Dịch vụ diệt chuột quận 3

Dịch vụ diệt chuột quận 3. Bạn đang cần một công ty diệt chuột, kiểm soát chuột chuyên nghiệp. Thiên Lộc luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Chúng tôi luôn cam kết cho bạn rằng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Chúng sẽ không cắn phá đồ đạc nội thất trong nhà. Hay phá hủy các đồ điện tử, thức ăn, lương thực, thực phẩm của bạn. Bằng biện pháp kiểm soát chuột an toàn với phương pháp hóa sinh. Khi chuột chết sẽ chết ngoài ánh sáng. Hoặc chúng tôi cũng có thể bắt chuột định kỳ cho bạn.

Công ty dịch vụ diệt chuột tại quận 3
Công ty dịch vụ diệt chuột tại quận 3

Nguyên nhân chuột xuất hiện nhiều trong nhà ở quận 3

Ngày xưa chuột thường xuất hiện và ẩn náu ngoài tự nhiên. Nhưng do quá trình đô thị hóa thì nguồn thức ăn ở ngoài tự nhiên không còn. Mà nhà bạn lại là nơi chứa nhiều thức ăn mà chúng yêu thích nhất. Có thể nói đây là kho lương thực của chúng. Và những tác hại của chúng cùng mối nguy hiểm gây ra nhiều bệnh tật cho con người. Có thể bạn chưa hình dung ra hết.

Chúng thường làm tổ ở những nơi có độ ẩm thấp để sinh hoạt cũng như phát triển bầy đàn. Do vậy nếu bạn muốn loại bỏ chúng và cần đến chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ diệt chuột quận 3. Bạn đã cố gắng loại chúng ra khỏi cuộc sống của mình. Nhưng không thật sự hiệu quả với những phương pháp thông thường được.

Để hạn chế chuột xuất hiện nhất. Bạn nên giữ cho không gian nhà sạch sẽ, gọn gàng, đố ăn thức uống, lương thực thực phẩm cần được bảo quản kỹ. Khi đó tỷ lệ chuột sẽ xuất hiện rất ít.

Công ty dịch vụ diệt chuột tại nhà quận 3
Công ty dịch vụ diệt chuột tại nhà quận 3

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt chuột quận 1

Những lưu ý quan trọng trong dịch vụ diệt chuột quận 3

Để công tác diệt và kiểm soát chuột tại quận 3 được hiệu quả nhất. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiêm mà Thiên Lộc đã thực hiện thành công cho hàng trăm dự án như sau:

 • Xác định khu vực chuột thường xuyên xuất hiện nhất.
 • Do thời gian chuột hoạt động chủ yếu vào đêm khuya do vậy cần nắm được sự di chuyển, khu vực chuột hay phá, thức ăn ưa thích của chúng.
 • Xác định chuột xuất hiện nhiều là chuột gì: chuột nhà, chuột nhắt, chuột cỏ, chuột ngũ cốc hay chuột cống…
 • Tùy từng thể loại công trình đặc trưng mà sử dụng các biện pháp bằng bả sinh học hay bằng bẫy.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt chuột quận 2

Các lợi ích khi diệt chuột

Một trong những lợi ích mà bạn chưa hề biết được khi chuột không xuất hiện trong nhà của bạn. Có rất nhiều người còn chủ quan trong công tác kiểm soát chuột định kỳ. Sau đây Thiên Lộc xin gửi đến các bạn những lợi ích khi nhà bạn không có chuột xuất hiện.

 1. Giảm nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
 2. Bảo vệ được tài sản , lương thực, thực phẩm.
 3. Giúp môi trường sống trở lên trong lành hơn.

Tìm công ty dịch vụ diệt chuột tại quận 3 ở đâu?

Khi bạn gặp rắc rồi về chuột tại quận 3. Chỉ cần bạn gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại Hotline 078.353.69.69. Với một dịch vụ kiểm soát chuột chuyên nghiệp tại nhà. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ xuống tận nơi khảo sát và tư vấn phương án diệt chuột tốt nhất dành cho bạn.

Khi bạn sử dụng dịch vụ diệt chuột của Thiên Lộc. Chúng tôi cam kết như sau:

 1. Chuột sẽ được kiểm soát hoàn toàn trong suốt quá trình xử lý.
 2. Thu gom chuột sống.
 3. Kiểm tra đánh giá hiệu quả công việc hàng tuần.
 4. An toàn – hiệu quả – thân thiện với môi trường.

Xem thêm:>>> Thuốc diệt chuột sinh học dạng viên

Công ty diệt chuột chuyên nghiệp tại quận 3
Công ty diệt chuột chuyên nghiệp tại quận 3

Các loại thuốc sinh học diệt chuột tại quận 3 hiệu quả hiện nay

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều các loại thuốc diệt chuột. Xuất xứ và chủng loại cũng khác nhau, thuốc chất lượng có, thuốc không chất lượng, hàng giả, hàng nhái cũng có. Người mua nếu không phân biệt hoặc không hiểu biết sẽ rất tai hại. Khi sử dụng không những chuột không chết mà ngược lại chuột càng nhiều hơn. Thậm trí còn ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như môi trường sống và vật nuôi của bạn. Nay Thiên Lộc xin gửi đến các bạn những chủng loại thuốc diệt chuột sinh học tốt nhất hiện nay.

Quý khách hàng có thể tham khảo. Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn những dòng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả và an toàn nhất.

Thuốc diệt chuột Storm

Là loại sản phẩm thuốc diệt chuột sinh học thế hệ mới. Được sản xuất thuộc tập đoàn BASF của CHLB Đức. Phân phối bởi công ty Hợp trí tại Việt Nam. Thuốc có tác dụng với tất cả các loại chuột, thậm trí cả loại chuột đã kháng thuốc. Chỉ với một liều dùng cực thấp khi ăn phải chuột sẽ bị tiêu diệt.

Thuốc có ưu điểm là chuột sẽ không chết ngay. Thay vào đó chúng sẽ tha về tổ hoặc báo động cho bầy đàn tới cùng thường thức. Thuốc sẽ có tác dụng vào hệ thần kinh của chuột. Khiến chúng lừ đừ, mệt mỏi và thèm nước. Khi uống nước chúng sẽ chết ở những nơi có nguồn sáng.

Thuốc diệt chuột sinh học Storm
Thuốc diệt chuột sinh học Storm