Cách phòng chống mối bằng thuốc bột

Cách phòng mối bằng thuốc bột cho công trình xây dựng nhà ở. Trong bài viết này Thiên Lộc xin gửi đến quý khách hàng quy trình phòng chống mối bằng thuốc bột pms 100. Các kỹ thuật xử lý phòng chống mối cho công trình xây dựng mới.

Là một trong những chuyên gia hàng đầu về phòng chống mối, diệt mối tận gốc. Thiên Lộc hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hình dung ra phương pháp phòng chống mối tốt nhất cho công trình của mình.

Hướng dẫn cách phòng trừ mối cho công trình bằng thuốc bột
Hướng dẫn cách phòng trừ mối cho công trình bằng thuốc bột

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối tại tphcm

Các phương pháp phòng mối bằng thuốc bột

Tạo hàng rào bao ngoài phòng mối công trình

Đào hào rộng 40 – 50cm, sâu 60 – 80 cm sát chân tường phía ngoài. Lấp đất hoặc cát trở lại hào, đồng thời tiến hành xử lý phần đất hoặc cát đó bằng thuốc bột. Hỗn hợp đất thuốc phải được đầm chặt và có lớp bảo vệ ở bề mặt.Định mức xử lý khoảng 10kg-12kg/m3.

Các bước thực hiện chi tiết như sau:

– Xác định vị trí hào theo bản vẽ thiết kế.

– Đào hào theo kích cỡ thiết kế. Trong khi đào, nếu phát hiện có tổ mối ở vị trí hào hoặc khu vực liền kề phải tiến hành xử lý diệt mối.

– Lấp hào bằng đất vừa đào lên hoặc bằng cát đen, xử lý đất bằng rải thuốc bột. Trong quá trình lấp, nhặt bỏ rễ cây, các mảnh gỗ, gạch đá có kích thước to ra khỏi hào. Nếu có cốt pha kẹt không tháo bỏ được phải phun xử lý bằng thuốc bảo quản.

– Hoàn trả mặt bằng tại vị trí vừa xử lý, tạo bề mặt để bảo vệ bề mặt tránh mưa nắng.

Xem thêm:>>> Tác hại của mối gây ra cho công trình

Cách phòng mối bằng thuốc bột tạo hàng rào bên trong công trình

Các công tác bạn thực hiện giống như tạo hàng rào bao ngoài. Nhưng kích thước hào rộng từ 30cm – 50cm, sâu 40cm – 50cm. Định mức xý lý từ 10kg cho tới 12kg/m3

Xem thêm:>>> Công ty diệt mối tận gốc uy tín.

Cách phòng mối bằng thuốc bột cho mặt nền

Biện pháp này áp dụng cho những công trình xây dựng mới. Các công trình cải tạo sửa chữa có công tác dỡ, dóc lớ nền. Bạn cần san lấp lớp nền bằng hoặc gần với cost thiết kế theo bản vẽ. Sau đó loại bỏ các tạp chất có chứa Xenlulô như: rễ cây, mảnh gỗ tạp… ra khỏi khu vực cần xử lý.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối tại Tân Bình

Bột diệt mối có độc không?

Thông thường các loại thuốc diệt mối và các loại thuốc diệt côn trùng gây hại khác. Phòng chống mối dạng bột đều ảnh hưởng đến sức khỏe đến cho con người. Nếu như hít phải một lượng vượt quá quy định. Cho nên các biện pháp an toàn lao động cần được trang bị đầy đủ.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt côn trùng

Liên hệ công ty phòng trừ mối

Khi bạn cần tư vấn về cách phòng mối bằng thuốc bột. Bạn cũng có thể có nhu cầu về dịch vụ diệt muỗi, mua thuốc diệt côn trùng Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline 078.353.69.69. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn để các bạn có thể hoàn toàn tự mình xử lý phòng mối một cách hiệu quả nhất. Tiết kiệm chi phí nhất.

Xem thêm:>>> Cách diệt mối bằng thuốc nước

CÔNG TY CỔ PHẦN TRỪ MỐI CÔN TRÙNG THIÊN LỘC

Trụ sở : 262A – Ht17 – Kp2 – phường Hiệp Thành – Quận 12 – thành phố hồ chí minh

Cửa hàng : 894 Âu Cơ- Phường 14 – Quận Tân Bình – thành phố hồ chí minh

Điện thoại : 0783536969

Email: dietmoithienloc@gmail.com

Website: www.dietmoikhutrung.com.vn

Xem thêm: