Bảng báo giá phòng chống mối công trình xây dựng mới

Báo giá chống mối công trình, đơn giá thuốc, định mức phun thuốc chống mối và quy trình phòng chống mối trong xây dựng nhà ở. Các bạn sẽ biết và hiểu toàn bộ công việc ở trong bài viết này. Các cách xử lý, ứng dụng trong từng thế loại công trình. Địa chất đất sẽ có những công tác, biện pháp thi công, xử lý áp dụng khác nhau.

Bạn đang cần tài liệu quy trình đầy đủ để lập hồ sơ dự toán. Hoặc bạn đang là nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư cần tham khảo các bước phòng chống mối, diệt mối tận gốc. Thì đây chính là những thứ bạn cần. Hãy cùng diệt mối Thiên Lộc tìm hiểu tất cả về công việc phòng chống mối cho công trình xây dựng nhé.

Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về phòng trừ mối, diệt mối tận gốc, kiểm soát côn trùng gây hại hàng đầu tại Tphcm. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành kiểm soát côn trùng. Chi phí tốt nhất, hiệu quả cao nhất. Đó là tiêu chí muốn mang lại cho khách hàng của Thiên Lộc.

Công ty phòng chống mối công trình giá rẻ
Công ty diệt và phòng trừ mối tận gốc giá rẻ

Bảng báo giá chống mối công trình xây dựng nhà ở

Các công trình nhà ở tư nhân. Công tác phòng chống mối sẽ được tính rất đơn giản. Hầu như mọi công ty sẽ tính theo m2. Tùy từng phương pháp xử lý và chủng loại thuốc sử dụng sẽ có những đơn giá khác nhau. Đối với công trình mới xây dựng. Công trình cải tạo sửa chữa sẽ có những phương pháp chống mối riêng.

Thiện Lộc xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chống mối công trình xây dựng cơ bản. Mỗi công trình khi có những tầng lớp địa chất đất khác nhau. Sẽ có bảng báo giá khá nhau. Các bạn có thể tham khảo bảng báo giá cơ bản dưới đây. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bảng báo giá chi tiết nhất dựa trên nhu cầu và hiện trạng thực tế của công trình của bạn.

Bảng báo giá chống mối công trình 2024
Bảng báo giá chống mối công trình 2024

Xem thêm:>>> Tại sao khi tự phun muỗi không hiệu quả?

Quy trình phòng chống mối cho công trình xây dựng

Về phương pháp chống mối cho công trình thì 80% sẽ thực hiện giống nhau. Nhưng có khác nhau về phương pháp thi công. Các phương pháp sẽ khác nhau phụ thuộc vào tính chất công trình và các định mức phun thuốc chống mối cũng sẽ thay đổi theo. Nhưng xét về cơ bản thuốc chống mối cho công trình sẽ ở 02 dạng. Đó là dạng nước và dạng bột. Đương nhiên báo giá chống mối công trình sẽ thay đổi theo.

Phương pháp xử lý cho công tác chống mối cho công trình xây dựng sẽ có các phương pháp cơ bản như sau:

Các phương pháp thi công phòng chống mối cho công trình

 1. Phương pháp chống mối bằng rắc và phun thuốc trực tiếp.
 2. Phương pháp chống mối công trình bằng phương pháp thuốn bơm thuốc.
 3. Phương pháp chống mối bằng phương pháp đào hào.
 4. Phương pháp chống mối bằng phương pháp khoan, bơm thuốc.
 5. Phương pháp chống mối bằng công nghệ TERMIMESH.

Xem thêm:>>> Dịch vụ phun thuốc muỗi tốt nhất tại tphcm bạn chưa biết tới.

Các bước cơ bản trong thi công phòng chống mối cho công trình xây dựng

Thông thường một quy trình phòng chống mối  cơ bản. Áp dụng cho toàn bộ các công trình xây dựng sẽ được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 01: Phòng chống mối móng công trình ( trước khi đổ bê tông móng)
 • Bước 02: Thực hiện công tác phòng chống mối mặt nền công trình ( trước khi đổ bê tông nền hoặc ốp gạch nền)
 • Bước 03: Phòng chống mối cho tường công trình ( Trước khi sơn bả matit công trình)
Phun thuốc phòng chống mối mặt nền công trình xây dựng
Phòng mối tận gốc cho công trình xây dựng

Lưu ý trong quá trình thi công. Bạn cần loại bỏ hết các tạp chất có chưa Cenlulozo có trong nền công trình, các mảnh gỗ vụn, gỗ tạp. Trong quá trình xử lý nền nếu phát hiện tổ mối thì cần phải xử lý ngay lập tức. Những khu vực có nguy cơ mối dễ xuất hiện nhiều nhất cần được tăng cường thêm thuốc phòng chống mối.

Để hiểu hơn về quy trình và biện pháp thi công phòng chống mối. Quý khách hàng hãy liên hệ với chùng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách thức phòng chống mối cho công trình ở từng giai đoạn cụ thể.

Xem thêm:>>> 07 bài học diệt mối tại Thủ Đức mà bạn không dễ dàng học được.

Định mức phun, rắc thuốc phòng chống mối công trình

Thiên Lộc xin gửi đến Quý khách hàng. Bảng định mức phun, xử lý thuốc phòng chống mối cho công trình. Định mức áp dụng chung. Nếu bạn đang xử dụng thuốc chống mối cho công trình loại nào. Hãy tra bảng dưới đây để công trình đạt hiệu quả cao nhất.

Bảng định mức phun thuốc chống mối cho công trình
Bảng định mức phun thuốc chống mối cho công trình

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá chống mối công trình. hay báo giá thuốc chống mối, máy móc dụng cụ phục vụ cho công tác diệt mối đạt hiệu quả cao nhất.  Vui lòng liên hệ với diệt mối Thiên Lộc. Chúng tôi sẽ luôn có giá tốt nhất dành cho bạn.

Bảng báo giá thuốc chống mối công trình 2024

Thuốc phòng chống mối cho công trình sẽ có 02 dạng. Đó là thuốc dạng bột và chế phẩm được pha với nước. Thiên Lộc xin gửi đến Quý khách hàng tham khảo về các chủng loại thuốc này. Đơn giá thuốc chống mối sẽ phụ thuộc vào khối lượng mà khách đặt hàng. XIn vui lòng liên hệ với Thiên Lộc để có giá tốt nhất tại thời điểm.

Giá thuốc phòng chống mối công trình dạng bột

Thuốc được sử dụng bằng cách rắc trực tiếp cho nền và móng của công trình. Định mức sử dụng Quý khách hàng xem bảng đinh mức chống mối được chúng tôi trình bày ở trên.

Bảng báo giá thuốc chống mối công trình dạng bột
Bảng báo giá thuốc chống mối công trình dạng bột

Giá thuốc phòng chống mối công trình dạng nước

Đây là chế phẩm được pha với nước sạch. Tỷ lệ pha tùy thuộc vào từng nhà sản xuất quy định. Bạn có nhu cầu mua thuốc phòng chống mối công trình. Liên hệ trực tiếp với Thiên Lộc đế có giá tốt nhất.

Bảng báo giá thuốc phòng chống mối công trình dạng nước
Bảng báo giá thuốc phòng chống mối công trình dạng nước

Xem thêm:>>> Những tác hại do mối gây ra bạn nên tìm hiểu.

Cách tính báo giá chống mối công trình ngân sách

Cách tính báo giá hạng mục phòng chống mối mọt này khá phức tạp. Đòi hỏi kỹ càng về một công tác diệt mối kinh nghiệm và chi tiết. Bạn cần tính đơn giá định mức nhân công, ca máy, thành phần hao phí. Các vật tư phụ… Theo đúng tiêu chuẩn đơn giá và định mức phun thuốc chống mối theo tiêu chuẩn của HHKTKT Lâm Nghiệp Việt Nam.

Quý khách hàng và đối tác cần thiết kế, lập dự toán báo giá chống mối công trình. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn thiện, chuẩn nhất để đấu thầu.

Bảng dự toán công tác phòng chống mối mọt cho công trình
Bảng dự toán công tác phòng chống mối mọt cho công trình

Các cơ sở quan trọng cần có để báo giá chống mối công trình hoàn chỉnh

Sau đây là những thành phần bắt buộc bạn phải có. Để làm căn cứ lập dự toán, làm bảng báo giá hồ sơ phòng chống mối chuẩn và chính xác nhất. Các bạn cần lưu ý để làm cơ sở dự toán chính xác nhất nhé.

 1. Bản vẽ thiết kế hồ sơ phòng chống mối cho công trình.
 2. Hồ sơ hiện trạng về nền đất, kiến trúc của công trình.
 3. Các tập định mức, đơn giá về nhân công, ca máy của từng địa phương.

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ trong tay những thành phần hồ sơ chi tiết như trên. Khi đó công tác dự toán phòng chống mối của bạn sẽ trở lên đơn giản và chính xác. Đúng theo như quy định trong tiêu chuẩn phòng chống mối.

Dịch vụ phòng chống mối bằng thuốc bột
Dịch vụ phòng chống mối bằng thuốc bột

Xem thêm:>>> Tìm hiểu về thuốc diệt chuột sinh học

Liên hệ công ty Thiên Lộc

Bạn có nhu cầu về báo giá chống mối công trình. Lập hồ sơ dự toán đấu thầu. Thiết kế hồ sơ bản vẽ phòng chống mối. Hoặc cần cung cấp bất kỳ các chế phẩm nào liên quan tới diệt mối và côn trùng gây hại. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Điện thoại : 0783536969

Email: dietmoithienloc@gmail.com

Website: www.dietmoikhutrung.com.vn

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi”