Lưu trữ Danh mục: Dịch vụ diệt kiến

Dịch vụ diệt kiến, bạn đang cần một công ty dịch vụ diệt kiến tận gốc tại nhà? Thiên Lộc là một trong những công ty hàng đầu tại tphcm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối mọt và kiểm soát các loại côn trùng gây hại cho các công trình xây dựng nhà ở. Văn phòng, bệnh viện, trường học, bảo tàng…

Có thể bạn cũng đã tìm hiểu nhiều cách diệt kiến, phương pháp và hóa chất diệt kiến tận gốc. Trong bài viết này Thiên Lộc xin giới thiệu đến các bạn về các loại kiến thường gặp. Chúng tôi cung cấp các chế phẩm diệt kiến an toàn và hiệu quả. Có khả năng tiêu diệt tất cả các loài kiến.

Dịch vụ diệt kiến tận gốc
Dịch vụ diệt kiến tận gốc

Các biện pháp dịch vụ diệt kiến hiệu quả

Dịch vụ diệt kiến tại nhà bằng bả sinh học

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc diệt kiến dạng bả sinh học. Phương pháp này rất hiệu quả với mọi loại kiến. Cơ chế hoạt động là kiến sẽ không chết ngay mà thay vào đó. Kiến sẽ tha mồi về tổ làm thức ăn lưu trữ, sau đó kiến sẽ chết từ từ và tổ sẽ hoàn toàn bị tiêu diệt.

Các loại bả sử dụng trong dịch vụ diệt kiến tận gốc

Bả diệt kiến tận gốc có 2 dạng, đó là dạng bột, dạng gel hoặc có đôi khi có dạng nước. Các chế phẩm bả dạng này thì bạn không cần phải pha hay phun gì cả. Chỉ cần rắc trực tiếp vào khu vực kiến thường xuyên xuất hiện và ẩn náu.

Bả diệt kiến dạng Gel

Đây là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng sử dụng. Đặc biệt là các công ty diệt kiến tận gốc tại nhà. Với đặc tính ưu việt diệt được tất cả các loại kiến. Dễ dang sử dụng và tuyệt đối an toàn với môi trường và sức khỏe con người.

Thuốc diệt kiến Maxforce
Thuốc diệt kiến maxforce
Thuốc diệt kiến maxforce

Sản phẩm của tập đoàn Beyer – CHLB Đức. Thuốc có tác dụng diệt trừ mọi loại kiến, kéo dài từ 03 cho tới 06 tháng. Kiến không xuất hiện trở lại. Sản phẩm rất tiện lợi chỉ với 1 tuýp bạn có thể sử dụng trong vòng 12 tháng. Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về giá cảu sản phẩm diệt kiến ưu việt này.

Thuốc diệt kiến Optigard
Thuốc diệt kiến optigard
Thuốc diệt kiến optigard

Được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Stgenta – vương quốc Anh. Thành phần chính là hoạt chất Thiamethoxam. Sau khi kiến ăn phải sẽ không chết ngay mà sẽ mang thuốc về lây lan cho cả tổ. Thông qua quá trình trao đổi thức ăn bằng miệng của kiến. Thuốc có thể kéo dài sử dụng trong vòng 10 ngày mà không mất đi tác dụng của thuốc. Tổ kiến sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn chỉ trong vòng 7 ngày.

Thuốc dạng bột các công ty dịch vụ diệt kiến sử dụng

Bả trừ kiến BTK
Thuốc diệt kiến dạng bột BTK
Thuốc diệt kiến dạng bột BTK

Là loại thuốc diệt kiến dạng bột. Dùng 1-2g rắc trực tiếp tại nơi kiến đi qua, hoặc ngay vị trí của tổ kiến. Thuốc có tác dụng với tất cả các loại kiến. Tổ kiến sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn trong vòng 1 ngày cho tới 2 ngày. Sản phẩm an toàn với con người, vật nuôi và môi trường.

Dịch vụ diệt kiến bằng cách phun chế phẩm

Tại thị trường Việt Nam của chúng ta có rất nhiều thuốc diệt kiến. Dạng chế phẩm này rất hiệu quả. Ngoài có tác dụng diệt kiến thì thuốc còn có hiệu quả với nhiều loài côn trùng khác như: Ruồi, Muỗi, Gián, ve, rận… Và có khả năng tồn lưu cao. Hiệu quả kéo dài.

Bạn có nhu cầu về dịch vụ diệt kiến bằng cách phun thuốc hãy liên hệ với công ty diệt kiến Thiên Lộc qua số Hotline 078.353.69.69. Hoặc có nhu cầu mua chế phẩm về sử dụng. Chúng tôi cam kết chế phẩm đều là thuốc ngoại nhập. Hiệu quả cao, an toàn với con người và vật nuôi.

Công ty bán thuốc diệt mối và côn trùng chính hàng
Công ty bán thuốc diệt mối và côn trùng chính hàng

Bảng báo giá dịch vụ diệt kiến tận gốc tại nhà

Là một công ty cung cấp dịch vụ diệt kiến tại nhà chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại. Thiên Lộc xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dich vụ diệt kiến tận gốc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá ưu đãi tốt nhất.

Bảng báo giá diệt kiến tận gốc tại nhà
Bảng báo giá diệt kiến tận gốc tại nhà

Lý do nên thuê công ty diệt kiến tại nhà

Một công ty diệt kiến chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn kiểm soát lên tới 95% kiến không còn xuất hiện. Ngoài ra cũng giúp bạn xử lý các loại côn trùng nguy hiểm khác gây ra những căn bệnh truyền nhiễm chết người như: ruồi, muỗi, gián, ve, rận, sâu, bướm….

Sau đây là những lý do bạn nên thuê công ty diệt kiến và côn trùng chuyên nghiệp:

    1. Phương pháp phun sử dụng máy chuyên nghiệp có khả năng bao phủ không gian rộng.
    2. Sử dụng chế phẩm đa dạng.
    3. Diệt được cả các loại côn trùng đã kháng thuốc.
    4. Tiết kiệm chi phí.
    5. Bảo vệ sức khỏe gia đình một cách tối đa.
Công ty diệt kiến và côn trùng chuyên nghiệp
Công ty diệt kiến và côn trùng chuyên nghiệp

Liên hệ công ty dịch vụ diệt kiến tận gốc

Bạn đang gặp vấn đề khó khăn trong việc kiểm soát côn trùng. Bạn cũng không thể tự xử lý một cách dứt điểm được. Hãy sử dụng dịch vụ diệt kiến và côn trùng gây hại của Thiên Lộc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại nhà tại khắp các quận huyện trong tphcm. Chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn có giá ưu đãi và hậu mãi cho khách hàng một cách tốt nhát. Hãy đồng hành cùng Thiên Lộc để ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm cho gia đình và xã hội.

Không kết quả

Có vẻ như chúng tôi không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Có lẽ việc tìm kiếm có thể giúp ích.