Lưu trữ Danh mục: Dịch vụ diệt gián

Dịch vụ diệt gián tại nhà tphcm, phun thuốc diệt gián Đức, Mỹ theo yêu cầu, cam kết hết sach gián trong quá trình xử lý. Thiên Lộc và một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt và xử lý côn trùng gây hại tại Tphcm. Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ khác như diệt và phòng chống mối mọt cho các công trình xây dựng nhà ở. Kho xưởng, bệnh viện, trường học… Bảo hành dài hạn và với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ diệt gián
Dịch vụ diệt gián

Lý do nên thuê dịch vụ diệt gián tphcm tại nhà

Bạn đang thực sự gặp khó khăn và rắc rối với loài gián? Bạn đã từng thử rất nhiều phương pháp mà không mang lại hiệu quả? Với các loài gián ta, hay còn gọi là gián Việt Nam. Chúng thường to nhất trong các loài gián. Bạn có thể mua thuốc về phun cũng có thể loại bỏ được chúng.

Một công ty chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn sử dụng các loại thuốc diệt gián chuyên dụng. Đối với các loại gián có sức đề kháng cao như gián Đức. Công tác diệt gián này sẽ khó khăn hơn các loại gián thông thường. Nhưng đó không phải là vấn đề quá khó khăn đối với một dịch vụ diệt gián tphcm chuyên nghiệp.

Những lý do dưới đây bạn sẽ nhận được những lợi ích từ các công ty dịch vụ phun thuốc diệt gián:

  • Đưa ra những biện pháp diệt gián hiệu quả.
  • Chi phí thấp.
  • Hiệu quả và an toàn tuyệt đối.
  • Không ảnh hưởng đến cuộc sống của con người.
  • An toàn và thân thiện với môi trường sống.
Dịch vụ phun thuốc diệt gián tại nhà
Dịch vụ phun thuốc diệt gián tại nhà

Các biện pháp diệt gián tại nhà hiệu quả nhất

Trên thế giới có rất nhiều loài gián khác nhau. Tại Việt Nam thì  chúng ta thường thấy có 02 cho tới 03 loài gián cơ bản hay xuất hiện. Chính vì đó cũng có các biện pháp diệt gián khác nhau. Thiên Lộc xin chia sẻ 02 biện pháp mà các công ty dịch vụ diệt gián hay sử dụng và đạt hiệu quả nhất cho các bạn tham khảo.

Cách diệt gián bằng cách phun chế phẩm

Đây là phương pháp sử dụng bình phun, máy phun áp lực. Phun trực tiếp vào nơi gián thường xuyên xuất hiện và ẩn nấp. Chế phẩm được pha với nước theo tỷ lệ của từng nhà sản xuất.

Ưu điểm:

  • Giá thành rẻ.
  • Dễ dàng xử lý.

Nhược điểm:

  • Chỉ hiệu quả với gián ta,
  • Không hiệu quả với gián Đức.
  • Không thân thiện với môi trường đối với những gia đình có nhu cầu an toàn tuyệt đối.
Cách diệt gián bằng phương pháp phun thuốc
Cách diệt gián bằng phương pháp phun thuốc

Cách diệt gián bằng phương pháp đặt bả sinh học

Với cách diệt gián bằng phương pháp này thì thường nhiều dịch vụ diệt gián sẽ sử dụng cho các loại gián đã kháng thuốc. Do quá trình xử lý diệt gián bằng phương pháp phun dung dịch. Biện pháp này sẽ đặt các loại bả dạng gel tại những vị trí gián xuất hiện. Chúng sẽ ăn mang về tổ, lây nhiễm cho cả đàn.

Thậm trí các loài gián thường sẽ ăn thịt nhau khi con gián khác chết. Do vậy trong quá trình ăn xác gián. Các con gián khác cũng bị nhiễm độc và chúng sẽ hoàn toàn bị tiêu diệt.

Ưu điểm của cách diệt gián bằng bả sinh học:

  • Diệt được hầu hết các loại gián.
  • Không cần phun thuốc.
  • An toàn và thân thiện với môi trường sống.

Nhược điểm của dịch vụ diệt gián bằng bả sinh học:

  • Phải xử lý nhiều lần.
  • Chi phí cao hơn so với cách phun thuốc.

Các loại thuốc diệt gián

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các chế phẩm diệt trừ gián. Thiên Lộc xin gửi đến quý khách hàng danh sách các loại thuốc, chế phẩm diệt gián đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành. Khi có nhu cầu về các chủng loại thuốc diệt gián hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Các loại thuốc diệt gián và côn trùng gây hại
Các loại thuốc diệt gián và côn trùng gây hại

Thuốc diệt gián Fendona 10SC

Thuốc diệt gián fendona
Chế phẩm diệt gián và côn trùng sử dụng trong Y Tế Fendona

Là loại chế phẩm của CHLB Đức, phân phối chính thức của Hợp Trí tại Việt Nam. Sản phẩm có dạng vỉ 5mll và dạng chai 50ml, 500ml và 1000ml.

Thuốc được pha với nước sach theo tỷ lệ 5ml/1 lít nước. Phun đều vào tường, góc ẩm thấp, nơi gián và côn trùng thường ẩn nấp. Thuốc diệt trừ gián Mỹ rất hiệu quả.

Thuốc diệt gián Pemethrin Plus

Thuốc diệt gián pemethrin plus
Thuốc diệt gián pemethrin plus

Sản phẩm nhập khẩu từ Vương Quốc Anh. Có tác dụng diệt trừ các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến và đặc biệt là gián Mỹ, gián ta. Sản phẩm hiệu quả kém với gián Đức. Ngoài ra sản phẩm cũng có thể diệt được các loại rệp, bọ chét, các loại sâu…

Thuốc diệt gián Maxforce

Thuốc diệt gián Đức chính hãng

Sản phẩm của tập đoàn BEYER CHLB Đức. Chế phẩm dạng Gel  chuyên trị các loại gián cứng đầu như gián Đức. Thuốc khá độc với con người, động vật và các loài thủy sinh. Do vậy trong quá trình sử dụng không để thuốc dính vào tay, da, mắt và để xa tầm tay trẻ em.

Chỉ cần đặt một lượng nhỏ bả vào các vị trí gián xuất hiện hoặc tổ gián. Thuốc sẽ hấp dẫn các loài gián tới ăn dưới dạng mùi thơm đặc trưng. Sau đó sẽ lây nhiễm tổ hoàn toàn.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ diệt gián tại nhà, hay thuê dịch vụ phun thuốc diệt gián, mua các chế phẩm diệt gian. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 078.353.69.69. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn giá tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt gián tại nhà tphcm 2024

Mỗi chủng loại gián sẽ có biện pháp diệt khác nhau và đơn giá cũng khác nhau. Khi đội ngũ kỹ thuật của Thiên Lộc khảo sát thực tế, nắm bắt từng chủng loại gián xuất hiện trong khu vực nhà bạn. Từ đó sẽ có một bảng giá chi tiết và chính xác về dịch vụ diệt gián tại nhà cho bạn. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá diệt gián để tham khảo. Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thiên Lộc Fest Control.

Bảng báo giá dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà

Các loài gián thường gặp và đặc điểm nhận dạng

Gián Mỹ

Là loài gián to nhất và dễ nhận biết nhất. Chúng có thể dài tới 3cm-4cm. Chúng có bộ cánh có thể bay được. Đa số chúng đều có màu nâu đậm và có bộ râu rất dài, đôi khi chiều dài có thể bằng cả cơ thể

Hình ảnh gián Mỹ
Hình ảnh con gián Mỹ

Tập tính sinh học của gián Mỹ

Chúng là loài thích môi trường ẩm thấp cho nên hầu như xuất hiện trên toàn cầu. Nơi ẩn náu của chúng thường là chỗ tối, ẩm ướt và tối tăm,gần với con người. Do vậy loài gián này cũng rất dễ phát hiện ra chúng.

Cách diệt gián Mỹ

Với gián mỹ thì không khó đối với các công ty dịch vụ diệt gián. Hoặc bạn cũng thể sử dụng các chế phẩm pha với nước, dùng bình xịt, xịt trực tiếp vào nơi gián hay ẩn nấp.

Gián Đức

Hình ảnh con gián Đức
Hình ảnh con gián Đức

Là loài gián nhỏ hơn so với gián mỹ. Chiều dài cơ thể trung bình từ 1.3 cm – 1.6 cm. Gián Đức thường có màu nâu vàng, vàng nhạt, đôi khi có màu đen. Chúng thường sống trong môi trường cực kỳ ô nhiễm. trú ngụ ở những nơi khó phát hiện như kẽ tường, kẽ trong khu vực bếp mà có nhiều dầu mỡ bám dính, hôi hám.

Quy trình dịch vụ diệt gián tại nhà của Thiên Lộc

Nếu bạn cần tới dịch vụ diệt gián tphcm, dịch vụ phun thuốc diệt gián. Thiên Lộc xin chia sẻ quy trình diệt gián của chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp bạn diệt hoàn toàn và loại bỏ các loài gián khó chịu ra khỏi cuộc sống của mình.

  • Bước 01: Khảo sát tư vấn giải pháp diệt gián.
  • Bước 02: Ký hợp đồng dịch vụ diệt gián tận gốc.
  • Bước 03: Xử lý gián bằng các biện pháp theo hợp đồng.
Dịch vụ diệt gián tận gôc tại nhà tphcm
Dịch vụ diệt gián tận gôc tại nhà tphcm

Cách phòng ngừa gián tốt nhất hiện nay

Để hạn chế tối đa nhất gián không xuất hiện trong đời sống của bạn. Bạn sẽ không cần phải tốn chi phí cho dịch vụ diệt gián tại nhà. Những biện pháp đơn giản và hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn có một môi trường sống trong lành và không có bệnh tật.

  • Thường xuyên lau dọn nhà cửa sạch sẽ,
  • Đóng kín các lắp cống, ống thoát sàn, nhà vệ sinh…
  • Các đồ ăn thức uống thừa cần được bọc màng và cất vào tủ lạnh sau khi sử dụng.
  • Thường xuyên dọn dẹp các đồ đạc cũ, giấy báo, thùng catton…
  • Hạn chế nhà có mùi ẩm mốc,và thấm nước.
  • Thường xuyên lau khô các dụng cụ ăn uống.
  • Dụng cụ nấu nướng cần được sắp xếp gọn gàng và giữ sạch sẽ, khô ráo thường xuyên.
Cách phòng ngừa và ngăn chặn gián
Cách phòng ngừa và ngăn chặn gián

Dấu hiệu nhận biết gián xuất hiện trong nhà

Bạn hoàn toàn có thể phát hiện những nguy cơ nhà mình có sự xuất hiện của gián. Khi thấy những dấu hiệu dưới đây bạn nên có công tác phòng ngừa hay phun thuốc diệt gián tốt nhất có thể:

  1. Có phân gián xuất hiện.
  2. Cánh gián ở trong nhà.
  3. Nhà có khu vực ẩm mốc, mùi khó chịu.
  4. Thấy gián chạy trong nhà hoặc phát hiện ra xác gián chết trong nhà

Dịch vụ phun thuốc diệt gián có độc không

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc diệt gián khác nhau. Đại đa số các thuốc đều có độc tố nhưng không nguy hiểm đến tính mạng của con người. Nhưng trong quá trình dịch vụ phun thuốc diệt gián hoặc bạn tự phun thuốc hoặc dùng các loại bả diệt gián. Bạn cần thực hiện các biện pháp an toàn lao động, trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ. Tránh phun trực tiếp vào đồ ăn thức uống, tránh xa tấm tay của trẻ em và các động vật thủy sinh.

Các bệnh nguy hiểm do gián gây ra

Bạn hãy tưởng tượng đi. Loài gián thường giống trong những nơi cực kỳ ô nhiễm, nơi mà tập trung hàng ngàn loại vi khuẩn nhiễm bệnh. Rồi một ngày chúng bò vào thức ăn của bạn, vô tình để lại cục phân gián trên đó. Bạn sẽ không hề phát hiện ra chúng. Rồi bạn ăn chúng. Chà hậu quả sẽ rất là tai hại đúng không? Dưới đây là những căn bệnh mà loài gián mang lại cho con người. Bạn hãy lưu ý và cân nhắc có nên thuê dịch vụ diệt gián tại nhà không nhé.

  • Bệnh hen suyễn, ung thư ruột hoặc thương hàn phổi.
  • Bệnh tiêu chảy, kiết lị, bệnh phong, dịch tả…
  • Gây dị ứng, ngứa, viêm da, dối loạn hô hấp…

Kết luận về dịch vụ diệt gián

Như vậy. Thông qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ tác hại của loài gián, các biện pháp phòng ngừa cũng như quy trình cách diệt gián và các loại thuốc diệt gián như thế nào rồi đúng không?. Khi cần đến dịch vụ diệt gián tại nhà hay cần sự tư vấn tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thiên Lộc thông qua số điện thoại 078.353.69.69 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty diệt gián tại nhà và những bí mật luôn giấu kín

Công ty dịch vụ diệt gián tại nhà tphcm

Công ty diệt gián tại nhà, hãy thuê một trung tâm dịch vụ diệt gián tận gốc uy tín và chuyên nghiệp. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực diệt và kiểm soát côn trùng gây hại. Phòng trừ mối cho các công trình xây dựng. Chúng tôi hiểu được những nỗi […]

Dịch vụ diệt gián tận gốc tại tphcm

Dịch vụ diệt gián tphcm, công ty diệt côn trùng tận gốc tại tpchm bằng phương pháp sinh học an toàn và hiệu quả. Việc loài gián xuất hiện ở trong các công trình dân dụng, kho xưởng, nhà hàng, siêu thị và các chuỗi thức ăn nhanh. Bạn cũng đã thử nhiều phương pháp […]