Công ty diệt gián tại nhà và những bí mật luôn giấu kín

Công ty diệt gián tại nhà, hãy thuê một trung tâm dịch vụ diệt gián tận gốc uy tín và chuyên nghiệp. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực diệt và kiểm soát côn trùng gây hại. Phòng trừ mối cho các công trình xây dựng. Chúng tôi hiểu được những nỗi khổ của khách hàng. Một khi nhà bạn bị các côn trùng gây hại tấn công. Chúng không những phá hủy đồ đạc nội thất trong nhà. Gây ảnh hưởng đến chất lượng, của những sản phẩm. Chúng còn mang trong người những mầm bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con người.

Nếu bạn không phải là những chuyên gia trong lĩnh vực này. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu và tìm thuê những trung tâm dịch vụ diệt gián tận gốc tốt nhất. Họ sẽ giúp bạn kiểm soát an toàn chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại.

Công ty dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà chuyên nghiệp
Công ty dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà chuyên nghiệp

Phương pháp xử lý của các công ty diệt gián tại nhà chuyên nghiệp

Có thể bạn đã tìm hiểu trên internet. Hoặc nghe đâu đó vê cách diệt gián bằng phương pháo dân gian. Cũng có thể bạn đã mua và sử dụng những loại bình xịt gián có trên thị trường. Nhưng chúng tôi chắc chắn một điều rằng. Các cách mà bạn đang sử dụng như trên không hề hiệu quả. Chúng chỉ kiểm soát được một phần nào đó và trong một phạm vi ảnh hưởng nhất định.

Để diệt gián tận gốc. Ngoài cách bạn phải tìm hiểu nguyên nhân, tập tính sinh hoạt của loài gián. Bạn còn phải sử dụng những biện pháp xử lý chuyên nghiệp bằng các loại thuốc đặc trị. Và từng loại thuốc diệt gián đó sẽ sử dụng hiệu quả cho từng loài gián khác nhau.

Sau đây là những cách, những phương pháp mà các trung tâm diệt gián hay sử dụng. Bạn có thể tham khảo và đánh giá có nên thuê diệt gián dịch vụ hay không nhé.

Cách diệt gián Mỹ, gián ta

Loại gián này chúng ta thường thấy xuất hiện trong nhà mình. Đây cũng là loại gián thông dụng và có nhiều loại thuốc có thể diệt  chúng. Bạn có thể dùng các loại thuốc như: Fendona 10sc, Premecide 50ec, Premethrin 50EC…

Cách sử dụng cũng khá đơn giản. Sử dụng bình xịt pha theo tỷ lệ của từng nhà sản xuất được quy định ở nhãn chai. Phun đều vào những nơi ẩm thấp, nơi trú ngụ của gián là bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tốt loài gián này.

Hình ảnh con gián mỹ, gián ta
Hình ảnh con gián mỹ, gián ta

Xem thêm:>>> Tìm hiểu về dịch vụ diệt muỗi tại nhà

Cách diệt gián Đức

Loài gián này khó diệt nhất trong các loại gián. Chúng có sự kháng thuốc với hầu như tất cả các loại thuốc phun thông thường, Để diệt loại gián này bạn phải cần đền lọa Gell diệt gián Đức chuyên dụng. Quá trình xử lý chúng phải mất 4 tuần. Mỗi tuần xử lý định kỳ 1 lần.

Khi bạn có nhu cầu muốn thuê diệt gián, dịch vụ diệt gián tận gốc. Đặc biệt là loài gián Đức khó chịu này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty dịch vụ diệt gián Đức chuyên nghiệp
Công ty diệt gián tại nhà chuyên nghiệp

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt chuột tại quận 1

Bảng báo giá công ty dịch vụ diệt gián tại nhà

Một bảng báo giá chính xác để giúp khách hàng biết được tổng chi phí thuê trung tâm diệt gián hết bao nhiêu tiền. Đây là điều mà khách hàng luôn muốn biết. Khi bạn đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết khồng phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong phạm vi những công tác thực hiện trong bảng báo giá dịch vụ diệt gián tận gốc dưới đây.

Bảng báo giá dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà
Bảng báo giá dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà

Xem thêm:>>> Khám phá sự thật về công ty dịch vụ diệt muỗi và côn trùng tại nhà

Có cần thiết thuê dịch vụ diệt gián tại nhà không?

Như chúng tôi chia sẻ với các bạn. Gián luôn mang những mầm bệnh nguy hiểm cho con người. Đa số mọi người hay chủ quan về loài côn trùng nhỏ bé này. Chúng tôi luôn nhấn mạnh các bạn. Đặc biệt là những chuỗi nhà hàng, thức ăn nhanh, khu vực chế biến các đố ăn uống mang đi… Chúng sống ở những nơi ô nhiễm và khi vô tình chúng bò vào đồ ăn thức uống của bạn. Bạn sẽ tưởng tượng nó như thế nào khi chúng ta trực tiếp ăn và sử dụng chúng.

Thực sự mà nói để bạn trực tiếp mua các chai thuốc xịt gián, xua đuổi gián. Những sản phẩm này chưa được Bộ Y Tế cho phép lưu hành thì hiệu quả không cao. Và không thể diệt tận gốc. Thậm trí có đôi khi bạn thường xuyên vệ sinh nhà cửa sạch sẽ. Nhưng điều đó không thể giải quyết triệt để loài gián. Sau đây là lời khuyên của chúng tôi bạn nên thuê công ty diệt gián tại nhà chuyên nghiệp.

 1. Sử dụng hóa chất và những chế phẩm chuyên dụng.
 2. Được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo bài bản về các loài côn trùng gây hại.
 3. Có chế độ bảo hành trong suốt quãng thời gian xử lý.
 4. Không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.
 5. Chế phẩm sử dụng an toàn và thân thiện với môi trường sống.
 6. Cam kết hoàn tiền nếu không đạt hiệu quả.
Công ty dịch vụ diệt gián tại nhà giá rẻ

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt chuột quận 3

Các loại thuốc công ty diệt gián tại nhà hay sử dụng

Đại đa số các công ty, trung tâm diệt gián tại nhà sẽ sử dụng những loại thuốc diệt gián dưới đây. Từng loại thuốc sẽ diệt được các loài gián khác nhau. Các bạn có thể tham khảo để sử dụng đúng cách cũng như xem xét cho mình loài gián nào đang có trong nhà.

Fendona 10SC

Thuốc diệt gián fendona 10sc
Thuốc diệt gián fendona 10sc
 • Xuất xứ: CHLB Đức.
 • Đối tượng diệt trừ: Gián Mỹ, Gián ta.muỗi, ruồi
 • Cách sử dụng: Pha 5 ml thuốc với 1 lít nước, xịt đều vào tường, hốc, gậm bàn, ghế, và các khu vực gián thường xuất hiện.

Premethrin 50SC

Thuốc diệt gián pemethrin plus
 • Xuất xứ: Anh
 • Đối tượng diệt trừ : Gián mỹ, gián ta.muỗi
 • Cách sử dụng: Pha 20ml/ 1 lít nước.

Maxforce

Thuốc diệt gián Đức chính hãng
 • Xuất xứ: CHLB Đức.
 • Đối tượng diệt trừ: Gián Đức, kiến
 • Cách sử dụng: Nhỏ từng giọt Gel bằng hạt đậu tại những nơi gián xuất hiện.

Cam kết vàng khi thuê công ty diệt gián tại nhà của Thiên Lộc

Một trung tâm diệt gián chuyên nghiệp và hiệu quá. Thiên Lộc xin cam kết  về dịch vụ diệt gián tận gốc. Khi không có sự hài lòng về chất lượng của dịch vụ xin vui lòng liên hệ và phản ánh qua số Hotline 078-353-69-69.

 1. Cam kết không phát sinh chi phí.
 2. Chế phẩm sử dụng an toàn không gây hại cho sức khỏe của con người và môi trường sống.
 3. Bảo hành trong suốt thời gian xử lý.
 4. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có giấy chứng nhận hành nghề.
 5. Hoàn tiền gấp đôi nếu dịch vụ diệt gián tận gốc không hiệu quả.

Liên hệ công ty dịch vụ diệt gián tại nhà

Nếu bạn có nhu cầu thuê công ty diệt gián tại nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 078-353-69-69. Hoặc để lại lời nhắn trên hệ thống website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi. Thiên Lộc nhận dịch vụ diệt gián tận gốc tại tất cả các quận huyện trên địa bàn tphcm.