Dịch vụ phòng chống mối

Dịch vụ phòng chống mối, công ty diệt mối tận nhà uy tín cho các công trình xây dựng, nội thất nhà ở. Công tác phòng chống mối hiện nay đã được Bộ xây dựng quy định chặt chẽ. Và bắt buộc trong các công trình xây dựng để bảo vệ công trình và các đồ gỗ nội thất. Mối rất nguy hiểm. Chúng có thể gây lên xụt lún cho công trình nhà ở. Hậu quả có thể gây xập nhà và phá hủy hầu hết các loại đồ gỗ và giấy tờ quan trọng. Ngoài ra mối còn có thể gây ra các hiện tượng chập cháy điện dẫn tới hỏa hoạn bất cứ khi nào. Do vậy công tác phòng chống mối mọt là hết sức cần thiết cho mọi công trình.

Dịch vụ phòng chống mối uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ phòng chống mối uy tín chuyên nghiệp

Lý do nên chọn công ty dịch vụ phòng chống mối uy tín

Một quy trình làm việc chuyên nghệp. Phương pháp xử lý đúng tiêu chuẩn. Công ty dịch vụ diệt mối uy tín nào cũng cần phải năm rõ. Các cách thức hoạt động và cơ chế sinh học, sinh trưởng của các loài mối. Không phải bất kỳ loài mối nào cũng có biện pháp diệt như nhau. Trái ngược lại. Cũng là loài mối nhưng có những dạng mối sẽ diệt và xử lý theo phương pháp khác nhau khi bạn muốn diệt mối tận nhà.

Dưới đây là những tiêu chuẩn để đánh giá một công ty cung cấp dịch vụ phòng chống mối mà bạn nên sử dụng các dịch vụ của họ.

 1. Kiểm soát mối hoàn toàn 100%.
 2. Cam kết bảo hành từ 5 năm cho tới 10 năm.
 3. Công tác xử lý đạt chuẩn theo TCVN và Quốc tế.
 4. Thường xuyên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng công trình định kỳ.
 5. Đội ngũ kỹ sư xử lý đều có chửng chỉ năng lực chuyên môn, đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.
Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận nhà uy tín
Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận nhà uy tín

Xem thêm:>>> Tìm hiểu về công ty diệt mối uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ diệt mối tận nhà

Bằng những kinh nghiệm thực tế. Chứng kiến những công trình bị mối hủy hoại tài sản. Có đôi khi những chủ đầu tư gặp phải những đơn vị không có chuyên môn. Điều này là vô cùng tai hại cho nhà của bạn. Với từng chủng loại mối có những cách diệt và xử lý khác nhau và cách sử dụng chế phẩm thuốc cũng khác nhau.

Chính vì vậy. Công tác diệt mối đòi hỏi có một quy trình bài bản. Không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường. Do vậy cách diệt mối tốt nhất và một dịch vụ diệt mối tận nhà tốt nhất là sử dụng phương pháp sinh học.

Dưới đây là một vài kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được một đơn vị dịch vụ phòng chống mối chuyên nghiệp, uy tín, và hiệu quả:

 1. Có quy trình, giải pháp đạt chuẩn theo TCXD.
 2. Biện pháp thi công an toàn, hiệu quả 100%.
 3. Ký hơp đồng chặt chẽ trong công tác dịch vụ chống mối.
 4. Cam kết bảo hành từ 5 năm cho tới 10 năm về dịch vụ phòng chống mối.
 5. Tìm hiểu năng lực chuyên môn của công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận nhà.

Những yếu tố ảnh hưởng tới dịch vụ phòng chống mối

Đối với những công trình xây dựng mới. Thì công tác phòng chống mối được chuẩn bị ngay từ khi bắt đầu khởi công nền móng thì sẽ rất dễ dàng và không gặp trở ngại gì. Nhưng đối với nhưng công trình cải tạo, sửa chữa. Đặc biệt là những công trình di tích cần bảo tồn. Những yếu tố dưới đây sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của dịch vụ phòng chống môi.

 1. Chi phí tài chính đầu tư luôn là yếu tố quyết định nhất.
 2. Công trình cải tạo sửa chữa không có công tác dỡ bỏ lớp nền.
 3. Các công trình đã đi vào hoàn thiện như: sơn, ốp gạch…
 4. Những công trình không thể sử dụng được phương pháp khoan, hay thuốn, bơm thuốc.

Xem thêm:>>> 07 bài học kinh nghiệm của công ty dịch vụ diệt mối uy tín

Các phương pháp chống mối của dịch vụ phòng chống mối

Trong công trình thì để đạt hiệu quả nhất. Các biện pháp để bảo vệ công trình một cách toàn diện nhất, tối ưu nhất cho mọi công trình. Dưới đây là những công tác cần thiết bạn nên tham khảo

Dịch vụ phòng mối mặt nền móng công trình

Đây luôn là con đường xâm nhập chính của mối vào công trình. Mục đích nhằm tạo 1 lớp bảo vệ từ bên dưới ngăn chặn mối xâm nhập khi mà ấu trùng mối có chứa trong quá trình sử dụng đất chuyển từ nơi khác để san lấp mặt bằng. Hoặc trong khu vực đã có sẵn tổ mối nhưng chưa hoạt động.

Chống mối mặt nền
Phòng mối tận gốc mặt nền công trình xây dựng

Biện pháp thực hiện phòng mối mặt nền

Đối với nền công trình xây dựng. Bạn có thể phòng chống mối bằng thuốc dạng bột pms 100 hoặc dạng dung dich EC, SC ở dạng chế phẩm pha trực tiếp với nước sạch theo tỷ lệ của từng hãng sản xuất. Tạo thành một dung dịch phòng chống mối tốt nhất.

Nếu bạn sử dụng thuốc bột thì rải, rắc thuốc theo định mức 1kg-2kg thuốc bột cho 1m2 nền. Sử dụng trước khi đổ bê tông lót. Còn nếu bạn sử dụng chế phẩm dạng dung dịch thì với định mức 5 lít dung dịch cho 1m2 nền.

Dịch vụ phòng chống mối tường và hào công trình

Chống mối tường công trình

Tường công trình sẽ có tường trong và tường ngoài. Sử dụng máy phun thuốc áp lực xịt đều thuốc lên bề mặt tường tối thiểu 1m cho tới 2m tính từ cost nền. Định mức phun áp dụng từ 1 lít dung dịch phòng chống mối cho 1 m2 tường.

Chống mối hào công trình.

Hào công trình cũng được chia làm hào trong và hào ngoài. Hào là phần đất nằm sát với tường bên trong hoặc bên ngoài. Tùy theo công trình và tính chất cấu kiện nền đất mà có những phương pháp tạo hàng rào khác nhau. Có thể dùng phương pháp đào hào, khoan bơm thuốc, hoặc thuốn bơm thuốc phòng chống mối.

Nếu bạn sử dụng thuốc chống  mối dạng bột, cách này áp dụng cho cách đào hào. Thì định mức 10kg – 12kg cho 1m3 hào. Nếu sử dụng thuốc dạng dung dịch thì định mức được quy định là 14 lít – 18 lít cho 1m3 ( áp dụng cho phương pháp chống mối đào hào).

Dịch vụ phòng chống mối cho công trình đạt tiêu chuẩn
Phòng chống mối cho tường và hào của công trình xây dựng

 

Xem thêm:>>> Bảng báo giá dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng mới

Bảng định mức xử lý trong dịch vụ phòng chống mối theo tiêu chuẩn xây dựng

Dưới đây là bảng tập định mức áp dụng tiêu chuẩn cho công tác phòng chống mối. Tất cả các công ty dịch vụ diệt mối uy tín hay dịch vụ diệt mối tận nhà đều áp dụng.

Định mức xử lý cho 1m3 hào bao ngoài và bao trong công trình

ĐỊnh mức xử lý mối cho 1m3 hào bao ngoài công ty dịch vụ diệt mối uy tín

Ghi chú:

– Công đào hào bao ngoài thường phải tính là đất cấp III trở lên vì hào bao ngoài thường được thi công ở gần giai đoạn hoàn thiện của công trình, khi đó phần đất tại chân công trình có lẫn rất nhiều vật liệu thải như gạch vỡ, đá, xi măng, vữa trát rơi xuống đông kết lại…

– Đối với các công trình có tầng hầm, có thể tăng chiều sâu của hào bao ngoài hoặc bổ sung xử lý phần bên dưới hào bằng cách khoan, thuốn sau đó bơm thuốc xuống. Mục đích là nhằm tạo lớp ngăn cách giữa toàn bộ phần âm của tầng hầm với đất tự nhiên xung quanh.

Định mức dịch vụ phòng chống mối mặt nền cho 1m2

Định mức cho 1m2 nền áp dụng cho công trình xây mới

ĐỊnh mức phun phòng chống mối mặt nền công trình xây dựng mới
Định mức phun phòng chống mối mặt nền công trình xây dựng mới

Định mức cho 1m2 nền công trình cải tạo

Khi một công ty dịch vụ diệt mối uy tín thì công tác này luôn được áp dụng cho những công trình cải tạo sửa chữa có dỡ bỏ lớp nền. Nhưng phương pháp xử lý phòng chống mối tốt nhất là khoan bơm thuốc. Định mức cụ thể được quy định như sau:

Bảng định mức phòng chống mối mặt nền công trình cải tạo
Bảng định mức phòng chống mối mặt nền công trình cải tạo

Định mức cho phần tường, móng công trình trong dịch vụ phòng chống mối

Phần tường, móng công trình được phun dung dịch phòng mối dạng EC lên bề mặt. Áp dụng cho công trình xây mới và công trình cải tạo. Định mức tiêu chuẩn được quy định như sau:

Định mức phòng chống mối cho tường và móng công trình
Định mức phòng chống mối cho tường và móng công trình

Định mức trong dịch vụ phòng chống mối sàn các tầng

Áp dụng cho công trình xây mới hoặc cải tạo có bóc bỏ lớp gạch lát và đồng thời thuộc một trong các loại công trình sau: công trình nằm khu vực có mức độ xâm hại của mối cao; công trình có nhiều kết cấu gỗ lát sàn, ốp tường; công trình đặc biệt như: Nhà lưu trữ, tàng thư…

Cách thực hiện

– Xác định khu vực cần phun xử lý phòng mối

– Vệ sinh sàn trước khi phun thuốc

– Phun dung dịch phòng mối dạng EC lên bề mặt.

Định mức xử lý

Định mức chống mối sàn các tầng
Định mức chống mối sàn các tầng

Các tiêu chuẩn đánh giá dịch vụ phòng chống mối chuyên nghệp

Để đánh giá chất lượng, độ chuyên nghệp của một dịch vụ diệt mối tận nhà hay công ty dịch vụ diệt mối uy tín. Dưới đây là những tiêu chuẩn mà bạn hoàn toàn có thể đánh giá chất lượng và độ chuyên nghệp mà bạn nên tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

 1. Thực hiện công tác phòng và diệt mối theo đúng tiêu chuẩn và định mức của TCVN.
 2. Tỷ lệ pha thuốc đúng với quy định của từng nhà sản xuất.
 3. Xử lý đúng định mức theo quy chuẩn phòng chống mối cho công trình xây dựng.
 4. Lập bản vẽ và tiến độ thi công, biện pháp thi công cho công tác phòng chống mối.
Công ty diệt mối tận nhà uy tín
Công ty diệt mối tận nhà uy tín

Xem thêm:>>> Dịch vụ diệt muỗi tại nhà

Liên hệ dịch vụ phòng chống mối

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ phòng chống mối, dịch vụ diệt mối tận nhà. Chúng tôi sẽ tư vấn lên phương án miễn phí cho bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 078.353.69.69

Xem thêm: