội thất. Hoặc bỗng một ngày nào đó bạn thấy tiếng kêu bộp bộp khi bạn gõ vào đồ nội thất. Hoặc những tiếng kêu nhỏ phát ra bên trong gỗ. Mức độ nguy hiểm của công trình đang bị tàn phá rồi đấy. Hãy cẩn trọng và  gọi ngay dịch vụ diệt mối tận gốc lập tức xử lý ngay trước khi quá muộn.

Dấu hiệu nhận biết mối tấn công nhà cửa nội thất
Dấu hiệu nhận biết mối tấn công nhà cửa nội thất

Xem thêm:>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tốt nhất mà bạn chưa hề biết đến.

Liên hệ công ty dịch vụ diệt mối tận gốc

Khi bạn có nhu cầu về tư vấn dịch vụ diệt mối tận gốc tphcm tại nhà cũng như phòng mối tận gốc. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 078.353.69.69. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn tất cả các ngày trong tuần. Hoặc gửi nhu cầu về địa chỉ Email: dietmoithienloc@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho bạn.