Cách diệt mối tại quận Tân Bình hiệu quả nhất

Diệt mối tận gốc tại quận Tân Bình. Dịch vụ diệt mối an toàn hiệu quả chỉ có ở Thiên Lộc. Chúng tôi là một trong những đơn vị diệt, phòng trừ mối và kiểm soát côn trùng hàng đầu tại Tphcm. Bằng những biện pháp sinh học, lây truyền nhiễm bệnh hiệu quả. Không cần phải tháo rỡ, can thiệp vào đồ dùng nội thất hay kết cấu của ngôi nhà. Những đội ngũ nhân viên xử lý của  diệt mối Thiên Lộc đều được đào tạo bài bản. Được cấp giấy chứng chỉ hành nghề do các cơ quan có thẩm quyền cấp. Chuyên môn cao.

Dịch vụ diệt mối tận gốc quận Tân Bình
Dịch vụ diệt mối tận gốc quận Tân Bình

Diệt mối sinh học là gì?

Là biệt pháp diệt mối an toàn nhất cho các đồ gỗ nội thất, giấy tờ quan trọng. Phương pháp này không cần can thiệp hay thay đổi kết cấu đồ gỗ hay công trình. Cơ thế thường dùng mồi nhử hấp dẫn, dẫn dụ phần đông đàn mối tập trung vào một chỗ. Chúng có thể ăn mồi và tự lây bệnh cho nhau. Hoặc có thể làm tê liệt miệng mối. Không có khả năng kiếm dinh dưỡng về. Sau đó mối chúa và cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn trong một thời gian nhất định.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà quận 7

Biện pháp diệt mối tân bình hiệu quả nhất hiện nay

Có 02 phương pháp mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho quý khách hàng. Đây là 02 cách được cho là hiệu quả diệt mối tận gốc mang lại hiệu quả cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Xin mời các bạn cùng tham khảo.

Diệt mối bằng hộp nhử và thuốc PMC 90DP

Đây là biện pháp sử dụng hộp nhử mối. Hộp nhử mối này thành phần chính là gỗ thông. Chúng không có tác dụng diệt mối mà chỉ có tác dụng hấp dẫn và dụ toàn bộ đàn mối lình và mối thợ ăn vào trong hộp. Dựa vào tập tính di, cơ chế sinh học của đàn mối, Khi có động chúng sẽ  báo động cho nhau có nguy hiểm. Và toàn bộ đàn mối sẽ rút về tổ để bảo vệ mối chúa.

Chính vì vậy. Sau khi tập chung lượng mối vừa đủ. Khoảng 15 ngày. Các đơn vị diệt mối Tân Bình sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối dạng bột PMC 90DP. vào trong hộp. Sau đó thả chúng lại về tổ. Lúc này các con mối sẽ mang trong mình thuốc diệt mối về tổ. trong quá trình di chuyển chúng sẽ lây nhiễm từ con này sang con khác. Cuối cùng là khi tiếp xúc với mối chúa. Mối chúa sẽ nhiễm độc và chết trong khoảng 4 ngày hoặc 5 ngày.

Bộ thuốc diệt mối tận gốc tại quận Tân Bình
Bộ thuốc diệt mối tận gốc tại quận Tân Bình

Xem thêm:>>> Dịch vụ phun thuốc muỗi tại quận 2

Cách phun thuốc diệt mối Tân Bình bằng thuốc bột PMC 90P

Sau khoảng 15 ngày. Tính từ ngày đặt hộp. Thì lượng mối đã vào đủ để tiến hành công tác diệt mối tận gốc quận Tân Bình. Đây là bước quan trọng nhất để quyết định việc diệt mối tận gốc có hiệu quả hay không. Xin mời bạn xem video cách phun thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP dưới đây:

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi tại nhà

Diệt mối Tân Bình bằng công nghệ Xterm

Đây là phương pháp diệt mối mới. Công nghệ của Nhật Bản. Phương pháp này không phải sử dụng hình thức phun thuốc. Thay vào đó là đặt bả nhử mối hay gọi là các trạm nhử mối. Loại bả này là dạng bả công nghiệp. Chúng sẽ hấp dẫn hơn các đồ gỗ nội thất hay giấy tớ.

Toàn bộ đàn mối lính và mối thợ sẽ tập trung và ăn loại bả này. Sau khi ăn bả chúng sẽ không chết ngay mà thay vào đó sẽ bị tê liệt hoàn toàn hệ thống miễn dịch. Cũng như làm đàn mối mất khả năng phá hủy nội thất.

Biện pháp diệt mối tại Tân Bình này thường sẽ không mất thời gian của quý khách hàng. Công tác thực hiện trong khoảng 4 tuần. Chỉ việc đặt trạm nhử mối sau đó hết thời gian đến kiểm tra và nghiệm thu kết quả là kết thúc quá trình công tác diệt mối tận gốc tại quận Tân Bình.

Phương pháp diệt mói tận gốc tại quận Tân Bình bằng công nghệ Xterm

Xem thêm:>>> Hướng dẫn cách diệt chuột

Địa chỉ bán thuốc diệt mối tại quận Tân Bình

Ngoài dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà. Thiên Lộc còn buôn bán, cung cấp các chế phẩm diệt và phòng trừ mối cho các công trình xây dựng, bảo quản đồ gỗ nội thất. Thuốc diệt côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột…

Chúng tôi giao hàng tận nơi cho khách hàng. Các bạn cần tư vấn hay hỗ trợ gì xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và có giá tốt nhất dành cho bạn. Hoặc bạn có thể tới cửa hàng của chúng tôi tại 894 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình để tham quan trực tiêp các sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà chuyên nghiệp

Biện pháp không cần sử dụng đến dịch vụ diệt mối Tân Bình

Chúng tôi luôn khuyên các bạn. Trước khi xây dựng thì nên thực hiện công  tác phòng mối cho công trình. Đây là biện pháp tối ưu và hiệu quả nhất để bảo vệ cho công trình không bị mối phá hủy. Hiện nay Thiên Lộc cung cấp thuốc phòng trừ mối hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể mua về để sử dụng. Chi tiết sử dụng và biện pháp thi công phòng chống mối xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0783536969

Địa chỉ bản thuốc phòng và diệt mối tại quận Tân Bình
Địa chỉ bản thuốc phòng và diệt mối tại quận Tân Bình

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt mối tại quận 9

5 lý do nên tìm công ty diệt mối tận gốc quận Tân Bình

  1. Quy trình diệt mối chuyên nghiệp, hiệu quả, đúng tiêu chuẩn.
  2. Bảo hành dài hạn.
  3. Tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế đồ nội thất.
  4. Cam kết hết mối sau khi diệt môi Tân Bình.
  5. Ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của tổ mối mới.

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt chuột quận 1

Kinh phí diệt mối tận gốc tại Tân Bình hết bao nhiêu?

Chi phí cho công tác diệt mối Tân Bình sẽ dao động khoảng từ 3tr cho tới 5tr cho một dịch vụ trọn gói. Tất nhiên chi phí có thể lên hoặc xuống. Nó phụ thuộc chính vào mức độ mối phá hủy và tấn công công trình của bạn. Để biết chính xác một gói diệt mối tận gốc tại nhà hết bao nhiêu. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tới tận nhà, khảo sát và đưa ra phương án diệt mối tốt nhất và tiết kiệm nhất dành cho bạn.

Phòng trừ mối tận gốc cho công trình

Xem thêm:>>> Dịch vụ phun thuốc muỗi tại quận 1

Liên hệ công ty diệt mối tận gốc

Nếu trong nhà bạn có mối xuất hiện. Bạn đang có nhu cầu diệt mối Tân Bình. Hoặc các công tác liên quan tới kiểm soát côn trùng gây hại. Hãy liên hệ với chúng tôi theo  Điện thoại : 0783536969  hoặc gừi về thông tin theo địa chỉ Email: dietmoithienloc@gmail.com

Xem thêm các dịch vụ của chùng tôi: