Chống mối cho nhà mới xây

Chống mối cho nhà mới xây, diệt mối như thế nào khi đã có mối xâm hại. Chúng bắt đầu phá hủy đồ gỗ nội thất của bạn. Điều khó khăn nhất là bạn chưa xử lý chống mối khi bắt đầu xây dựng. Giờ đây căn nhà đã hoàn thiện bạn muốn thực hiện điều đó để bảo vệ công trình một cách an toàn nhất. Khi bạn chưa tìm ra được phương pháp chống mối tốt nhất. Sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết các cách mà những công ty dịch vụ diệt mối đã làm như thế nào. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé.

Xem thêm:>>> Diệt mối Quận 1

Cách chống mối cho nhà mới xây

Điều đầu tiên. Chúng tôi cần biết được tình trạng công trình của bạn. Công trình đang trong quá trình xây dựng, hay công trình đã vào giai đoạn hoàn thiện. Hoặc cũng có thể là vào ở rồi và được trang trí nội thất hoàn thiện xong. Nếu như nhà bạn đang xây dựng mà muốn thực hiện công tác chống mối thì sẽ rất đơn giản. Nhưng không may nhà bạn đã vào sinh hoạt thì vẫn còn phương pháp giành cho bạn. Nhưng khá là tốn kém cho bạn.

Công tác này chủ yếu là bảo vệ các đồ gỗ nội thất trong gia đình của mình trước sự xâm hại của mối mọt. Dưới đây là các trường hợp và phương pháp chống mối cho nhà mới xây.

Phòng mối cho nhà mới xây khi chưa vào giai đoạn hoàn thiện

Nếu nhà bạn đang ở giai đoạn này thì khá đơn giản. Phòng chống mối mặt nền trước khi lót gạch sẽ đem lại hiệu quà cao. Nếu có điều kiện nên phòng chống mối cho tường, hào bao trong và hào bao ngoài là tốt nhất giành cho bạn.

Tư vấn cách phòng chống mối cho nhà mới xây
Tư vấn cách phòng chống mối cho nhà mới xây

Cách phòng chống mối mặt nền

Sử dụng thuốc phòng chống mối dạng dung dịch SC, EC. Phun trực tiếp vào nền bê tông trước khi lót gạch theo dịnh mức 5 lít dung dịch thuốc chống mối cho 1 m2 nền nhà xây mới. Phun đều thuốc cho ngấm kỹ vào sàn bê toonh. Tại những vị trí mà có mức độ xâm hại mối cao như khu vực bếp, khuôn, khe nẹp cửa bạn cần phải phun tăng cường dung dịch phòng chống mối.

Cách phòng chống mối cho tường nhà

Sử dụng máy phun thuốc áp lực cao, thang hoặc dàn giáo phun trực tiếp thuốc phòng chống mối dạng dung dịch EC hay SC vào bề mặt tường cho ngấm kỹ. Tỷ lệ phun theo định mức 1 lít – 2 lít dung dịch cho 1 m2 tường.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối Quận 2

Cách chống mối cho nhà mới xây khi đã vào ở

Ở giai đoạn này thì lời khuyên giành cho bạn tốt nhất. Đó là bạn sử dụng thuốc phòng ngừa mối cánh, thuốc phòng mối dang nước. Phun đều lên những nơi có nguy cơ mối xâm nhập. Đặc biệt là các đồ nội thất bằng gỗ. Xử lý định kỳ 1 năm khoảng 2 lần là biện pháp tối ưu nhất để bảo vệ công trình cùa mình.

Xem thêm:>>> Hướng dẫn cách phòng chống mối cho công trình xây dựng.

Phương pháp diệt mối cho nhà mới xây

Như chúng tôi đã trình bày rất nhiều cách diệt mối cho nhà mới xây cũng như nhà đã xuống cấp ở những bài viết khác. Những công trình cải tạo sửa chữa hoặc nhà mới xây. Thậm trí mới xây dược khoảng hơn 1 năm là mối bắt đầu tấn công.

Hiện nay phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất là cách diệt mối cho nhà mới xây bằng phương pháp sinh học. Với công nghệ của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Mỹ và Nhật Bản. Nếu bạn quan tâm đến cách diệt mối bằng công nghệ sinh học này thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp an toàn nhất, tiết kiệm và hiệu quả nhất giành cho bạn.

Diệt mối tận gốc tại nhà mới xây bằng bả sinh học
Diệt mối tận gốc tại nhà mới xây bằng bả sinh học

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối Quận 4

Lý do nên diệt chống mối cho nhà mới xây

Xét về bản chất thì mối ăn các chất cellulose có trong gỗ và các giấy tờ. Nếu bạn sử dụng trang trí nội thất và yêu thích gỗ. Thì công tác này hết sức cần thiết. Bạn sẽ không phải mất số tiền lớn để thay thế. Và còn điều chủ quan của nhiều khách hàng hiện nay khi chúng tôi tiếp xúc. Họ cho rằng nhà xây toàn bằng gạch và sử dụng đá để trang trí nội thất chứ không sử dụng gỗ nữa. Do vậy họ không quan tâm đến việc chống mối cho nhà mới xây của mình.

Điều đó hoàn toàn sai lầm. Bởi vì mối sẽ đi tìm thức ăn thông qua các đường ống nước và dây điện. Chúng tấn công vào các ổ điện, ổ cắm của gia đình và hậu quả nghiêm trọng xảy ra là những vụ hỏa hoạn do chập điện. Gây thiệt hại lớn về tài sản và người. Do vậy bất kỳ công trình nào khi bắt đầu xây dựng chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị công tác diệt và chống mối cho nhà mới xây. Nhằm bảo vệ cho chính mình và các thành viên cho gia đình.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối Quận 5

Bảng giá diệt mối nhà mới xây

Thông thường chi phí diệt mối nhà mới xây và công tác xử lý diệt mối sẽ đơn giản và tiết tài chính cho bạn. Nếu như bạn phát hiện sớm dấu hiệu của mối bắt đầu tấn công. Dưới đây là bảng giá diệt mối nhà mới xây và các gói cho bạn tham khảo để lựa chọn gói phù hợp cho mình.

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc cho công trình mới xây

Xem thêm:>>> Những điều cần biết về dịch vụ diệt mối tại nhà

Bảng giá thuốc sử dụng chống mối cho nhà mới xây

Dưới đây là bảng giá được tính theo 1 m2 sàn hay tường xây dựng. Áp dụng định mức tính theo số lít thuốc bạn sử dụng. Đơn giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng, đã bao gồm công pha chế thuốc, nhân công xử lý. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình loại thuốc phù hợp. Khi cần tư vấn về tiêu chuẩn hay định mức cho từng công tác chống mối cho nhà mới xây. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Đơn giá vật tư chống mối cho nhà mới xây
Đơn giá vật tư chống mối cho nhà mới xây

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối Quận 8

Liên hệ chống mối cho công trình xây dựng mới

Khi bạn đang gặp vấn đề liên quan tới diệt mối nhà mới xây hay phòng chống mối. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại Hotline: 078.353.69.69 để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế, lập hồ sơ dự toán, biện pháp thi công phòng chống mối cho những dự án lớn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bộ hồ sơ đầy đủ, đúng tiêu chuẩn theo định mức và quyết định mới nhất theo tiêu chuẩn phòng chống mối.