Bảng báo giá diệt mối cập nhật mới nhất

Bảng báo giá diệt mối tận gốc và thuốc chống mối công trình. Chúng tôi biết bạn đang tìm một bảng giá cho dịch vụ diệt mối. Có thể là giá dịch vụ diệt mối tại nhà, hoặc giá phòng chống mối cho công trình xây dựng mới. Một bảng giá chi tiết và dễ hiểu thì hầu như ai cũng muốn. Trong phạm vi bài viết này Thiên Lộc sẽ gửi đến các bạn. Tất cả những thông tin liên quan tới giá cả, bảng báo giá về công tác diệt và phòng chống mối. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn cũng sẽ hiểu được các công tác diệt mối cho công trình. Biện pháp thi công cũng như dự toán diệt mối tận gốc.

Diệt mối tận gốc giá rẻ tại nhà
Diệt mối tận gốc giá rẻ tại nhà

Bảng báo giá diệt mối tận gốc tại nhà

Để biết chính xác chi phí cho công tác diệt mối tận gốc. Quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi hình ảnh và video. Cho chúng tôi biết tình trạng mối phá hủy công trình của bạn. Chúng tôi sẽ có giá chính xác nhất cho bạn. Về cơ bản bảng giá diệt mối sẽ được căn cứ vào tình hình thực tế của công trình. Thiên Lộc xin gửi đến quý khách hàng báo giá diệt mối tận gốc để quý khách hàng tham khảo. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế. Đánh giá hiện trạng và phương pháp diệt trừ mối hiệu quả nhất cho bạn.

Bảng báo giá diệt mối tận gốc
Bảng báo giá diệt mối tận gốc

Những lưu ý khi nhận báo giá diệt mối tận gốc tại nhà

Chúng tôi đã chứng kiến nhiều khách hàng. Họ đã lựa chọn những đơn vị có giá diệt mối tận gốc giá rẻ. Và đương nhiên giá cả luôn đi đôi với chất lượng của dịch vụ. Bạn hãy lưu ý những vấn đề sau đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé:

  1. Tìm hiểu kỹ pháp lý của công ty.
  2. Chế độ bảo hành.
  3. Quy trình làm việc rõ ràng và cụ thể.
  4. Lựa chọn những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

04 bước diệt mối tận gốc chuẩn và đạt hiệu quả cao nhất hiện nay

Một quy trình chuẩn nhất. Thời gian và sử dụng những loại thuốc diệt mối tận gốc. Thời gian đạt hiệu quả cho cho công tác diệt mối tận gốc trọn gói sẽ diễn ra trong khoảng thời gian là 3 tuần. Các công tác thực hiện chi tiết sẽ theo từng bước dưới đây.

Khảo sát hiện trạng

Ở bước này chúng ta chưa đề câp đến bảng giá diệt mối hay báo giá thuốc diệt mối tận gốc. Bởi vì từng chủng loại mối khác nhau như mối gỗ ẩm hay mối gỗ khô. Tại đây đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra mức độ phá hủy của công trình. Nắm bắt sự di chuyển, nơi bắt nguồn của tổ mối. Để từ đó đưa ra biện pháp diệt cũng như phòng ngừa mối tốt nhất.

Khảo sát mối phá hoại công trình
Khảo sát mối phá hoại công trình

Đặt hôp nhử mối

Sau khi hoàn thành công tác báo giá chống mối công trình được thống nhất giữa 02 bên. Công tác đặt hộp nhử để dẫn dụ, tập chung toàn bộ mối lính, mối thợ là giai đoạn khá quan trọng. Các kỹ thuật cần tính toán sao cho mối khi mang thuốc lây nhiễm về tổ một cách nhanh nhất và nhiều nhất. Bởi vì sau khi gây động hộp mối sẽ rút toàn bộ về tổ để di chuyển mối chúa sang vị trí an toàn. Lợi dụng cơ chế di chuyển đó. Khi mối chúa nhiễm phải thuốc sẽ chết trong khoảng từ 2 ngày cho tới 5 ngày.

Hướng dẫn đặt hộp nhử mối đúng cách
Hướng dẫn đặt hộp nhử mối đúng cách

Xem thêm:>>> Sự thật về các công ty dịch vụ diệt côn trùng tại nhà

Xử lý phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột

Giai đoạn đòi hỏi kĩ năng và chuyên môn cao. Khi xử lý thuốc cần phải phun đều vào hộp nhử mối. Làm sao cho lượng thuốc không nhiều quá và cũng không ít quá. Trường hợp quá nhiều thuốc bạn sẽ gây tắc đường mối di chuyển về tổ. Còn ít quá khi chưa về tới tổ mối thì lượng thuốc đã hết. Như vậy không thực sự hiệu quả. Video dưới đây là kỹ năng phun thuốc diệt mối tận gốc hiệu quả nhất. Bạn hãy cùng tham khảo để năm được quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả nhất.

Xử lý thuốc diệt mối tận gốc dạng nước

Thuốc diệt mối tận gốc dạng nước có rất nhiều ưu điểm. Đây cũng là công tác cuối cùng trong việc diệt mối tận gốc. Với mục đích diệt trừ các con mối còn xót lại trong quá trình xử lý thuốc bột. Mặt khác cũng có khả năng tiêu diệt các ấu trùng mối, ngăn ngừa sự xâm nhập cũng như sự phát triển của tổ mối mới.

Thuốc có tác dụng rất hiệu quả trong công tác phòng chống mối cho những công trình xây dựng mới. Áp dụng cho hào, móng, nền và tường công trình. Quý khách muốn tư vấn về cách sử dụng thuốc nước. Sử dụng cho những công trình chuẩn bị xây dựng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất.

Phòng trừ mối tận gốc cho công trình xây dựng mới
Phòng trừ mối tận gốc cho công trình xây dựng mới

Bảng giá thuốc diệt mối tận gốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối và bảng giá diệt mối khác nhau. Thiên Lộc xin gửi đến quý khách hàng bảng giá thuốc diệt mói tận gốc. Chủng loại thuốc này được Hội Liên Hiêp Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam ban hành. Tập định mức được xác định quy định cho từng chủng loại vật tư cụ thể. Bạn cùng tham khảo đơn giá vật tư chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng dưới đây.

Bảng báo giá thuốc diệt mối tận gốc
Bảng báo giá thuốc diệt mối tận gốc

Xem thêm:>>> Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tốt nhất bạn nên biết.

Bảng giá diệt mối mới hết bao nhiêu tiền?

Nếu một công trình xây dựng mới. Bạn đang có nhu cầu diệt mối thì bảng giá diệt mối sẽ được tính theo m2 cho tường, nền và móng cho công trình. Giá sẽ dao động từ 80.000 vnđ – 100.000 vnđ/m2. Còn nếu như nhà bạn đang ở mà bạn phát hiện sớm. Thấy dấu hiệu hay nghi ngờ mối tấn công. Hoặc dấu hiệu mối xuất hiện ít thì đơn giá sẽ dao động khoảng 3.000.000 vnd cho một công tác diệt mối tận gốc chuyên nghiệp. Nếu mức độ phá hủy nghiêm trọng hơn. Đơn giá sẽ khoảng 5.000.000 vnđ.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra những khu vực mối dễ tấn công và xâm hại nhất. Những vị trí sẽ được xác định ở những vị trí như sau:

 1. Tủ bếp.
 2. Nẹp cửa, khung bao.
 3. Hông, hậu của tủ quần áo.
 4. Những vị trí nen, lẹp chân tường thường sẽ là những vị trí mối xâm hại đầu tiên.

Bảng báo giá chống mối công trình 2024

Bạn nên phân biệt bảng giá diệt mối khác với giá phòng chống mối công trình xây dựng. Diệt mối tức là những công trình đã bị mối xâm hại. Tùy vào mức độ phá hủy của mối mà bảng giá diệt mối sẽ khác nhau. Cũng như vậy bảng báo giá phòng chống mối công trình cũng thay đổi tùy theo từng công tác. Từng địa chất và các biện pháp phòng chống mối khác nhau. Thiên Lộc xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chống mối công trình.

Lưu ý bảng báo giá dưới đây chỉ mang tính chất tương đối. Được Bộ Xây Dựng quy định và áp dụng cho những công tình xây mới. Để nhận được bảng giá diệt mối chi tiết và chính xác. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 078-353-69-69.

Bảng giá thuốc chống mối cho công trình xây dựng
Bảng giá chống mối cho công trình xây dựng

Xem thêm:>>> Bảng báo giá phòng chống và diệt mối chi tiết cho công trình xây dựng mới

Các câu hỏi liên quan tới bảng giá diệt mối tận gốc

Thuốc diệt mối Termize 200SC 500ml giá bao nhiêu?

Chỉ với 1.150.000 vnđ. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu chai thuốc diệt mối chính hãng Termize. Sản phẩm của Malaysia do nhà phân phối Hợp Trí tại Việt Nam. Thuốc có thể pha theo định mức với nước sạch là 5ml/1 lít nước.

Thuốc diệt mối Temisize 200SC
Thuốc diệt mối Temisize 200SC

Hộp nhử mối giá bao nhiêu tiền?

Với thành phần chính là gỗ thông hoặc pơ mu. Đây là 2 loại thức ăn mà mối thích ăn nhất. Bởi vì loại gỗ này mềm và không có gốc dấu ( gỗ thông trắng nhập khẩu). Đơn giá tham khảo 50.000 vnđ – 80.000 vnđ.

Hộp nhử mối cao cấp
Hộp nhử mối cao cấp

xem thêm:>>> Tham khảo về dịch vụ diệt mối tại nhà.

Làm thế nào để diệt mối tận gốc?

Cách an toàn nhất là trước khi xây dựng nhà. Bạn cần xử lý công tác phòng chống mối ngay từ đầu. Nếu như nhà có mối thì biện pháp diệt mối tận gốc hiệu quả là bằng phương pháp sinh học lây truyền nhiễm bệnh.

Diệt mối bảo hành bao lâu?

Thông thường sẽ là 12 tháng cho công tác diệt mối tận gốc tại nhà khi mối đã xâm nhâp và phá hủy tài sản của bạn. 1 năm cho tới 5 năm cho công tác phòng chống mối ngay từ khi bắt đầu xây dựng.

Phòng mối tận gốc cho công trình xây dựng mới tại tphcm
Phòng mối tận gốc cho công trình xây dựng mới tại tphcm

Xem thêm:>>> Công ty diệt mỗi tại nhà giá rẻ

Lý do nên lựa chọn bảng giá diệt mối tận gốc của Thiên Lộc

Nếu như bạn muốn bảo vệ toàn diện đồ gỗ nội thất và các giấy tờ quan trọng cần lưu trữ. Thì Thiên Lộc luôn là lựa chọn tốt nhất giành cho bạn. Bạn không nên lựa chọn đơn vị hay cá nhân không có chuyên môn để sử dụng bảng báo giá diệt mối của họ. Tác hại này sẽ vô cùng nghiêm trọng và bạn sẽ phải trả một giá rất lớn khi buộc phải thay thế toàn bộ đồ gỗ. Nếu không có biện pháp kiểm soát tốt. Tình trạng này lại tái diễn trong vài năm sau đó. Dưới đây là những điều chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi về cồng tác diệt mối.

 1. Bào hành và bảo trì định kỳ thường xuyên.
 2. Bảng giá diệt mối trọn gói không phát sinh thêm chi phis.
 3. Quy trình diệt mối tận gốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng ban hành.
 4. Đội ngũ kỹ thuật đều được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề diệt mối.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt chuột quận 1

Liên hệ nhân bảng giá diệt mối

Quý khách hàng có nhu cầu muốn tư vấn về dịch vụ, cách phòng chống mối. Bảng giá diệt mối tận gốc hay bảng báo giá thuốc diệt mối tận gốc hoặc báo giá phòng chống mối công trình. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại 078-353-69-69. Thiên Lộc luôn rất hân hạnh được đồng hành cùng với quý khách hàng và các đối tác.

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi: