Giá dịch vụ diệt mối

Giá dịch vụ diệt mối tại nhà, bảng báo giá thuốc diệt mối tận gốc, chi phí thuốc phòng chống mối cho công trình xây dựng. Tất cả những vấn đề liên quan đến dự toán, khái toán công tác diệt mối tận gốc sẽ có tất cả trong bài viết này. Diệt mối Hưng Phát sẽ giúp bạn nắm rõ được các công tác diệt mối. Bạn sẽ năm vũng được phương thức lên khối lượng cho công tác phòng, diệt mối. Ngoài dịch vụ diệt mối. Hưng Phát còn cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại định kỳ: Ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột… Cho tất cả các công trình : Nhà ở, quán ăn, khách sạn, kho xưởng. Chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 078.353.69.69.

Bảng báo giá các loại dịch vụ diệt mối tận gốc
Giá dịch vụ diệt mối và phòng chống mối tận gốc

Giá dịch vụ diệt mối tại nhà

Đơn giá dịch vụ diệt mối tại nhà. Thông thường bạn sẽ phải bỏ ra chi phí tầm dao động tầm khoảng từ 3.000.000 cho tới 5.000.000 vnđ. Tất nhiên đơn giá sẽ có thể cao hơn tuy vào từng gói bạn sử dụng nếu như kinh phí cho phép để giải quyết triệt để và tận gốc.

Để có một đơn giá chính xác và một quy trình diệt mối cụ thể. Các đơn vị diệt mối sẽ tới hiện trạng. Khảo sát mức độ mối tấn công và phá hủy đồ gỗ nội thất của gia đình. Từ đó các công tác thực hiện có thể kéo dài hoặc khó khăn hơn. Nếu như khi phát hiện mối xâm nhập. Chúng tôi khuyên các bạn đừng nên xịt bất kỳ hóa chất nào vào vị trí mối ăn. Bởi vì như vậy sẽ rất khó khăn trong công tác diệt mối tận gốc. Khi đó chi phí diệt mối tại nhà của bạn sẽ rất có thể bị tăng cao do quá trình diệt mối gặp khó khăn.

Bảng báo giá diệt mối tại nhà

Hưng Phát xin gửi đến quý khách hàng các gói dịch vụ diệt mối tại nhà. Các Phương pháp diệt mối tận gốc mà các đơn vị diệt mối hay sử dụng nhất để bảo vệ công trình xây dựng và đồ gỗ nội thất. Mọi chi tiết về dịch vụ quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn một cách chu đáo nhất.

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả nhất
Bảng báo giá diệt mối tận gốc tại nhà

Bảng tính chi phí giá dịch vụ diệt mối tại nhà

Hưng Phát xin gửi đến quý khách hàng. Bảng định mức chi phí diệt mối tận gốc. Bảng chi phí này được áp dụng tiêu chuẩn mới nhất của HKHKT Lâm nghệp Việt Nam quy định.

Bảng định mức chi phí diệt mói tận gốc tại nhà
Bảng định mức chi phí diệt mối tận gốc tại nhà

Điều kiện áp dụng

Đơn giá này được tính cho 1m2 công trình xây dựng đang sử dụng và được nhân với các hệ số khác nhau. Áp dụng tronh những trường hợp sau:

 • Công trình có tầng n : Kn = n.
 • Công trình cấp 4 : Kn = 2.
 • Công trình đang cải tạo : K1 = 1.5.
 • Công trình là kho đang chứa kín hàng : K2 = 1,5 – 2.
 • Công trình có diện tích :
  • <500m2 : K5 = 1,5.
  • >= 10.000m2: K=0.09
  • >=20.000 m2: K4 = 0.85
 • Công trình phải vận chuyển từ xa:
  • 50 km – 100 km : K6 =1,4.
  • >100km: K7 = 1,5.
  • >=200km: K8 = 2
 • Công tình có nội thất phúc tạp:
  • Công tình có trần, sàn, ốp tường … là gỗ: K9 = 1,7 – 2

Lưu ý khi tính chi phí diệt mối tận gốc tại nhà

Công trình cần được khảo sát chi tiết và căn cứ theo nhiều điều kiện khác nhau. Diện tích, đặc điểm công trình, chủng loại mối ( kể cả mức độ hoạt động), phương án xử lý, chế độ bảo hành – bảo trì…. Để lập dự toán và đơn giá dịch vụ diêt mối, chi phí diệt mối tận gốc cho thích hợp đối với từng công trình, kho bãi.

Đối với các công trình cải tạo. Nếu có yêu cầu phòng mối, trước hết cần diệt tận gốc các tổ mối đang hoạt động tại công trình. Sau đó lập phương án phòng mối bám sát yêu cầu cải tạo công trình. Đảm bảo công tác phòng chống mối được triệt để và đảm bảo lâu dài.

Bảng báo giá thuốc diệt mối tận gốc

Dưới đây là một số bảng giá thuốc diệt mối tận gốc và vật tư theo định mức. Đơn giá chưa bao gồm nhân công xử lý, thuế theo quy định của pháp luật, cước phí vận chuyển. Mọi chi tiết về giá dịch vụ diệt mối. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bảng báo giá thuốc diệt mối tận gốc chính hãng
Bảng báo giá vật tư thuốc diệt mối tận gốc

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi tại nhà giá rẻ.

Liên hệ nhận báo giá dịch vụ diệt mối

Quý khách hàng có nhu cầu về giá dịch vụ diệt mối trọn gói. Giá các chủng loại vật tư diệt và phòng chống mối cũng như các chế phẩm diệt côn trùng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 078.353.69.69.

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi: